Ảnh hậu trường pre-debut giờ mới được công bố của BLACKPINK: Lộ nhan sắc thật, đôi chân của Lisa thành tâm điểm

Sniper, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:23 08/08/2020

Hình ảnh các thành viên BLACKPINK ngày mới chập chững bước chân vào làng giải trí không khỏi khiến người hâm mộ bồi hồi xúc động.

Hôm nay (8/8) là kỷ niệm 4 năm ngày ra mắt của BLACKPINK. Đúng ngày này 4 năm trước, bốn cô gái Hắc Hường đã "chào sân" Kbiz bằng "Boombayah" và "Whistle". 4 năm nhanh như chớp mắt, giờ đây BLACKPINK đã trở thành nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu, xô đổ vô số kỷ lục, các thành viên cũng đã trưởng thành hơn đáng kể.

Mới đây, để kỷ niệm ngày đặc biệt này, cựu giám đốc sáng tạo của YG Entertainment đã đăng tải lên trang cá nhân loạt hình ảnh được chụp khi BLACKPINK chuẩn bị debut. Những hình ảnh chưa từng công bố ngay lập tức khiến cộng đồng Blink (người hâm mộ BLACKPINK) phát sốt bởi được ngắm nhìn lại diện mạo của Jisoo, Jennie, RoséLisa những ngày chập chững bước vào làng giải trí, đặc biệt qua thước hình chụp điện thoại chưa chỉnh sửa.

Ảnh hậu trường pre-debut giờ mới được công bố của BLACKPINK: Lộ nhan sắc thật, đôi chân của Lisa thành tâm điểm - Ảnh 2.

Loạt ảnh hậu trường chưa được công bố này khiến người hâm mộ BLACKPINK không khỏi bồi hồi khi được ngắm nhìn lại diện mạo của bốn cô gái thời mới ra mắt.

Ảnh hậu trường pre-debut giờ mới được công bố của BLACKPINK: Lộ nhan sắc thật, đôi chân của Lisa thành tâm điểm - Ảnh 3.

Jisoo đẹp dịu dàng và mong manh, fan tiếc nuối khi bộ ảnh này đã không được YG Entertainment phát hành.

Ảnh hậu trường pre-debut giờ mới được công bố của BLACKPINK: Lộ nhan sắc thật, đôi chân của Lisa thành tâm điểm - Ảnh 4.

Trong tấm ảnh hậu trường chụp vội bằng điện thoại, Rosé vẫn vô cùng xinh đẹp và lôi cuốn, không kém gì những tấm poster chính thức.

Ảnh hậu trường pre-debut giờ mới được công bố của BLACKPINK: Lộ nhan sắc thật, đôi chân của Lisa thành tâm điểm - Ảnh 5.

Trong tấm ảnh hậu trường này, Lisa đích thực là Barbie sống khi khoe được đôi chân dài thẳng, gương mặt sắc nét cùng mái tóc vàng và thần thái hút hồn.

Ảnh hậu trường pre-debut giờ mới được công bố của BLACKPINK: Lộ nhan sắc thật, đôi chân của Lisa thành tâm điểm - Ảnh 6.

Jisoo và Lisa xinh đẹp, thanh lịch và quyến rũ hết nấc trong hậu trường "Whistle".

Ảnh hậu trường pre-debut giờ mới được công bố của BLACKPINK: Lộ nhan sắc thật, đôi chân của Lisa thành tâm điểm - Ảnh 7.

Lisa xinh đẹp, tinh nghịch và đáng yêu hút hồn.

Jennie thần thái ngút ngàn đầy cuốn hút dù chỉ diện trang phục đơn giản. Góc nghiêng của Jisoo khiến các fan ngẩn ngơ thì quá sắc nét và xinh đẹp, đúng chuẩn "Hoa hậu Hàn Quốc".

Ảnh hậu trường pre-debut giờ mới được công bố của BLACKPINK: Lộ nhan sắc thật, đôi chân của Lisa thành tâm điểm - Ảnh 9.

Rosé không có nhiều sự đổi khác so với thời điểm hiện tại.

Ảnh hậu trường pre-debut giờ mới được công bố của BLACKPINK: Lộ nhan sắc thật, đôi chân của Lisa thành tâm điểm - Ảnh 10.

Đặc biệt, loạt ảnh chụp Jisoo bằng camera điện thoại dưới trời tối khiến dân mạng điên đảo với nhan sắc chị cả BLACKPINK vẫn xinh đẹp bất chấp...

Ảnh hậu trường pre-debut giờ mới được công bố của BLACKPINK: Lộ nhan sắc thật, đôi chân của Lisa thành tâm điểm - Ảnh 11.

... không thua gì tấm poster chính thức. Nét dịu dàng, mong manh khiến fan "đổ" Jisoo ầm ầm. Càng ngày, Jisoo càng thêm xinh đẹp và đẳng cấp.

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ đứa bé sơ sinh bị bỏ rơi ven đường, cảnh sát lần ra đường dây buôn bán trẻ em sang Trung Quốc

    Quá trình điều tra xác định, trong các năm 2018-2019, Hồng và đồng bọn đã tham gia mua bán 10 trẻ sơ sinh, trong đó 4 nạn nhân bị bán sang Trung Quốc.
  • Đọc thêm