Bình luận về cách đội tuyển Việt Nam tạo ra bàn thắng, BLV Biên Cương nói một câu mà tụi học trò nghe tức không chịu được

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:34 08/06/2021

Câu nói này đang được học trò mọi nơi chia sẻ rầm rầm từ rạng sáng nay.

Rạng sáng nay, người hâm mộ bóng đá Việt Nam lại được dịp sống trong cảm xúc vỡ òa sau hơn 1 năm các trận đấu cấp đội tuyển quốc gia bị tạm hoãn. Với chiến thắng 4-0 trước Indonesia, hành trình lọt tới vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á của Việt Nam thuận lợi hơn bao giờ hết.

Bên cạnh chiến thắng thuyết phục của thầy trò Park-Hang Seo, thì gây chú ý nhất trong màn trình diễn của các cầu thủ trên sân cỏ đêm qua chính là màn bình luận siêu "muối mặn" của các BLV nhà đài VTV, đặc biệt là BLV Biên Cương. Trong đó viral nhất MXH là câu bình luận khi anh nói về cách làm thế nào để Việt Nam liên tiếp phá lưới đối phương.

Anh nói trên sóng trực tiếp: Cách đội tuyển Việt Nam tạo ra bàn thắng: Cứ áp dụng công thức là ra!

Bình luận về cách đội tuyển Việt Nam tạo ra bàn thắng, BLV Biên Cương nói một câu mà tụi học trò nghe tức không chịu được - Ảnh 1.

Màn "bắt bài" có như không có này của BLV Biên Cương đang gây bão khắp cõi mạng, và người quan tâm nhất hẳn là các học sinh hay hỏi bài bạn nhưng được bạn hướng dẫn bằng câu nói tương tự.

Chẳng hạn như gặp đề toán dài 8 cây số chẳng biết giải cách nào, nhờ bạn giải thích hộ thì chỉ nhận về lời đáp nghe qua tưởng chừng đơn giản lắm: Cứ áp dụng công thức là ra! Nhưng bạn mình đâu biết: chắc lý thuyết không có nghĩa là giỏi thực hành.

Tuy vậy ở khía cạnh bóng đá thì hơi khác đôi chút, vì nói như BLV Tạ Biên Cương cũng có phần chí lý. Việc có tới 4 bàn thắng trong trận gặp Indonesia vừa qua là vì các cầu thủ đã áp dụng bài học một cách nhuần nhuyễn, đảm bảo tối đa chiến thuật được ban huấn luyện đề ra để không xảy ra sai sót. Chúc mừng đội tuyển Việt Nam!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam giờ đã lọt vào top 12 đội mạnh nhất châu Á, cạnh tranh trực tiếp vé đi World Cup 2022

    Dù có thua trận trước một đội tuyển UAE trội hơn nhiều mặt, chúng ta vẫn làm nên lịch sử. Xuất sắc quá rồi Việt Nam ơi!
  • Đọc thêm