BLACKPINK làm "gián điệp" theo Rosé khắp mọi nơi: Từ hậu trường MV, sân khấu debut cho đến fansign đều không sót buổi nào

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:24 01/04/2021

Rosé debut solo nhưng không hề cô đơn, các thành viên BLACKPINK luôn có mặt và đồng hành với cô nàng mọi lúc mọi nơi.

Sau Jennie thì Rosé chính là thành viên tiếp theo của BLACKPINK debut với vai trò ca sĩ solo. Lần đầu hoạt động không có các thành viên khác bên cạnh, chắc hẳn "bông hồng nước Úc" đã gặp không ít áp lực. Thế nhưng, các thành viên BLACKPINK không để cho Rosé phải cô đơn một mình trong đa số các hoạt động, từ quay MV cho đến diễn trên sân khấu, fansign. 

Thông qua màn debut của Rosé, fan càng hiểu rõ được tình cảm thân thiết của 4 thành viên BLACKPINK

Ngay từ giai đoạn quay MV On The Ground, Rosé đã được chị cả Jisoo đồng hành xuyên suốt quá trình. Jisoo đúng chất "trợ lý" kiêm cameraman của Rosé, ghi lại loạt khoảnh khắc hậu trường cực đáng yêu của Rosé. 

BLACKPINK làm gián điệp theo Rosé khắp mọi nơi: Từ hậu trường MV, sân khấu debut cho đến fansign đều không sót buổi nào - Ảnh 2.

Jisoo đồng hành cùng Rosé trong quá trình thực hiện MV On The Ground

Cho đến ngày quan trọng không kém là debut solo trên sân khấu âm nhạc, Rosé cũng không bị lạc lõng khi được Lisa "hậu thuẫn" phía hậu trường. Lisa trở thành "người tình bí mật" đáng yêu của Rosé trong loạt ảnh cô nàng đăng tải để cảm ơn người "chị em sinh đôi". 

BLACKPINK làm gián điệp theo Rosé khắp mọi nơi: Từ hậu trường MV, sân khấu debut cho đến fansign đều không sót buổi nào - Ảnh 5.

Lisa đến thăm Rosé ở sân khấu debut

BLACKPINK làm gián điệp theo Rosé khắp mọi nơi: Từ hậu trường MV, sân khấu debut cho đến fansign đều không sót buổi nào - Ảnh 6.

Bó hoa của Lisa tặng Rosé kèm dòng chữ: "Từ người chị em sinh đôi của cậu Lili, chúc mừng buổi phát sóng đầu tiên nhé, yêu bạn"

Mới đây nhất, trong buổi fansign không có các thành viên bên cạnh, Rosé cũng đã nhận được một bất ngờ lớn. Jennie đã "trà trộn" làm fangirl chính hiệu, tham gia buổi fansign của Rosé. Jennie chia sẻ đã phải ngồi đợi 30 phút mới đến lượt mình được video call với Rosé. Jennie cực kỳ nhập tâm, liên tục đặt câu hỏi và có những tương tác đáng yêu với người em cùng nhóm.

BLACKPINK làm gián điệp theo Rosé khắp mọi nơi: Từ hậu trường MV, sân khấu debut cho đến fansign đều không sót buổi nào - Ảnh 8.

Jennie hoá fangirl tham gia fansign của Rosé

Jennie xuất hiện đã khiến Rosé sốc cực độ

Rosé chắc hẳn đã rất hạnh phúc với những hành động quan tâm, đồng hành cùng cô nàng của BLACKPINK khắp mọi nơi, mọi sự kiện. Hành động quan tâm đầy ấm áp thể hiện 4 thành viên BLACKPINK thực sự thân thiết như một gia đình.

BLACKPINK chính là gia đình!

Ảnh: Internet - Clip: YouTube, TikTok

BLACKPINK làm gián điệp theo Rosé khắp mọi nơi: Từ hậu trường MV, sân khấu debut cho đến fansign đều không sót buổi nào - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm