BLACKPINK phá vỡ kỉ lục của TWICE để trở thành nhóm nữ bán đĩa khủng nhất Kpop, thậm chí "chen chân" cạnh tranh cùng nhóm nam!

Thành Vinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:40 06/10/2020

BLACKPINK đã chính thức trở thành girl group bán được nhiều đĩa nhất trong ngày đầu tiên, phá vỡ kỉ lục của TWICE trước đó với khoảng cách vô cùng lớn.

Với sức ảnh hưởng của mình, BLACKPINK dù đang gặp nhiều phán xét về thành tích tụt giảm ở mảng view so với các lần comeback trước nhưng tổng thể THE ALBUM cùng ca khúc chủ đề Lovesick Girls lại đang làm rất tốt so với mặt bằng chung tại Kpop. Mới đây, 4 cô nàng đã tiếp tục khẳng định sức nóng của mình với lượng đĩa bán ra trong ngày đầu tiên vượt ngoài sức tưởng tượng của nhiều người hâm mộ.

MV Lovesick Girls - BLACKPINK

Hanteo - một trong những hệ thống bán đĩa nhạc hàng đầu Hàn Quốc ngày hôm nay đã đưa ra thông báo về lượng đĩa bán ra của THE ALBUM. Cho tới thời điểm 17h chiều theo giờ Hàn Quốc, BLACKPINK được ghi nhận đã bán ra 533.279 bản cho THE ALBUM. Kết quả vẫn đang được cập nhật liên tục cho đến thời điểm "chốt ngày" vào đêm nay.

Nhưng với con số tính đến thời điểm này, BLACKPINK cũng đã kịp đánh bại toàn bộ các girl group Kpop từ trước đến nay, trở thành nhóm nhạc nữ có doanh số album ngày đầu lớn cao nhất mọi thời đại. Thậm chí, THE ALBUM còn đang bước vào đường đua cạnh tranh trực tiếp đến các nhóm nhạc nam.

BLACKPINK phá vỡ kỉ lục của TWICE để trở thành nhóm nữ bán đĩa khủng nhất Kpop, thậm chí chen chân cạnh tranh cùng nhóm nam! - Ảnh 2.

Thông báo được Hanteo đưa ra vào chiều nay

BLACKPINK phá vỡ kỉ lục của TWICE để trở thành nhóm nữ bán đĩa khủng nhất Kpop, thậm chí chen chân cạnh tranh cùng nhóm nam! - Ảnh 3.

Cho đến 17h, con số chính thức đã được cập nhật và đang tiếp tục tăng

Cụ thể, BLACKPINK đã dẫn đầu và đang trở thành girl group có lượng bán album ngày đầu tiên cao nhất, vượt xa hai đối thủ khác là TWICE và IZ*ONE với khoảng cách hàng trăm nghìn bản. Theo nhiều dự đoán, với đà tăng trưởng này, khoảng cách sẽ còn bị bỏ xa hơn nữa, gấp 2 gấp 3 lần là chuyện bình thường khi con số cuối cùng ngày đầu được "chốt đơn" vào đêm nay.

BLACKPINK phá vỡ kỉ lục của TWICE để trở thành nhóm nữ bán đĩa khủng nhất Kpop, thậm chí chen chân cạnh tranh cùng nhóm nam! - Ảnh 4.

Lượng đĩa bán ra ngày đầu tiên của các girl group (BLACKPINK với THE ALBUM vẫn đang được cập nhật)

BLACKPINK phá vỡ kỉ lục của TWICE để trở thành nhóm nữ bán đĩa khủng nhất Kpop, thậm chí chen chân cạnh tranh cùng nhóm nam! - Ảnh 5.

Trước BLACKPINK, các cô nàng TWICE từng nắm giữ kỉ lục bán đĩa trong ngày đầu tiên

Bên cạnh doanh thu ngày đầu, BLACKPINK cũng chính thức trở thành girl group có số lượng đĩa bán ra cao nhất trong tuần đầu tiên. Trái với bảng xếp hạng ngày, TWICE từ vị trí thứ 2 đã tụt xuống vị trí thứ 4, dành chỗ cho hai album khác của IZ*ONE lên vị trí thứ 2 và thứ 3.

BLACKPINK phá vỡ kỉ lục của TWICE để trở thành nhóm nữ bán đĩa khủng nhất Kpop, thậm chí chen chân cạnh tranh cùng nhóm nam! - Ảnh 6.

Lượng đĩa bán ra tuần đầu tiên của các girl group

BLACKPINK phá vỡ kỉ lục của TWICE để trở thành nhóm nữ bán đĩa khủng nhất Kpop, thậm chí chen chân cạnh tranh cùng nhóm nam! - Ảnh 7.

Dù mới chỉ vỏn vẹn 3 lần comeback tại Hàn Quốc nhưng IZ*ONE vẫn luôn giữ được sức nóng của mình khi có tên trong top 3 bán đĩa tuần đầu tiên

Ấn tượng hơn cả, BLACKPINK cũng đã chính thức đặt chân vào top 5 nghệ sĩ Kpop bán đĩa mạnh nhất trong lịch sử của Hanteo với lượng đĩa bán ra đứng thứ 4 chỉ sau Map Of The Soul: 7Map Of The Soul: Persona của BTS cùng với Delight của Baekhyun. Vì chưa hết ngày nên người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc BLACKPINK sẽ có một chân trong top 3 những nghệ sĩ bán đĩa mạnh nhất trong lịch sử của Hanteo.

BLACKPINK phá vỡ kỉ lục của TWICE để trở thành nhóm nữ bán đĩa khủng nhất Kpop, thậm chí chen chân cạnh tranh cùng nhóm nam! - Ảnh 8.

Top 5 lượng đĩa bán ra trong ngày của các nghệ sĩ Kpop được cập nhật bởi Hanteo

BLACKPINK phá vỡ kỉ lục của TWICE để trở thành nhóm nữ bán đĩa khủng nhất Kpop, thậm chí chen chân cạnh tranh cùng nhóm nam! - Ảnh 9.

Một năm đại thành công của Baekhyun với lượng đĩa bán ra "khủng"

BLACKPINK phá vỡ kỉ lục của TWICE để trở thành nhóm nữ bán đĩa khủng nhất Kpop, thậm chí chen chân cạnh tranh cùng nhóm nam! - Ảnh 10.

Tấn công ra thị trường thế giới nhưng BTS vẫn luôn giữ được sức nóng của mình tại quê nhà

BLACKPINK phá vỡ kỉ lục của TWICE để trở thành nhóm nữ bán đĩa khủng nhất Kpop, thậm chí chen chân cạnh tranh cùng nhóm nam! - Ảnh 11.

Số lượng album bán ra trong ngày đầu tiên của BLACKPINK sẽ được "chốt sổ" vào đêm nay, cùng chờ đón các cô nàng có thể làm nên chuyện?

Nguồn: Hanteo, Twitter - Video: YouTube

BLACKPINK phá vỡ kỉ lục của TWICE để trở thành nhóm nữ bán đĩa khủng nhất Kpop, thậm chí chen chân cạnh tranh cùng nhóm nam! - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm