Bình Gold và RichChoi có phản ứng sau bài đăng bức xúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, sắp có bản rap diss các streamer rồi?

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:00 06/02/2021

Bài đăng của Nguyễn Văn Chung về vấn đề thị trường âm nhạc Việt Nam ngày càng có nhiều bài hát chửi nhau nhận được sự quan tâm lớn, 2 rapper Bình Gold và RichChoi mới đây cũng đã có phản ứng.

Tối ngày 5/2, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã có bài đăng đầy bức xúc nói về vấn đề thị trường âm nhạc Việt Nam ngày càng có nhiều bài hát ra đời chỉ để chửi nhau, diss nhau. Bài đăng của Nguyễn Văn Chung đã nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Đa số đều đồng tình với quan điểm của nam nhạc sĩ. 

Không chỉ khán giả quan tâm mà ngày cả các rapper cũng chú ý và có động thái phản ứng lại bài đăng này của Nguyễn Văn Chung. Cụ thể là RichChoi và Bình Gold.

Bình Gold và RichChoi có phản ứng sau bài đăng bức xúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, sắp có bản rap diss các streamer rồi? - Ảnh 2.

RichChoi cho rằng quan điểm của Nguyễn Văn Chung vô lý

RichChoi sớm thấy bài đăng bức xúc của Nguyễn Văn Chung. Anh chàng này đã nhanh chóng chia sẻ lại kèm với dòng chú thích: "Ai cũng thích đẹp, ai cũng thích nên thơ. Âm nhạc là cảm xúc. Cảm xúc con người lúc nào cũng nên thơ hay sao mà âm nhạc lúc nào cũng nên thơ. Vô lý".

Có thể thấy, Á quân của King Of Rap không đồng tình quan điểm của Nguyễn Văn Chung vì âm nhạc chính là thứ phản ánh trung thực nhất về cảm xúc của con người. Yêu hay ghét, vui hay buồn đều có thể truyền tải qua những giai điệu của âm nhạc.

Bình Gold và RichChoi có phản ứng sau bài đăng bức xúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, sắp có bản rap diss các streamer rồi? - Ảnh 3.

RichChoi

Bình Gold cũng chia sẻ lại bài đăng của Nguyễn Văn Chung. Không nói rõ quan điểm của mình là đồng tình hay phản đối, Bình Gold chỉ đơn thuần viết ngắn gọn một dòng trạng thái thế này: "Đùa chú! Cháu đang tính tung bài diss".

Bình Gold và RichChoi có phản ứng sau bài đăng bức xúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, sắp có bản rap diss các streamer rồi? - Ảnh 4.

Bình Gold cũng chia sẻ lại bài đăng bức xúc của Nguyễn Văn Chung

Dòng trạng thái có phần súc tích của nam rapper Bình Gold dù không nêu rõ quan điểm cá nhân về vấn đề này, thế nhưng anh chàng lại khiến netizen không khỏi háo hức khi nhá hàng rằng sắp sửa có một bài rap diss. Còn diss ai thì hẳn mọi người đều rõ...

Vốn dĩ, cuộc chiến gay cấn giữa Bình Gold - ViruSs cũng đã gần 1 tuần trôi qua và vẫn được nhiều người chú ý đến từng nhất cử nhất động của 2 phe rapper - streamer. Ai nấy cũng đều nửa tin nửa ngờ sẽ có một trận beef nào đó xảy ra trong thời gian tới. ViruSs thì cũng úp mở về chuyện sẽ tìm một rapper để "liên thủ" diss Bình Gold. Còn Bình Gold thì vừa nhá hàng về việc tính ra bản diss ViruSs đấy thôi! Nhưng thực sự nó có diễn ra không thì chúng ta đành phải chờ vậy.

Bình Gold và RichChoi có phản ứng sau bài đăng bức xúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, sắp có bản rap diss các streamer rồi? - Ảnh 5.

Bình Gold

Phía dưới bài đăng này của Bình Gold, Nguyễn Văn Chung cũng nhanh chóng đáp lời. Nam nhạc sĩ đã giải thích về bài đăng bức xúc gây bão của mình. Theo đó, đối tượng mà Nguyễn Văn Chung đang muốn nói đến là những ca khúc cố mang thêm chất diss vào và gán mác nó là một sản phẩm âm nhạc bình thường, khác với những bài rap diss ngay từ đầu đã rõ ràng về mục đích lẫn tính chất của bài rap.

Bình Gold và RichChoi có phản ứng sau bài đăng bức xúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, sắp có bản rap diss các streamer rồi? - Ảnh 6.

Nguyễn Văn Chung bình luận lại bài đăng của Bình Gold

Liệu rằng sau bình luận giải thích này, tranh cãi trên MXH giữa các rapper - streamer - nhạc sĩ có kết thúc được chưa nhỉ?

Nguồn: FB nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm