Binz dạo này chăm “thả thính” ai kia quá: Hết Châu Á, Châu Phi rồi khi nào đến Châu Bùi đây?

Tun, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:05 26/07/2020

"Thả thính" như Binz bảo sao ai kia lại không "đổ" cho được!

BinzChâu Bùi đích thị là cặp đôi Vbiz đang được quan tâm nhiều nhất vào thời điểm này. Dù chưa 1 lần lên tiếng xác nhận nhưng cả hai thường xuyên có những pha "thả thính" qua lại trên MXH khiến các fans không ngừng thích thú. Điển hình như câu nói gây bão suốt mấy ngày qua của Binz với màn chơi chữ "đỉnh cao": "Gu của anh là Châu Á". Ngay sau đó, trên trang cá nhân, Châu Bùi cũng chẳng vừa khi đăng hình với chú thích như đáp lời bạn trai: "Áh. Lại là bạn Châu".

Chưa dừng lại ở đó, mới đây nhất, Binz đã cập nhật thêm 1 dòng "thả thính" mới, thu hút rất đông sự chú ý của fans và lần này lại nói đến "Châu Phi". Giọng ca "Bigcityboi" đăng kèm tấm hình khi đang biểu diễn tại 1 quán bar. Ngay sau khi đăng tải, chiêu "thính" mới của Binz đã khiến netizen tỏ ra vô cùng thích thú. Để ý mới thấy, dù chẳng đề cập thẳng đến chuyện hẹn hò nhưng màn "thả thính" nào của Binz dạo gần đây cũng phải gắn thêm tên "Châu" mới chịu. Dân tình đang ngóng lắm ngày Binz và Châu Bùi chính thức công khai chuyện tình cảm để trở thành 1 cặp đôi "xịn xò" nhất nhì Vbiz.

Hơn cả mọi lời xác nhận, Binz dạo này chăm “thả thính” ai kia quá: Hết Châu Á, Châu Phi rồi khi nào đến Châu Bùi đây? - Ảnh 2.

Binz đã cập nhật thêm chiêu "thả thính" mới, lần này lại tiếp tục nhắc đến "Châu"

Trước đó, anh gây bão với màn chơi chữ: "Gu của anh là Châu Á". Cũng chẳng vừa, ngay sau đó, bạn gái Châu Bùi liền đăng ảnh như muốn đáp lời: "Áh, Lại là bạn Châu".

Hơn cả mọi lời xác nhận, Binz dạo này chăm “thả thính” ai kia quá: Hết Châu Á, Châu Phi rồi khi nào đến Châu Bùi đây? - Ảnh 4.

Hôm qua, cô nàng fashionista còn ẩn ý "trái tim" hướng đến trai "thành phố lớn" và tỏ ra rất yêu đời.

Hơn cả mọi lời xác nhận, Binz dạo này chăm “thả thính” ai kia quá: Hết Châu Á, Châu Phi rồi khi nào đến Châu Bùi đây? - Ảnh 5.

Châu Á, Châu Phi... vòng vo "thả thính" đủ rồi, bao giờ Binz mới chính thức xác nhận: "Gu của anh là Châu Bùi" đây? Các fans lúc này đang ngóng lắm rồi!

Hơn cả mọi lời xác nhận, Binz dạo này chăm “thả thính” ai kia quá: Hết Châu Á, Châu Phi rồi khi nào đến Châu Bùi đây? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm