BLACKPINK chưa comeback nhưng YG đã nhá hàng nghệ sĩ tiếp theo lên sóng, fan hết đoán là BIGBANG lại nghĩ tới "bản sao G-Dragon"

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:27 28/09/2020

Lâu lắm rồi tấm poster "WHO'S NEXT?" của YG mới xuất hiện trở lại, qua đó fan liên tục đoán già đoán non về nghệ sĩ tiếp theo comeback.

Năm 2020 sẽ đi vào lịch sử Kpop vì sự năng suất của YG Entertainment. Hiện tại công ty đang dồn toàn lực cho màn comeback của BLACKPINK vào ngày 2/10, thế nhưng họ vẫn tranh thủ giới thiệu nghệ sĩ tiếp theo trở lại làng nhạc qua tấm poster mới toanh cùng câu hỏi "WHO’S NEXT?" (ai sẽ là người kế tiếp).

BLACKPINK chưa comeback nhưng YG đã nhá hàng nghệ sĩ tiếp theo lên sóng, fan hết đoán là BIGBANG lại nghĩ tới bản sao G-Dragon - Ảnh 1.

YG tung poster "nhá hàng" về nghệ sĩ tiếp theo comeback

YG tung poster "nhá hàng" vào ngày 28/9. Tấm ảnh có hình người ngoài hành tinh đứng trên 1 chiếc cúp. Dưới dòng chữ "WHO’S NEXT" gây tò mò là ngày 16/10. Không rõ đây là ngày danh tính nhân vật bí ẩn nói trên được tiết lộ, hay chính là ngày mà người này comeback.

YG chưa tiết lộ nghệ sĩ nào sẽ trở lại sau BLACKPINK, thế nhưng fan đã nghĩ tới hàng loạt ứng cử viên sáng giá. Trong đó BIGBANG và Mino (WINNER) là 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

BLACKPINK chưa comeback nhưng YG đã nhá hàng nghệ sĩ tiếp theo lên sóng, fan hết đoán là BIGBANG lại nghĩ tới bản sao G-Dragon - Ảnh 2.

BIGBANG...

BLACKPINK chưa comeback nhưng YG đã nhá hàng nghệ sĩ tiếp theo lên sóng, fan hết đoán là BIGBANG lại nghĩ tới bản sao G-Dragon - Ảnh 3.

... và Mino là 2 ứng cử viên sáng giá cho màn comeback tháng 10

Theo người hâm mộ, loạt poster "WHO’S NEXT?" vốn gắn liền với những màn comeback của BIGBANG. YG từng đăng loạt ảnh có hình quả bom nổ chậm để báo hiệu chuỗi single M, A, D, E năm 2015 của nhóm. Đã vậy, hình ảnh người ngoài hành tinh còn làm nhiều người liên tưởng tới T.O.P vì đây là biệt danh của nam rapper.

BLACKPINK chưa comeback nhưng YG đã nhá hàng nghệ sĩ tiếp theo lên sóng, fan hết đoán là BIGBANG lại nghĩ tới bản sao G-Dragon - Ảnh 4.

Loạt poster "WHO'S NEXT?" báo hiệu BIGBANG trở lại vào năm 2015

BLACKPINK chưa comeback nhưng YG đã nhá hàng nghệ sĩ tiếp theo lên sóng, fan hết đoán là BIGBANG lại nghĩ tới bản sao G-Dragon - Ảnh 5.

Fan thường gọi T.O.P là "người ngoài hành tinh"

BIGBANG đã tái ký hợp đồng với YG vào dịp đầu năm, họ có dự định tái xuất tại lễ hội Coachella (Mỹ) vào tháng 10 nhưng bị hủy. Do đó càng có khả năng công ty cho nhóm comeback để bù đắp.

Tuy nhiên, cũng có người đoán rằng nghệ sĩ chuẩn bị comeback là rapper Mino của WINNER - nam idol vốn được coi là bản sao của G-Dragon vì phong cách và ngoại hình giống đàn anh. Tháng 8 vừa qua, YG từng thông báo Mino có kế hoạch ra album solo vào tháng 10. Theo nhiều người hâm mộ, cách đây vài tuần nam rapper cũng "thả thính" đang quay MV.

BLACKPINK chưa comeback nhưng YG đã nhá hàng nghệ sĩ tiếp theo lên sóng, fan hết đoán là BIGBANG lại nghĩ tới bản sao G-Dragon - Ảnh 6.

Nhiều khả năng Mino sẽ comeback solo trong tháng 10

Ngoài ra, Rosé (BLACKPINK) hay AKMU cũng là những cái tên được fan nhắc đến khi thông tin xuất hiện trên các fanpage Kpop. Tuy nhiên khó có khả năng giọng ca chính của BLACKPINK ra mắt solo ở thời điểm hiện tại, vì lúc ấy nhóm của cô vẫn đang quảng bá album mới.

Fan bình luận:

- Song Mino, YG công bố kế hoạch cũng nói Mino solo tháng 10. Có hint đi quay MV nữa. Nên khá chắc kèo là Mino, sân khấu diễn online gần đây Mino cũng đưa người ngoài hành tinh lên. Mino cũng từng theo dõi NASA.

- Who's next? Năm nào? Khả năng cao là BIGBANG vì bây giờ YG toàn dùng "coming soon".

- Nó làm mình liên tưởng ngay là BIGBANG, nhưng thời gian vậy là quá nhanh nên cũng không chắc có phải không.

- T.O.P do cúp người ngoài hành tinh nên mình đoán thế.

- Cái poster này chắc là BIGBANG rồi, kể từ khi BIGBANG nhập ngũ thì chả còn dùng nữa. Mong lần này ông hoàng comeback.

- Khả năng cao TOP hoặc Mino. Chứ YG sẽ không chơi màn tự hủy nếu để BIGBANG comeback chỉ sau full album đầu tay của BLACKPINK mới có 2 tuần. Mạo hiểm quá rồi. Khả năng ai đó solo chắc cao hơn...

- Chắc kèo Mino luôn.

Tuy nhiên YG lúc nào cũng đem đến những sự bất ngờ, đầy lần fan tưởng đoán trúng ai ngờ "trật kèo". Muốn biết ai sẽ là người lên sóng sau BLACKPINK, hãy cùng chờ thông báo tiếp theo của YG nhé!

Nguồn: FB - Ảnh: YG, Internet 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm