BLACKPINK vướng phốt: Cnet giận dữ vì clip 4 thành viên ôm gấu trúc khi đang make up, hành động thân mật gây tranh cãi

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:33 05/11/2020

Hiện tại, phía BLACKPINK vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về lùm xùm liên quan đến gấu trúc - động vật quý hiếm của Trung Quốc.

Trang Sina đưa tin, BLACKPINK tiếp tục vướng vào một lùm xùm khiến cho người hâm mộ xứ Trung tranh cãi kịch liệt. Điều đáng nói, vụ việc này liên quan đến gấu trúc - động vật quý hiếm được bảo tồn đặc biệt tại Trung Quốc.

Cụ thể, trong clip trailer của show truyền hình 24/365 With BLACKPINK, các cô nàng tới thăm nơi ở của các chú gấu trúc. Tại đây, nhóm nhạc BLACKPINK đã có cơ hội được tiếp xúc, ôm ấp 1 chú gấu trúc tên Phúc Bảo, mới 100 ngày tuổi. Hình ảnh trong trailer cho thấy các cô gái đều vui vẻ, cho Phúc Bảo ăn, tuy nhiên, những hành động này lại bị dư luận xứ Trung lên án và bức xúc.

Theo thông tin, những ai tiếp xúc với gấu trúc không được trang điểm, đặc biệt những người có nuôi/sở hữu những động vật nuôi khác không được tiếp xúc ở cự ly gần với gấu trúc. Trong khi đó, cả 4 thành viên BLACKPINK đều được cho là có make up, Jennie nuôi 2 chú chó cưng nổi tiếng là Kuma và Kai, trong khi Jisoo nuôi chú chó cưng tên Dalgom, Lisa sở hữu dàn mèo hùng hậu gồm 4 con, Rosé cũng nuôi 2 chú chó cưng. Cả 4 cô gái đều có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ của gấu trúc.

Trên Weibo, nhiều bình luận tỏ ra bức xúc: "Chẳng lẽ họ không được chỉ dẫn về việc chăm sóc, tới gần gấu trúc ư?", "Tôi cảm thấy rất tiếc về sự việc này", "Thiếu hiểu biết quá", "Tội chú gấu trúc, hy vọng Phúc Bảo không bị bệnh",...

BLACKPINK vướng phốt: Cnet giận dữ vì clip 4 thành viên ôm gấu trúc khi đang make up, hành động thân mật gây tranh cãi - Ảnh 4.
BLACKPINK vướng phốt: Cnet giận dữ vì clip 4 thành viên ôm gấu trúc khi đang make up, hành động thân mật gây tranh cãi - Ảnh 5.

Những hình ảnh Jennie ôm chú gấu trúc trong tay khiến dư luận dậy sóng

Hiện tại, phía nhóm nhạc vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi vào về vụ việc gây tranh cãi này.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm