BLACKPINK lại bị Vnet đem ra đu trend hát Người Tình Maiyahee, ngồi rất sang mà biểu cảm lí lắc cười muốn "nội thương"

JACOB, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:00 01/03/2021

Trả lại BLACKPINK thần thái và sang chảnh đây nào chứ thế này mắc cười quá muốn xem hoài luôn!

BLACKPINK là girlgroup số một thế giới hiện nay, là một trong những ngôi sao sở hữu sức hút truyền thông khủng. Có một thực tế rằng dù không phải là BLINKs (fandom của BLACKPINK) nhưng chắc chắn nếu là "con mọt MXH" thì chắc chắn đều biết về mức độ phủ sóng của nhóm tại Việt Nam. Chính bởi nhan sắc xinh đẹp, gia tài hit khủng, làm gì cũng sang - xịn - mịn mà netizen yêu mến các mỹ nhân Hắc Hường nhiều đến vậy. 

BLACKPINK lại bị Vnet đem ra đu trend hát Người Tình Maiyahee, ngồi rất sang mà biểu cảm lí lắc cười muốn nội thương - Ảnh 1.

Xinh đẹp, tài năng, sang chảnh, nhưng không hiểu sao BLACKPINK lúc nào cũng thành nguồn cảm hứng của loạt... chế phẩm hề hước!

Nhưng đấy là BLACKPINK khi làm idol ca hát nhảy nhót ra MV các bạn ạ, còn BLACKPINK dạo gần đây chỉ toàn thấy bị lôi ra làm meme là nhiều! Yêu lắm lại sinh ra... lắm trò. BLACKPINK luôn là "nguồn cảm hứng" cho các "thánh chế" netizen thỏa sức sáng tạo, làm ra hàng loạt chế phẩm xem xong không biết nên vui hay buồn. Dưới đây là một chiếc clip như thế.

Clip BLACKPINK hát theo "Người Tình Maiyahee" xem xong cười muốn "nội thương"!

BLACKPINK - người chơi hệ biểu cảm

Nếu là BLINKs chính hiệu thì đều biết ngay đây chính là khung cảnh ending đầy thần thái trong siêu hit DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK. Từ khung cảnh đẹp xuất sắc, quyền lực và thần thái, nay chỉ còn là bức ảnh meme sống động thế này, chỉ có thể "phục sát đất" chủ nhân của đoạn clip vì quá "mặn" mà thôi!

Đang thần thái ngút ngàn...

Mà sao netizen nỡ...

Chưa kể, cả 4 chị em đều lắc lư cái đầu là đu đưa ánh mắt nhìn mà tức á! Lại còn bị ghép trên nền nhạc hết sức "vinahey". Không khó để nhận ra ca khúc nhạc nền mà chủ nhân tài khoản TikTok này đã sử dụng chính là ca khúc Người Tình Maiyahee, bản nhạc bị cho là "thảm hoạ" nhưng từng gây sốt giới trẻ châu Á một thời, được dịch ra nhiều phiên bản các thứ tiếng khác nhau (trong đó có Việt Nam). 

Có lẽ không ít người khi xem clip chế của BLACKPINK trong đầu sẽ tự động "bật" lên giai điệu "ám ảnh" một thời "Alo - Em à - Nhớ anh không - Nhớ à". Bản thân ca khúc vốn đã gây sốt vì... buồn cười, nay lại thêm biểu cảm khó đỡ của BLACKPINK thông qua photoshop, bảo sao fan không cười cho được!

BLACKPINK lại bị Vnet đem ra đu trend hát Người Tình Maiyahee, ngồi rất sang mà biểu cảm lí lắc cười muốn nội thương - Ảnh 6.

BLACKPINK và Vũ Hà - sự kết hợp tưởng không liên quan mà liên quan không tưởng!

Người Tình Maiyahee - Vũ Hà

Nguồn: TikTok - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm