BLACKPINK khoe quà Giáng sinh hàng hiệu: Jisoo có túi Dior thêu tên, Jennie không kém cạnh nhưng choáng nhất là quà của Rosé và "boss"

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:12 24/12/2020

Cả 4 thành viên của BLACKPINK đều khiến dân tình "tị" hết sức trước loạt quà Giáng sinh nhận được.

Cận Giáng sinh thì BLACKPINK cũng lần lượt khoe quà. Người được thương hiệu đình đám tặng đồ hiệu, người được fan chu đáo gửi quà nhỏ xinh.

Jennie vừa khoe những món quà Noel từ thương hiệu Chanel do cô làm đại sứ. Dù chưa tiết lộ bên trong hộp quà là gì nhưng nhiều fan dự đoán thể nào cũng là món sang chảnh, xa xỉ nào đó thôi!

Trước đó không lâu, Jennie từng unbox quà của nhà mốt Pháp. Và bên trong chiếc hộp được thắt nơ cẩn thận là chiếc túi đeo nhỏ xinh, nhìn sang chảnh ra trò.

Đoá hồng BLACKPINK vừa khoe thêm quà là chiếc hộp gỗ 4 ngăn có những chiếc kính của Gentle Monster 2021.

Chiếc túi đen giá khoảng 45 triệu đồng này là quà của thương hiệu Gabriela Hearst gửi đến Jennie mới đây.

BLACKPINK khoe quà Giáng sinh hàng hiệu: Jisoo có túi Dior thêu tên, Jennie không kém cạnh nhưng choáng nhất là quà của Rosé và boss - Ảnh 4.

"Chanel sống" còn được tặng thêm hoa và gấu bông xinh xắn.

Không kém cạnh Jennie, Rosé cũng có quà từ thương hiệu "ruột" Saint Laurent. Cô nàng cập nhật nào là túi YSL, hoa, quà và cả đôi tất hồng xinh trên story của mình. Ngoài quà của nhà mốt Pháp, main vocal BLACKPINK còn được fandom tặng quà.

Rosé nhận quà xịn từ YSL thì cũng không quá ngạc nhiên. Thế nhưng đáng nói là "boss" Hank cũng được hãng gửi tặng loạt đồ đắt giá. Sương sương những món phụ kiện cho cún mà Saint Laurent tặng Hank là khoảng hơn 120 triệu đồng.

Trước Giáng sinh ít lâu, Rosé cũng khoe trên story món quà nhỏ từ Tiffany & Co. Còn nhớ khi xuất hiện trên tạp chí W Korea số tháng 10/2020, cô nàng đã "đắp" lên mình những món trang sức giá trị "khủng" của thương hiệu này.

BLACKPINK khoe quà Giáng sinh hàng hiệu: Jisoo có túi Dior thêu tên, Jennie không kém cạnh nhưng choáng nhất là quà của Rosé và boss - Ảnh 8.

Nữ idol cũng nhận được cả hoa nhân dịp Giáng sinh.

BLACKPINK khoe quà Giáng sinh hàng hiệu: Jisoo có túi Dior thêu tên, Jennie không kém cạnh nhưng choáng nhất là quà của Rosé và boss - Ảnh 9.

Về phần Lisa, cô được fan tặng lịch đếm ngược Giáng sinh của Jo Malone khoảng 10 triệu đồng. Bên trong mỗi ô là một món quà xinh xẻo.

"Búp bê Thái" cũng nhận được cả loạt tất đủ màu, giá khoảng 310k/đôi.

BLACKPINK khoe quà Giáng sinh hàng hiệu: Jisoo có túi Dior thêu tên, Jennie không kém cạnh nhưng choáng nhất là quà của Rosé và boss - Ảnh 11.

Fan Lisa cũng hết sức chu đáo khi chuẩn bị "núi" quà tặng idol dịp Noel.

"Trùm cuối" khoe quà Giáng sinh là Jisoo. Tất nhiên, quà của cô nàng đến từ thương hiệu đẳng cấp Dior rồi. "Ông lớn" nước Pháp tặng Jisoo sương sương 2 món quà là giày slingback màu be 25 triệu và chiếc túi Lady Dior giá 104 triệu đồng.

Điểm đặc biệt của chiếc túi này là có khắc cả tên Jisoo. Quả là quà tặng đặc biệt cho "nàng thơ Dior" có khác.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm