BLACKPINK "nhập ngũ" 16 tháng ròng: Fan mỏi mòn mong tin comeback, vậy mà 4 nàng collab với công ty BTS ra mắt cái gì đây?

BUMBLEBEE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 02/03/2022

Phản ứng chung của các BLINK lúc này chính là: "Gì vậy trời, thứ tôi cần là BLACKPINK xuất ngũ ngay và luôn"!

Sáng 2/3, truyền thông Hàn Quốc đưa tin YG sẽ kết hợp cùng HYBE để cho ra mắt sách dạy tiếng Hàn cộp mác BLACKPINK mang tên BLACKPINK IN YOUR KOREAN. Đây là tài liệu sử dụng từ ngữ và cách diễn đạt đơn giản, dễ hiểu mà BLACKPINK thường sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Qua cuốn sách này, fan và nghệ sĩ sẽ được gắn kết lại gần nhau, tăng thêm niềm hứng thú và sự hấp dẫn cho môn học tiếng Hàn. Được biết, sách dự kiến sẽ được xuất bản sang 5 ngôn ngữ là tiếng Hàn, Anh, Nhật, Trung và Indonesia. Người hâm mộ có thể đăng ký mua sách kể từ ngày 7/3.

BLACKPINK nhập ngũ 16 tháng ròng: Fan mỏi mòn mong tin comeback, vậy mà 4 nàng collab với công ty BTS ra mắt cái gì đây? - Ảnh 1.

Bộ sách học tiếng Hàn BLACKPINK IN YOUR KOREAN

Như vậy, BLACKPINK chính là nghệ sĩ đầu tiên không trực thuộc HYBE xuất hiện trong dự án giáo dục của HYBE EDU. Trước đó, BTS từng xuất bản giáo trình tiếng Hàn mang tên Learn! KOREAN With BTS với tư liệu bao gồm hình ảnh, video và giọng nói của chính các thành viên. Sách cháy hàng ở 2 thị trường Mỹ và Nhật chỉ trong vài giờ đầu mở bán, gây bão toàn cầu vì giá trị thật trong việc thúc đẩy quá trình học ngoại ngữ của fan.

BLACKPINK nhập ngũ 16 tháng ròng: Fan mỏi mòn mong tin comeback, vậy mà 4 nàng collab với công ty BTS ra mắt cái gì đây? - Ảnh 2.

Learn! KOREAN With BTS từng rất thành công

Tuy đây là 1 dự án có ý nghĩa, mang đến hình ảnh tích cực cho BLACKPINK nhưng BLINK lại cảm thấy cực kỳ bất mãn. Nguyên nhân đương nhiên là vì 4 nàng YG đã lâu không comeback, thỉnh thoảng mới có tin phát hành "cái này cái nọ" mà hoá ra lại là... sách chứ chẳng phải album.

Tính ra đã tròn 16 tháng kể từ khi BLACKPINK "nhập ngũ", 2 năm sau siêu hit How You Like That, 1 năm rưỡi sau Lovesick Girls, lúc này có lẽ người hâm mộ không mong gì hơn ngoài 1 bài hát mới để thêm vào playlist. Vậy mà YG im lìm như thể không nghe thấy nỗi lòng fan, chỉ chăm chăm làm những điều... lạc quẻ. BLINK bây giờ chán chẳng buồn nói, không biết phải đợi chờ mòn mỏi đến bao giờ nữa đây?

BLACKPINK nhập ngũ 16 tháng ròng: Fan mỏi mòn mong tin comeback, vậy mà 4 nàng collab với công ty BTS ra mắt cái gì đây? - Ảnh 3.

Fan không khỏi tức giận vì BLACKPINK "nhập ngũ" 16 tháng ròng, YG thì toàn làm điều "vô bổ"

- Học tiếng Hàn để chửi công ty hay gì?

- Cái chúng tôi cần là comeback chứ không phải bào tiền fan đâu YG nhé!

- Thay vì poster comeback, thứ chúng tôi được nhận lại là sách học tiếng Hàn. Ủa alo?

- Ai hay mua album xong dặn shop đề tên "sách học tiếng Hàn" thì giờ cầu được ước thấy nha!

- Thứ BLINK chúng tôi cần là nhạc. Mới làm BLINK 9 tháng mà tui nghe nát The Album rồi đây này!

- Tư bản có vấn đề gì thế nhỉ? Có thể làm điều gì có ích hơn chẳng hạn như cho BLACKPINK comeback được "khum"?

- Sụp đổ luôn... Nhạc đâu không thấy mà suốt ngày thấy quý công ty bòn rút tiền của fan thôi!

Nguồn: Tổng hợp - Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/blackpink-nhap-ngu-16-thang-rong-fan-moi-mon-mong-tin-comeback-vay-ma-4-nang-collab-voi-cong-ty-bts-ra-mat-cai-gi-day-20220302164915473.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm