Binz cực bảnh bên dàn người đẹp mặc bikini tại Chung kết Hoa hậu Việt Nam nhưng giọng hát live nghe hết sức giả trân?

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:13 20/11/2020

Trong bộ vest hồng bảnh bao, Binz đã mở màn cho phần trình diễn áo tắm nóng bỏng tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam tiếp tục diễn ra với phần thi "nóng bỏng" nhất, được mong chờ nhất - áo tắm. Góp phần "gia nhiệt" cho sân khấu vốn dĩ nóng sẵn là cái tên khó có thể phù hợp hơn - nam rapper hot nhất Vbiz hiện nay - Binz. Anh mang đến sân khấu ca khúc Bigcityboi với phần lyrics được điều chỉnh lại cho phù hợp với thuần phong mỹ tục khi lên sóng truyền hình trực tiếp.

Binz trình diễn Bigcityboi tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Binz cùng ekip đã mang đến màn trình diễn vô cùng mãn nhãn. Trong tiếng beat điện tử đầy năng lượng từ bàn tay của "phù thủy" Touliver, Binz "phiêu" theo đoạn rap đúng phong cách của một chàng "bad boy" thực thụ, khiến khán giả không thể không nhún nhảy theo. 

Bigcityboi là một ca khúc rất đặc biệt, hoàn toàn không có giai điệu nào, đơn thuần là giọng rap của Binz kết hợp với nhạc beat mà thôi, nhưng chính điều ấy đã làm nên sức hút khó cưỡng cho ca khúc này. Đây chính là bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của Binz tính đến thời điểm hiện tại. Sức nóng của ca khúc này thế nào hẳn không cần phải bàn cãi thêm nữa.

Khoảnh khắc dàn người đẹp bước ra trong trang phục bikini nóng bỏng khiến khán giả không khỏi phấn khích. Sự kết hợp giữa chàng "bad boy" Binz với dàn mĩ nhân mặc bikini quả thật không thể nào phù hợp hơn! Cứ ngỡ như sàn diễn Victoria's Secret Fashion Show đang hiện ra trước mắt... Thế nhưng mà...

Khi nghe qua sóng truyền hình trực tiếp, khán giả có thể cảm thấy giọng hát live của anh chàng Binz có chút "giả trân": hoàn toàn không nghe tiếng lấy hơi, âm thanh giọng hát lại vang lên đều đặn một cách khó tin. Nhất là khi Binz rap, thường có quãng ngắt nghỉ, lấy hơi rất rõ nét nhưng khi lên truyền hình thì... chẳng còn nét nào. Có thể do tính chất quan trọng của sự kiện, BTC đã can thiệp một chút về kĩ thuật để đảm bảo màn trình diễn không có bất kì sơ suất nào chăng? 

Nhưng dù gì thì Binz quả thật đã mang đến 1 sân khấu rất sexy, phù hợp với phần thi áo tắm của các thí sinh trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Binz cực bảnh bên dàn người đẹp mặc bikini tại Chung kết Hoa hậu Việt Nam nhưng giọng hát live nghe hết sức giả trân? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm