BLACKPINK chốt ngày comeback tháng 8 nhưng Ariana Grande hay Selena Gomez mới là người hát chung thì vẫn kiên quyết không nói 1 lời!

KLinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:38 04/08/2020

Cuối cùng BLACKPINK cũng thông báo ngày comeback, nhưng người góp giọng với 4 cô gái vẫn được giữ “kín bưng”.

Sau nhiều ngày khiến fan chờ đợi mòn mỏi, YG Entertainment cuối cùng cũng công bố ngày BLACKPINK ra mắt single (đĩa đơn) thứ 2 trong năm 2020 để dọn đường cho album đầy đủ đầu tiên trong sự nghiệp. Theo đó, 4 cô gái sẽ chính thức trở lại vào ngày 28/8.

BLACKPINK chốt ngày comeback tháng 8 nhưng Ariana Grande hay Selena Gomez mới là người hát chung thì vẫn kiên quyết không nói 1 lời! - Ảnh 1.

BLACKPINK sẽ tung single mới vào ngày 28/8

Vậy là BLACKPINK sẽ tái xuất sau BTS đúng 1 tuần, khi trước đó 7 chàng trai nhà Big Hit đã xác nhận comeback với 1 single tiếng Anh vào ngày 21/8. 2 nhóm hứa hẹn sẽ có màn rượt đuổi quyết liệt trên các BXH âm nhạc.

BLACKPINK chốt ngày comeback tháng 8 nhưng Ariana Grande hay Selena Gomez mới là người hát chung thì vẫn kiên quyết không nói 1 lời! - Ảnh 2.

BTS tung single tiếng Anh mang tên "Dynamite" vào 21/8

Điều này còn chứng minh BLACKPINK và BTS là "oan gia ngõ hẹp" vì làm nhiều người nhớ lại cuộc đối đầu của họ vào tháng 4 năm 2019. Chỉ khác là khi ấy BLACKPINK phát hành ca khúc "Kill This Love" vào ngày mồng 5, còn BTS trở lại cùng "Boy With Luv" sau nhóm 1 tuần (12/4).

BLACKPINK chốt ngày comeback tháng 8 nhưng Ariana Grande hay Selena Gomez mới là người hát chung thì vẫn kiên quyết không nói 1 lời! - Ảnh 3.
BLACKPINK chốt ngày comeback tháng 8 nhưng Ariana Grande hay Selena Gomez mới là người hát chung thì vẫn kiên quyết không nói 1 lời! - Ảnh 4.
BLACKPINK chốt ngày comeback tháng 8 nhưng Ariana Grande hay Selena Gomez mới là người hát chung thì vẫn kiên quyết không nói 1 lời! - Ảnh 5.

Fan háo hức khi sắp được chứng kiến cuộc đối đầu của BTS và BLACKPINK giống tháng 4 năm 2019

Ngày tái xuất chính thức đã có, thế nhưng fan vẫn chưng hửng vì… không biết rốt cuộc ai mới là người hát chung với BLACKPINK khi YG vẫn kiên quyết không tiết lộ danh tính nhân vật này. Cách đây không lâu, báo Hàn từng đăng tin Selena Gomez hợp tác với 4 cô nàng Hắc Hường, nhưng tất cả những gì công ty phản hồi là… "khó để xác nhận".

BLACKPINK chốt ngày comeback tháng 8 nhưng Ariana Grande hay Selena Gomez mới là người hát chung thì vẫn kiên quyết không nói 1 lời! - Ảnh 6.

YG đến giờ vẫn "khó để xác nhận" Selena Gomez có hát chung với BLACKPINK hay không

BLACKPINK chốt ngày comeback tháng 8 nhưng Ariana Grande hay Selena Gomez mới là người hát chung thì vẫn kiên quyết không nói 1 lời! - Ảnh 7.

Ariana Grande thì vẫn mập mờ quăng "thính"

Trong khi đó "tiểu diva" Ariana Grande vẫn mập mờ tung "thính" rằng cô mới là người xuất hiện cùng BLACKPINK. Biết rằng đây chính là "chiêu trò" YG dùng để đẩy sự tò mò của người hâm mộ lên cao trào, nhưng cuối cùng là Selena Gomez, Ariana Grande hay là… 1 người hoàn toàn khác, chỉ mong công ty hãy nói 1 lời mà thôi!

BLACKPINK chốt ngày comeback tháng 8 nhưng Ariana Grande hay Selena Gomez mới là người hát chung thì vẫn kiên quyết không nói 1 lời! - Ảnh 8.
BLACKPINK chốt ngày comeback tháng 8 nhưng Ariana Grande hay Selena Gomez mới là người hát chung thì vẫn kiên quyết không nói 1 lời! - Ảnh 9.
BLACKPINK chốt ngày comeback tháng 8 nhưng Ariana Grande hay Selena Gomez mới là người hát chung thì vẫn kiên quyết không nói 1 lời! - Ảnh 10.

Fan hoang mang không biết cuối cùng ai mới hát chung với BLACKPINK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa ánh mắt cầu cứu của bé trai 4 tuổi mồ côi cha, mẹ mắc bệnh ung thư đang từng ngày giành giật sự sống

    Mồ côi bố khi vừa tròn 1 tháng tuổi, giờ đây, dù mới 4 tuổi nhưng bé Giang đang từng ngày phải sống trong lo sợ vì người mẹ mắc bệnh hiểm nghèo sắp lìa xa cõi đời. Cuộc sống của hai mẹ con dựa vào người cậu ruột tàn tật.
  • Đọc thêm