BLACKPINK cover bản hit của 2NE1 và Jessie J, ôn lại thời còn là thực tập sinh từng nghêu ngao hát nhạc YG đến 5 giờ sáng

KLinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:30 01/08/2020

Fan đã có dịp thưởng thức giọng hát ngọt ngào của BLACKPINK khi họ thể hiện những bài hát “tủ” của thời thực tập sinh.

Trong tập 5 của chương trình thực tế "24/365 with BLACKPINK", 4 cô nàng Hắc Hường đã có dịp ôn lại những kỷ niệm lúc còn thực tập. Giống như bao thực tập sinh khác, BLACKPINK đã cover rất nhiều ca khúc để luyện giọng, Jennie còn cho rằng họ hát ít nhất 100 bài. Qua sự gợi ý của các nhân viên, Rosé đã đệm đàn guitar và thể hiện lại những bài hát gắn bó với họ khi chưa debut.

1 trong những ca khúc yêu thích của BLACKPINK chính là "Price Tag" của Jessie J và các cô gái mở màn "liên khúc cover" bằng bản hit này. Rosé đã cho thấy kỹ năng chơi guitar điêu luyện khi vừa đàn vừa khoe giọng hát độc đáo, ngọt ngào, qua đó dẫn dắt các thành viên cùng hát với mình.

BLACKPINK cover "Price Tag" (Jessie J)

Những bài hát tiếp theo mà họ thể hiện là "Lonely" của 2NE1 và "You And I" của Park Bom. Ở phần cuối chương trình, nhóm còn hát cả "The Lazy Song" (Bruno Mars). Dù chỉ đàn hát chơi chơi nhưng BLACKPINK đã cho thấy khả năng ca hát "không phải dạng vừa", họ còn hòa âm vô cùng ăn ý.

BLACKPINK cover "Lonely" (2NE1) và "You And I" (Park Bom)

BLACKPINK cover "The Lazy Song" (Bruno Mars)

Các cô gái đều hát live rất tốt, đặc biệt là Rosé. Nữ idol đã cho thấy cô hoàn toàn xứng đáng với vị trí giọng ca chính của BLACKPINK khi làm người nghe đắm chìm trong giọng hát đầy nội lực dù chỉ thể hiện vài đoạn cover ngắn.

BLACKPINK hát chơi chơi nhưng khoe giọng live "không phải dạng vừa"

Rosé vừa thể hiện đẳng cấp của giọng ca chính lại khoe được kỹ năng chơi guitar điêu luyện

Những ca khúc cũ khiến BLACKPINK không khỏi nhớ về thời gian chưa ra mắt. Rosé hồi tưởng: "Chúng mình từng hát tới 5 giờ sáng". Còn Jisoo thì tiết lộ rằng cả nhóm đã hát mọi ca khúc của các nghệ sĩ thuộc YG.

Sau cùng, Rosé kết luận là thật vui khi được hát với bạn bè của mình. Jennie thì nhận xét: "Mình nghĩ thật tốt khi có thời gian như thế này. Nó nhắc nhở rằng chúng ta quý giá như thế nào với đối phương". Nữ idol còn ước dưới vai trò là 1 nhóm, tất cả bọn họ có thể tỏa sáng bên nhau.    

Jennie cho rằng nhờ khoảng thời gian bên nhau mà các cô gái được nhắc nhở rằng họ quý giá với đối phương đến thế nào

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm