Bộ ảnh mới nhất của BTS gây xôn xao MXH: "Sốc visual" vì kiểu đầu của Jungkook và ảnh cận mặt mỹ nam đẹp nhất thế giới

SON, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:47 19/12/2020

Dịp cuối năm, BTS "chiêu đãi" fan bữa tiệc visual đẹp long lanh bằng bộ ảnh tạp chí mới.

Mới đây, tạp chí Dicon vừa tung ra toàn bộ loạt ảnh mới nhất của BTS. 7 thành viên đã cùng nhau "chiêu đãi" fan bữa tiệc nhan sắc mãn nhãn, đẹp long lanh. Lúc thì lạnh lùng, quyến rũ, lúc lại nam tính, lịch lãm, tạo hình nào của nhóm nhạc nhà Big Hit cũng khiến các ARMY phải cảm thán.

Gây chú ý nhất nhì bộ ảnh là visual xuất sắc của em út vàng Jungkook. Kiểu tóc dài được tạo kiểu cầu kỳ, 1 bên tóc hất ngược khoe trọn gương mặt nam tính và nâng tầm nhan sắc của Jungkook, khiến nam idol thêm vài phần chững chạc, phong độ. Đặc biệt, loạt ảnh chụp cận mặt của mỹ nam V cũng gây ấn tượng không kém.

1. Jungkook

Bộ ảnh mới nhất của BTS gây xôn xao MXH: Sốc visual vì kiểu đầu của Jungkook và ảnh cận mặt mỹ nam đẹp nhất thế giới - Ảnh 2.

Kiểu tóc mới của Jungkook quả là tuyệt tác! Em út ngây thơ ngày nào nay đã trở thành chàng trai trưởng thành, quyến rũ và mạnh mẽ nhường này

Bộ ảnh mới nhất của BTS gây xôn xao MXH: Sốc visual vì kiểu đầu của Jungkook và ảnh cận mặt mỹ nam đẹp nhất thế giới - Ảnh 3.

Dù Jungkook đã để kiểu tóc này được 1 thời gian nhưng cứ mỗi lần được chiêm ngưỡng, các fan lại thêm 1 lần ngạc nhiên. Visual sắc lạnh, mạnh mẽ của em út vàng trong loạt ảnh mới quả là món quà năm mới tuyệt vời cho các ARMY

Bộ ảnh mới nhất của BTS gây xôn xao MXH: Sốc visual vì kiểu đầu của Jungkook và ảnh cận mặt mỹ nam đẹp nhất thế giới - Ảnh 4.

Loạt ảnh chụp cận mắt đã khoe trọn toàn bộ đường nét gương mặt đẹp hoàn hảo của Jungkook

 Jungkook đã đẹp nay càng lãng tử và quyến rũ hơn trong kiểu tóc mới

Bộ ảnh mới nhất của BTS gây xôn xao MXH: Sốc visual vì kiểu đầu của Jungkook và ảnh cận mặt mỹ nam đẹp nhất thế giới - Ảnh 6.

Ai mà cưỡng lại được sức sát thương cực mạnh đến từ biểu cảm quyến rũ, khuôn mặt điển trai bảnh bao và mái tóc của Jungkook

2. V

Bộ ảnh mới nhất của BTS gây xôn xao MXH: Sốc visual vì kiểu đầu của Jungkook và ảnh cận mặt mỹ nam đẹp nhất thế giới - Ảnh 7.

Nghệ danh V của mỹ nam hàng đầu thế giới chắc là đại diện cho chữ "V" trong từ "visual"

Bộ ảnh mới nhất của BTS gây xôn xao MXH: Sốc visual vì kiểu đầu của Jungkook và ảnh cận mặt mỹ nam đẹp nhất thế giới - Ảnh 8.

Với nhan sắc thường xuyên đứng đầu các BXH nhan sắc toàn cầu, V khiến các fan "điên đảo" với tấm ảnh chụp cận mặt

Bộ ảnh mới nhất của BTS gây xôn xao MXH: Sốc visual vì kiểu đầu của Jungkook và ảnh cận mặt mỹ nam đẹp nhất thế giới - Ảnh 9.

Tỷ lệ và đường nét khuôn mặt của V quả thật là đạt đến cảnh giới đẹp hoàn mỹ

Bộ ảnh mới nhất của BTS gây xôn xao MXH: Sốc visual vì kiểu đầu của Jungkook và ảnh cận mặt mỹ nam đẹp nhất thế giới - Ảnh 10.

Loạt ảnh cận mặt đã giúp V khoe trọn góc nghiêng cực phẩm, đường xương hàm sắc cạnh và sống mũi cao

Bộ ảnh mới nhất của BTS gây xôn xao MXH: Sốc visual vì kiểu đầu của Jungkook và ảnh cận mặt mỹ nam đẹp nhất thế giới - Ảnh 11.

V chưa từng khiến người hâm mộ thất vọng với nhan sắc "đẹp từng centimet"

Bộ ảnh mới nhất của BTS gây xôn xao MXH: Sốc visual vì kiểu đầu của Jungkook và ảnh cận mặt mỹ nam đẹp nhất thế giới - Ảnh 12.

Từ ánh mắt đến thần thái, nụ cười của anh chàng đều tỏa ra sức hút khó cưỡng

3. Jin

Bộ ảnh mới nhất của BTS gây xôn xao MXH: Sốc visual vì kiểu đầu của Jungkook và ảnh cận mặt mỹ nam đẹp nhất thế giới - Ảnh 13.

Jin tiếp tục khẳng định đẳng cấp nhan sắc của mỹ nam "đẹp trai toàn cầu" trong loạt ảnh mới

Bộ ảnh mới nhất của BTS gây xôn xao MXH: Sốc visual vì kiểu đầu của Jungkook và ảnh cận mặt mỹ nam đẹp nhất thế giới - Ảnh 14.

Các ARMY đã được mãn nhãn trước visual bảnh bao, lịch lãm tựa như chàng hoàng tử và dáng người chuẩn mẫu của anh chàng

Bộ ảnh mới nhất của BTS gây xôn xao MXH: Sốc visual vì kiểu đầu của Jungkook và ảnh cận mặt mỹ nam đẹp nhất thế giới - Ảnh 15.

Diện trang phục lịch lãm, Jin trông chẳng khác gì tài tử điện ảnh. Ai cũng phải trầm trồ trước đường nét sắc sảo, ánh mắt mạnh mẽ và thần thái chững chạc, nam tính của anh cả BTS

Bộ ảnh mới nhất của BTS gây xôn xao MXH: Sốc visual vì kiểu đầu của Jungkook và ảnh cận mặt mỹ nam đẹp nhất thế giới - Ảnh 16.

Xương hàm sắc cạnh như dao, sống mũi cao hút hồn và bờ môi quyến rũ của Jin hiện lên rõ nét trong thước phim zoom cận

Tạp chí liên tục khiến fan đã mắt với loạt hình chụp khoe nhan sắc cực phẩm của mỹ nam nhà BTS

4. Jimin

Bộ ảnh mới nhất của BTS gây xôn xao MXH: Sốc visual vì kiểu đầu của Jungkook và ảnh cận mặt mỹ nam đẹp nhất thế giới - Ảnh 18.

Ngắm nhìn bộ ảnh của Jimin, chắc chắn nhiều người sẽ hiểu ra tại sao anh chàng lại là nam idol hot nhất hiện tại, tháng nào cũng đứng đầu bảng xếp hạng danh tiếng

Bộ ảnh mới nhất của BTS gây xôn xao MXH: Sốc visual vì kiểu đầu của Jungkook và ảnh cận mặt mỹ nam đẹp nhất thế giới - Ảnh 19.

Jimin luôn thoải mái bộc lộ sức hút, thể hiện những nét đối lập riêng của bản thân. Lúc thì sexy, bí ẩn...

Bộ ảnh mới nhất của BTS gây xôn xao MXH: Sốc visual vì kiểu đầu của Jungkook và ảnh cận mặt mỹ nam đẹp nhất thế giới - Ảnh 20.

... lúc lại tươi sáng, ấm áp, Jimin quả là biết cách làm mới mình

Bộ ảnh mới nhất của BTS gây xôn xao MXH: Sốc visual vì kiểu đầu của Jungkook và ảnh cận mặt mỹ nam đẹp nhất thế giới - Ảnh 21.

Fan đau đầu không biết nên chọn Jimin phiên bản nào. Dù là lúc hóa thân vào hình tượng người đàn ông thành đạt, lịch lãm hay chàng trai cổ điển, dịu dàng, Jimin cũng vô cùng thu hút

5. Suga

Bộ ảnh mới nhất của BTS gây xôn xao MXH: Sốc visual vì kiểu đầu của Jungkook và ảnh cận mặt mỹ nam đẹp nhất thế giới - Ảnh 23.

Suga hiện đang tạm vắng mặt trong các hoạt động nhóm để tập trung nghỉ ngơi sau phẫu thuật vai

Bộ ảnh mới nhất của BTS gây xôn xao MXH: Sốc visual vì kiểu đầu của Jungkook và ảnh cận mặt mỹ nam đẹp nhất thế giới - Ảnh 24.

Loạt ảnh tạp chí mới là món quà quý giá dành cho các fan đang ngày đêm mong nhớ nam rapper

Bộ ảnh mới nhất của BTS gây xôn xao MXH: Sốc visual vì kiểu đầu của Jungkook và ảnh cận mặt mỹ nam đẹp nhất thế giới - Ảnh 25.

Lịch lãm mà vẫn cá tính, Suga nay đã "lột xác" hoàn toàn so với thời ra mắt

Bộ ảnh mới nhất của BTS gây xôn xao MXH: Sốc visual vì kiểu đầu của Jungkook và ảnh cận mặt mỹ nam đẹp nhất thế giới - Ảnh 26.

Bộ ảnh mới như đánh dấu chặng đường trưởng thành của Suga trong cả ngoại hình lẫn thần thái

6. RM

Bộ ảnh mới nhất của BTS gây xôn xao MXH: Sốc visual vì kiểu đầu của Jungkook và ảnh cận mặt mỹ nam đẹp nhất thế giới - Ảnh 28.

Quý ông đích thực chính là RM đây!

Bộ ảnh mới nhất của BTS gây xôn xao MXH: Sốc visual vì kiểu đầu của Jungkook và ảnh cận mặt mỹ nam đẹp nhất thế giới - Ảnh 29.

Thủ lĩnh RM chứng tỏ sức hút rất riêng của bản thân

Trong từng tấm ảnh, RM đều tỏa ra phong thái và khí chất quyến rũ vô đối, vừa nam tính, trưởng thành lại vừa chững chạc, đáng tin cậy

Bộ ảnh mới nhất của BTS gây xôn xao MXH: Sốc visual vì kiểu đầu của Jungkook và ảnh cận mặt mỹ nam đẹp nhất thế giới - Ảnh 31.

Nhìn những tấm ảnh mới của RM, tất cả đều phải công nhận ngoại hình nam tính, phong độ trưởng nhóm BTS

7. J-Hope

Bộ ảnh mới nhất của BTS gây xôn xao MXH: Sốc visual vì kiểu đầu của Jungkook và ảnh cận mặt mỹ nam đẹp nhất thế giới - Ảnh 32.

Khí chất trưởng thành, đĩnh đạc của J-Hope nay đã đậm nét hơn bao giờ hết

Bộ ảnh mới nhất của BTS gây xôn xao MXH: Sốc visual vì kiểu đầu của Jungkook và ảnh cận mặt mỹ nam đẹp nhất thế giới - Ảnh 33.

Vừa nghiêm túc, đĩnh đạc và trưởng thành...

...nhưng cũng có lúc vô cùng tươi sáng, vô tư, J-Hope đã đem đến cho fan loạt ảnh thể hiện rõ nhất nét thu hút của bản thân

Nguồn: Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm