BLACKPINK đi thảm đỏ đã ít nhưng số lần mặc đẹp đều cũng chẳng nhiều, tiện nhìn lại để xem Jennie có đúng là "công chúa YG"?

Enchantix Winx, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:00 30/11/2021

Dù các thành viên đều hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực thời trang, song style của BLACKPINK khi đi thảm đỏ không phải lúc nào cũng được đón nhận nồng nhiệt.

Xét về mảng thời trang ở Kpop, BLACKPINK số hai thì không ai số một. Thế nhưng điều này không đồng nghĩa là lúc nào các cô gái cũng mặc đẹp tuyệt đối, nhất là khi hội tụ cùng nhau đi thảm đỏ. Đã ít xuất hiện tại các lễ trao giải cuối năm, số lần 4 cô nàng mặc đẹp đều cũng "hẻo" nốt luôn.

BLACKPINK đi thảm đỏ đã ít nhưng số lần mặc đẹp đều cũng chẳng nhiều, tiện nhìn lại để xem Jennie có đúng là công chúa YG? - Ảnh 1.

Tuy không diện trang phục có màu sắc nổi bật nhất nhưng Jisoo và Jennie lại là 2 thành viên mặc xinh xắn nhất. Unnie line mang lại hai phong cách đối lập, một bên dễ thương, một bên chanh sả. Stylist chắc phải cảm ơn Lisa nhiều lắm vì đã cho họ thỏa lòng đem chiếc áo hồng sến rện lên thảm đỏ mà trông vẫn ổn như thế này

BLACKPINK đi thảm đỏ đã ít nhưng số lần mặc đẹp đều cũng chẳng nhiều, tiện nhìn lại để xem Jennie có đúng là công chúa YG? - Ảnh 2.

Tiếp tục không phải là người diện đồ màu nổi nhưng Jennie lại là người viral nhất khi diện outfit mang cảm hứng thời trang học đường con nhà giàu với blazer nhung cùng chân váy họa tiết tartan. Sau outfit này cô nàng còn được gọi là "Gucci Human", mở đường cho tương lai thời trang rộng mở. Bên cạnh Jennie thì cũng phải khen ngợi Rosé, set khó nhằn vậy mà cô nàng vẫn cân đẹp thực là hiếm có đó

BLACKPINK đi thảm đỏ đã ít nhưng số lần mặc đẹp đều cũng chẳng nhiều, tiện nhìn lại để xem Jennie có đúng là công chúa YG? - Ảnh 3.

Lần này thì tông đen là màu chủ đạo cho cả nhóm. Thời mới debut, BLACKPINK rất hay được stylist phối cho những kiểu áo nếu không màu mè thì cũng diềm bèo rất cầu kỳ, đôi khi còn diêm dúa nữa. Diện váy hở vai, ôm sát body, khoe toàn điểm "chí mạng" nên Jennie một lần nữa nhỉnh hơn các thành viên

BLACKPINK đi thảm đỏ đã ít nhưng số lần mặc đẹp đều cũng chẳng nhiều, tiện nhìn lại để xem Jennie có đúng là công chúa YG? - Ảnh 4.

Có một điều không thể phủ nhận là mỗi thành viên có ưu - nhược điểm body khác nhau, thế nên dù mặc cùng kiểu váy cũng không cho ra cùng một hiệu ứng được, ví dụ như trường hợp của Rosé. Cô nàng diện váy đen hở vai tương tự Jennie, nhưng lại mang cảm giác nữ tính, thanh lịch. Nhưng xét về độ bắt mắt nhất thì phải thuộc về Lisa với chiếc đầm ánh sao lấp lánh

BLACKPINK đi thảm đỏ đã ít nhưng số lần mặc đẹp đều cũng chẳng nhiều, tiện nhìn lại để xem Jennie có đúng là công chúa YG? - Ảnh 5.

Một lựa chọn nhạt nhòa, không mấy sáng tạo mà đội ngũ stylist chọn cho BLACKPINK. Ngay đến hai thành viên đại diện cho mảng hồng là Jisoo và Rosé cũng không cân chiếc váy hoàn hảo được cơ mà. Không chỉ lạc quẻ với chị em, outfit của Jennie còn có màu sắc trầm tối, làm tông da của cô nàng cũng xuống vài phần

BLACKPINK đi thảm đỏ đã ít nhưng số lần mặc đẹp đều cũng chẳng nhiều, tiện nhìn lại để xem Jennie có đúng là công chúa YG? - Ảnh 6.

Thật nhiều ren, thật nhiều lấp lánh là tất cả những gì team stylist của BLACKPINK hằng ao ước

BLACKPINK đi thảm đỏ đã ít nhưng số lần mặc đẹp đều cũng chẳng nhiều, tiện nhìn lại để xem Jennie có đúng là công chúa YG? - Ảnh 7.

Nhìn outfit của 4 cô gái, fan dù muốn nhưng cũng phải thừa nhận khó lòng mà cảm thụ được cái gọi là "thời trang" ở đây. Tất cả trang phục đều không tôn được dáng của các thành viên hay giúp họ bật lên bản sắc cá nhân. Chị cả Jisoo được cho diện bộ váy đỏ rực nhưng cũng bị chiếc corset đen và đôi sandal ngáng đường, thành ra cũng chẳng trọn vẹn gì cho cam

BLACKPINK đi thảm đỏ đã ít nhưng số lần mặc đẹp đều cũng chẳng nhiều, tiện nhìn lại để xem Jennie có đúng là công chúa YG? - Ảnh 8.

Khi váy bạn nhăn, mọi nỗ lực mặc đẹp đều trở nên vô nghĩa. Nhưng nếu mắt nhắm mắt mở bỏ qua những nếp nhăn trên váy Jennie thì đây là lần BLACKPINK mặc hài hòa nhất. Cứ tinh giản mà lại đẹp. Mà nãy giờ bạn có để ý không, trang phục của Jennie chẳng có dấu hiệu gì gọi là nổi bần bật, choán hết spotlight của chị em như trước giờ mọi người vẫn truyền tai nhau. Có chăng là do khí chất của Jennie đặc biệt quá, diện gì trông cũng hút mắt hơn nên mới bị gán mãi cái danh "công chúa YG" thôi

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm