BLV Hoàng Luân tuyên bố sẽ khắc chữ SofM lên đầu nếu Suning vô địch CKTG khiến nhiều fan mừng thầm

prino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 04:50 14/10/2020

Tầm này thì khá là chắc kèo Suning vô địch rồi nhé! SofM có thể yên tâm rồi.

CKTG 2020 đã diễn ra nửa chặng đường và hiện tại đang là thời gian nghỉ cho các đội chuẩn bị tiến tới vòng Playoffs. Cũng ngay lúc này, hàng loạt các dự đoán về kết quả Tứ kết đã được đưa ra từ giới chuyên môn. Đương nhiên, BLV với biệt danh "tiên tri" Hoàng Luân cũng đã đưa ra dự đoán của mình về những trận đấu này.

BLV Hoàng Luân tuyến bố kẻ chữ SofM lên đầu nếu Suning vô địch CKTG 2020

"Anh vẫn còn giữ lời cam kết của mình. Nếu Suning vô địch anh sẽ đi cắt tóc và bảo thợ cắt tóc khắc giùm chữ SofM ở trên đầu", BLV Hoàng Luân hứa nếu Suning vô địch.

Cũng trong buổi stream này, anh đã chia sẻ rằng thực lực của Suning hiện tại không đủ để có thể vượt qua JinDong Gaming.

Điều kiện cần để Suning có thể thắng được nhà vô địch LPL Mùa Xuân 2020 là Bin phải có phong độ như TheShy 2018. Xét về thực tế, đây là điều quá khó để thực hiện bởi người đi đường trên của JDG, Zoom cũng là một top laner hàng đầu tại LPL đồng thời cũng là một trong số 3 mũi nhọn của JDG bao gồm Zoom - Kanavi - LvMao. Trong lần đụng độ duy nhất giữa Suning và JinDong tại LPL Mùa Hè, SN cũng đã để thua với tỉ số 2-0.

BLV Hoàng Luân tuyên bố sẽ khắc chữ SofM lên đầu nếu Suning vô địch CKTG khiến nhiều fan mừng thầm - Ảnh 2.

BLV Hoàng Luân khẳng định chắc nịch "Suning sẽ không vô địch"

Tuy nhiên, chính bởi lời dự đoán này đã khiến nhiều fan mừng thầm bởi Hoàng Luân cũng đã từng có rất nhiều dự đoán ngược trước đây nên điều này càng khiến chức vô địch của Suning trở nên có cơ sở nhờ "yếu tố tâm linh".

Suning đang được rất nhiều đối thủ và các chuyên gia đánh giá là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch CKTG năm nay với lối đánh vô cùng tự tin của mình.

Chặng đường đến với chức vô địch của Suning vẫn còn rất dài bởi nhánh của họ toàn những cái tên đã quá hiểu nhau như JinDong hay Top Esports. Câu trả lời cho những dự đoán về Suning sẽ có vào ngày 16/10 tới đây. Các bạn hãy chú ý đón xem.

Ảnh & Video: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm