BLACKPINK mang tiếng không nổi ở Mỹ nhưng teaser của Rosé lại đạt thứ hạng cực cao, Knet còn khẳng định giọng hát "cứu" cả bài

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:11 27/01/2021

Rosé đã chứng tỏ độ nổi tiếng qua teaser mới, nhưng đối với một số cư dân mạng xứ Hàn thì giọng hát của cô mới gây ấn tượng.

Trước thềm debut solo, Rosé đã gây tiếng vang lớn khi đột ngột tung teaser video mang tên Coming Soon. Dù phát hành bất ngờ, lại chưa phải teaser MV chính thức, thế nhưng Rosé đã phá kỷ lục view teaser trong 24 giờ đầu của nữ nghệ sĩ solo Kpop, vượt qua thành tích cũ BLACKPINK  từng lập với teaser MV Ice Cream (13,2 triệu views).

Teaser của Rosé đạt 14,1 triệu views và 2,5 triệu likes sau 24 giờ lên sóng

Không chỉ "phá đảo" lượt xem YouTube, video Coming Soon có lúc đứng đầu top trending ở 19 quốc gia, đạt #2 ở Hàn Quốc và Mỹ. Điều này cho thấy main vocal của BLACKPINK chẳng những được yêu thích ở quê nhà mà còn nổi tiếng trên toàn thế giới.

BLACKPINK mang tiếng không nổi ở Mỹ nhưng teaser của Rosé lại đạt thứ hạng cực cao, Knet còn khẳng định giọng hát cứu cả bài - Ảnh 2.

Teaser của Rosé có lúc từng đứng đầu top trending ở 19 nước, vươn lên hạng 2 ở Mỹ và Hàn Quốc

Thành tích khủng mà Rosé mang về qua teaser mới khiến cư dân mạng Hàn Quốc vô cùng ngạc nhiên, có người còn tưởng cô đã tung MV chứ chẳng phải đoạn phim "nhá hàng" cho màn ra mắt sắp tới. Họ cho rằng BLACKPINK không có đối thủ trong dàn idol nữ và không hề vô danh ở Mỹ như antifan từng chê bai.

BLACKPINK mang tiếng không nổi ở Mỹ nhưng teaser của Rosé lại đạt thứ hạng cực cao, Knet còn khẳng định giọng hát cứu cả bài - Ảnh 3.

Thành tích của Rosé phần nào khẳng định danh tiếng mà BLACKPINK tạo dựng trên toàn thế giới, đặc biệt là Mỹ

Dù vậy, điều ấn tượng nhất đối với một số netizen lại là giọng hát của Rosé chứ không phải thành tích view. 2 câu hát được hé lộ trong teaser thuộc về bản b-side nằm trong album solo của cô, chúng có âm vực cao đến nỗi khó lòng hát theo. Tuy nhiên có người nhận xét là bài hát không hề thú vị, giọng hát của cô mới là "cứu cánh" cho ca khúc.

Rosé - Coming Soon Teaser

Knet bình luận:

- BLACKPINK quả là không có đối thủ về mọi mặt trong giới idol nữ.

- Thành thật mà nói, không phải tất cả những người hát ca khúc của BLACKPINK tại quán karaoke đều biết điều này sao? Nếu không phải vì giọng hát của Rosé thì ca khúc thật sự chẳng có gì thú vị. Giọng của Rosé đóng vai trò to lớn trong bài hát của họ, nhưng tôi có cảm giác chúng ta sẽ chẳng thể hát bài của cô ấy ở phòng karaoke lần này. Tôi sẽ chỉ nghe nó thật nhiều mà thôi.

- Giọng hát của Rosé là đỉnh nhất.

- Chỉ là teaser thôi nhưng nó trending #2 ở Mỹ trong mục video phổ biến đó.

- Mọi người trên Pann luôn nói BLACKPINK không nổi ở Mỹ, nhưng tôi thấy cô ấy đang đứng thứ 3 trong top trending video Mỹ này…

- Tôi muốn thấy Rosé hát và chơi đàn guitar nữa. Xin hãy để cô ấy theo concept này nữa đi ạ. Thiên tài guitar và piano Roseanne Park Chaeyoung.

BLACKPINK mang tiếng không nổi ở Mỹ nhưng teaser của Rosé lại đạt thứ hạng cực cao, Knet còn khẳng định giọng hát cứu cả bài - Ảnh 5.

Giọng hát của Rosé được khen hết lời, có người còn muốn cô theo concept chơi đàn guitar khi debut solo

Nguồn: Pannchoa - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm