BLACKPINK có cả rổ nhạc "quẩy" cực sung, nhưng bài debut nhẹ nhàng lại có vũ đạo "khoai" nhất trong mắt Jennie

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:30 24/12/2020

Vũ đạo làm khó Jennie hóa ra thuộc về ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng nhất nhì "kho tàng" âm nhạc của BLACKPINK.

BLACKPINK trung thành với phong cách girl crush cá tính từ ngày ra mắt. Điều này thể hiện ngay ở bộ đôi ca khúc đầu tay của họ là WHISTLE BOOMBAYAH. Cả 2 bài hát đều thành công vang dội, nếu BLACKPINK giành cúp âm nhạc đầu tiên với WHISTLE thì BOOMBAYAH đạt tỷ view, trở thành MV debut được xem nhiều nhất Kpop.

MV WHISTLE - BLACKPINK

MV BOOMBAYAH - BLACKPINK

Sau 2 bài debut, 4 cô gái nhà YG tung ra hàng loạt ca khúc với giai điệu sôi động, nghe là muốn "quẩy" hết mình. Thế nhưng vũ đạo của những bài hát này có độ khó khác nhau. Tại buổi livestream kỷ niệm 2 năm ra mắt của BLACKPINK, Jennie bốc phải câu hỏi rằng đâu là ca khúc có vũ đạo "khó xơi" nhất.

BLACKPINK có cả rổ nhạc quẩy cực sung, nhưng bài debut nhẹ nhàng lại có vũ đạo khoai nhất trong mắt Jennie - Ảnh 3.

Câu hỏi dành cho Jennie: "Bài hát nào có vũ đạo khó nhất?"

Vì lúc ấy BLACKPINK mới hoạt động được 2 năm nên lựa chọn của họ gói gọn trong những ca khúc như WHISTLE, BOOMBAYAH, Playing With Fire, DDU-DU DDU-DU, As If It's Your LastForever Young. Không cần nghĩ nhiều, Jennie trả lời rằng WHISTLE là bài hát có vũ đạo "khoai" nhất, còn Forever Young xếp thứ 2.

Jennie chia sẻ: "Ca khúc khó nhảy nhất… Mình nghĩ đây chính là bài hát khó diễn live nhất. Cá nhân mình chọn WHISTLE".

Jennie không ngần ngại chọn WHISTLE là bài hát gây khó khăn khi diễn live nhất

Đây là lựa chọn bất ngờ, vì so với nhiều ca khúc có giai điệu mạnh mẽ, vũ đạo "quẩy tung nóc" của BLACKPINK thì WHISTLE êm dịu, nhẹ nhàng hơn rất nhiều, các động tác nhìn qua cũng không tốn sức. Thế nhưng nữ idol giải thích rằng rất khó để vừa hát vừa nhảy. Do WHISTLE có nhịp điệu chậm rãi hơn hầu hết các bài khác nên cả nhóm càng phải cẩn thận khi hát.

WHISTLE - BLACKPINK (Inkigayo 14/8/2016)

So sánh với ca khúc BOOMBAYAH, Jennie chẳng ngần ngại cho rằng WHISTLE khó hơn. Dù "chị em song sinh" của nó có giai điệu sôi động và vũ đạo mạnh mẽ, nhưng ca khúc WHISTLE lại khiến BLACKPINK chật vật hơn trong việc kiểm soát hơi thở.

Sau cùng, cô thú nhận: "WHISTLE đòi hỏi sức mạnh bên trong. Chúng mình cần thở trong lúc hát. Mình luôn nghĩ bài WHISTLE khó hơn BOOMBAYAH nhiều".

Vũ đạo của ca khúc BOOMBAYAH nhìn qua có vẻ tốn sức thế này...

... nhưng trong mắt Jennie thì WHISTLE vẫn khó hơn nhiều!

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung nghi phạm bóp cổ nữ sinh lớp 10 đến chết: Hay dẫn nhiều bạn gái về nhà, có lần cầm dao định đâm bố

    Trước khi xảy ra vụ việc, Trần Mạnh Hùng (SN 1999, trú ở thôn 1 Mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân) có nhiều biểu hiện bất thường, có lần định cầm dao đâm bố đẻ.
  • Đọc thêm