BLV Hoàng Luân và những nỗi khổ không nói thành lời - "Có con gái mới khiến tôi bớt stress"

A Đồi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:30 30/10/2020

BLV Hoàng Luân mới đây đã có những chia sẻ về công việc cũng như cuộc sống sau khi có con gái đầu lòng.

Là người gắn bó với nền LMHT Việt Nam từ những ngày đầu tiên, BLV Hoàng Luân đã nhận được rất nhiều tình cảm của game thủ Việt với phong cách bình luận vừa máu lửa, hài hước mà không hề thiếu tính chuyên môn. Cách đây ít ngày, BLV Hoàng Luân đã nhận thêm một tin cực vui đó là lên chức bố khi đón con gái đầu lòng vào ngày 23/10.

BLV Hoàng Luân và những nỗi khổ không nói thành lời - Có con gái mới khiến tôi bớt stress - Ảnh 1.

Hình ảnh về bé gái đầu lòng được BLV Hoàng Luân chia sẻ

Mặc dù vừa được người hâm mộ yêu mến, gia đình chào đón thêm thành viên mới, tuy nhiên cuộc sống của BLV Hoàng Luân dường như lại diễn ra không được như ý. Mới đây BLV Hoàng Luân đã chia sẻ trên stream rằng anh đã và đang gặp rất nhiều stress trong thời gian vừa qua. Từ khi có con gái đầu lòng thì anh mới bớt căng thẳng và tìm thấy niềm vui trong cuộc sống.

BLV Hoàng Luân: "Thật ra có nhiều vấn đề trong cuộc sống mình cảm thấy 'no hope' lắm, không có giải pháp hay không thể vượt qua được. Mình đã tìm nhiều cách khác nhau để vượt qua nhưng không được, thật may mắn là có bé Xoài (tên gọi trong gia đình của con gái BLV Hoàng Luân) nên mới có thể vượt qua được.

Trước đây mình từng tìm cách giải tỏa stress bằng cách chơi game, tuy nhiên nó lại không giải quyết được những vấn đề lớn lao hơn. Cuộc sống đâu giống cuộc đời đúng không? Ai cũng có vấn đề mà. Các bạn đừng nghĩ lấy vợ sinh con là cách để xả stress nha, đây là việc cực kì quan trọng mà chúng ta phải suy nghĩ thực sự kỹ càng rồi mới đưa ra quyết định. Đây là lời khuyên chân thành của mình đó.

Đã 10 ngày rồi mình mới lên stream luôn đó, từ khi có bé Xoài thì mọi thời gian đều dành cho việc chăm con luôn. Đây mới chỉ là khởi đầu thôi mà mình cảm thấy quãng đường phía trước cực kì dài, đây là trách nhiệm vô cùng lớn mà mình nghĩ không phải ai cũng thích hợp để gánh lấy".

BLV Hoàng Luân và những nỗi khổ không nói thành lời - Có con gái mới khiến tôi bớt stress - Ảnh 2.

BLV Hoàng Luân dường như đã gặp phải stress nặng trong thời gian vừa qua

Quả thật việc BLV Hoàng Luân có con gái đầu lòng là điều cực kì vui mừng với bản thân anh và gia đình. Tuy nhiên, đi kèm với đó là trách nhiệm làm cha mẹ vô cùng nặng nề. Không chỉ có vậy, theo những lời BLV Hoàng Luân chia sẻ thì anh còn phải gặp rất nhiều vấn đề lớn lao khác trong cuộc sống mà chưa thể giải quyết được. Anh cũng không nói rõ rằng khó khăn đó là gì, chỉ biết rằng điều này khiến BLV Hoàng Luân cực kì stress và chăm sóc cô con gái mới sinh là niềm an ủi duy nhất.

Quả thật sau ánh hào quang của sự nổi tiếng, các streamer, BLV như Hoàng Luân cũng có những nỗi khổ khó nói thành lời trong cuộc sống. Điều đó khiến cho họ gặp rất nhiều áp lực khủng khiếp về mặt tinh thần nhưng chẳng thể chia sẻ được cho người khác. Hi vọng rằng BLV Hoàng Luân sẽ sớm tìm cách vượt qua được stress để có thể tiếp tục công việc truyền lửa tới làng LMHT Việt.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị “tóm sống” hẹn hò Quốc Trường, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc, Minh Hằng vẫn một mực phủ nhận

    Minh Hằng và Quốc Trường đã có những chia sẻ đầu tiên trước tin đồn hẹn hò đang khiến MXH "bùng nổ" suốt sáng nay.
  • Đọc thêm