Bình Gold xoá hết status liên quan đến ồn ào với ViruSs, dọn đường cho track diss cực căng lấy hình tượng sấm sét dội xuống "kẻ thù"?

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:53 06/02/2021

Drama giữa Bình Gold và ViruSs chính thức bước sang chương mới.

Mới đây, netizen đã phát hiện: Bình Gold đã xoá hết tất cả các dòng trạng thái, chia sẻ, hình ảnh liên quan đến "drama" với ViruSs những ngày qua. Hành động của Bình Gold như lời bế mạc, chấm dứt chuỗi drama có khởi đầu vô cùng gay cấn nhưng càng kéo dài càng lằng nhằng rắc rối.

Tuy nhiên, động thái xoá status của Bình Gold hoá ra không phải để kết thúc drama, mà chính là để dọn đường cho track diss ViruSs chuẩn bị tung ra trong thời gian rất gần chăng? Bằng chứng là cách đây ít phút, Bình Gold đã cho đăng tải một artwork ngầu đét miêu tả anh chàng đang ngồi trong xe ô tô, phía trên bầu trời là những chú "virus" đang bị sét đánh - hình ảnh không cần giải thích cũng đủ biết đang đề cập đến ai.

Bình Gold xoá hết status liên quan đến ồn ào với ViruSs, dọn đường cho track diss cực căng lấy hình tượng sấm sét dội xuống kẻ thù? - Ảnh 1.

Trước đó, trên trang Facebook của Bình Gold, 5 ngày liên tiếp hoàn toàn là các dòng trạng thái liên quan đến "drama" với ViruSs. Bắt đầu từ việc "cà khịa" trực tiếp ViruSs không biết gì về rap nhưng vẫn làm reaction, "đại chiến" của cả hai bắt đầu bùng nổ, thu hút sự chú ý của cộng đồng khán giả streamer lẫn rapper. Mọi việc ban đầu diễn ra "căng như dây chão", tưởng như cả hai chuẩn bị on mic để ra các track để diss nhau đến nơi...

Bình Gold xoá hết status liên quan đến ồn ào với ViruSs, dọn đường cho track diss cực căng lấy hình tượng sấm sét dội xuống kẻ thù? - Ảnh 2.

Thế nhưng, càng chờ đợi, drama càng... nhạt khi cả 2 "đấu thủ" của chúng ta là ViruSs lẫn Bình Gold đều "status chiến" là chính. ViruSs thì có thêm clip reaction sở trường nhưng rồi cũng chẳng đi đâu đến đâu. Cái khán giả hóng nhất là một track diss thật "gắt", đến từ ai trước cũng được, nhưng dường như drama này đã thực sự khép lại.

Dòng trạng thái cuối cùng của Bình Gold liên quan đến ồn ào với ViruSs trước khi dọn sạch tường nhà là bài đăng bất đồng quan điểm với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung về việc "diss". Liền sau đó, anh chàng đã thẳng tay xoá sạch mọi dòng trạng thái liên quan đến drama vừa qua để dọn dẹp FB chuẩn bị ăn Tết hay gì? 

Chẳng biết việc xoá status có đúng là để khép lại drama thật hay không, hay là động thái chuẩn bị cho một cơn bão khác. Nhưng thôi thì yên ổn ngày nào hay ngày ấy các bạn ạ, cận Tết rồi ai cũng bận!

Bình Gold xoá hết status liên quan đến ồn ào với ViruSs, dọn đường cho track diss cực căng lấy hình tượng sấm sét dội xuống kẻ thù? - Ảnh 3.
Bình Gold xoá hết status liên quan đến ồn ào với ViruSs, dọn đường cho track diss cực căng lấy hình tượng sấm sét dội xuống kẻ thù? - Ảnh 4.
Bình Gold xoá hết status liên quan đến ồn ào với ViruSs, dọn đường cho track diss cực căng lấy hình tượng sấm sét dội xuống kẻ thù? - Ảnh 5.
Bình Gold xoá hết status liên quan đến ồn ào với ViruSs, dọn đường cho track diss cực căng lấy hình tượng sấm sét dội xuống kẻ thù? - Ảnh 6.

Loạt status và đối đáp qua lại của Bình Gold với ViruSs cũng biến mất không kèn không trống

Nguồn: Ảnh chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm