BLV Tạ Biên Cương: Một Việt Nam đã đá được dưới Thường Châu tuyết trắng thì không có gì phải sợ cái nắng nóng Dubai cả!

Bà Hàng Xóm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:44 07/06/2021

Trước giờ G đội tuyển Việt Nam gặp Indonesia, bình luận viên Tạ Biên Cương chưa gì đã có bình luận gây bão rồi...

Từ 19/11/2019 tới giờ, dân tình mới có cơ hội được thưởng thức một trận bóng đá tưng bừng của đội tuyển Việt Nam, khỏi phải nói, cõi mạng bây giờ đã rần rần đến cỡ nào. Trước khi trận đấu của đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia chính thức bắt đầu, như thường lệ sẽ luôn có chương trình bình luận bóng đá trên VTV6.

Đã rất lâu rồi chúng ta mới thấy được những cái tên quen thuộc trong làng bóng đá cùng ngồi bàn luận, đặc biệt người khiến dân mạng "háo hức" chờ đợi nhất, thậm chí spotlight không hề kém các cầu thủ sắp ra sân đó chính là bình luận viên (BLV) Tạ Biên Cương. Nguyên nhân chính là vì ai cũng chờ xem, BLV Tạ Biên Cương sắp có bình luận "để đời" nào không.

Và không ngoài mong đợi, BLV Tạ Biên Cương đã có bình luận "ăn tiền" đầu tiên:

BLV Tạ Biên Cương: Một Việt Nam đã đá được dưới Thường Châu tuyết trắng thì không có gì phải sợ cái nắng nóng Dubai cả! - Ảnh 1.

Đỉnh chưa - đỉnh chưa?

Chẳng là vòng loại thứ 2 World Cup khu vực Châu Á sắp chính thức diễn ra trên sân Al Maktoum ở Dubai, UAE. Theo ghi nhận từ phóng viên, thời tiết của Dubai đang cực nóng (sa mạc mà bà con!), có khi lên đến 50 độ C. Nhiều người lo các anh chàng cầu thủ sẽ bị ảnh hưởng sức khoẻ, nhưng dưới góc nhìn của Tạ Biên Cương, anh cho rằng nếu đã đá được dưới Thường Châu (Trung Quốc) thì sợ gì nắng nóng Dubai!

BLV Tạ Biên Cương: Một Việt Nam đã đá được dưới Thường Châu tuyết trắng thì không có gì phải sợ cái nắng nóng Dubai cả! - Ảnh 2.

Hình ảnh "huyền thoại" năm nào

Với dự đoán tiên tri của BLV Tạ Biên Cương, chắc chắn người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ tha hồ mà hô "Vàooooooooooooo" nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm