Dân mạng làm 2 bài văn mẫu về sự nghiệp ViruSs, "phản dame" lại phát ngôn "trên cơ" của Bình Gold ẩn ý phá huỷ sự nghiệp ai đó

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:53 07/02/2021

Bình Gold chuẩn bị lên một diss track dành cho ViruSs, nhưng liệu có đủ để "huỷ sự nghiệp" hot streamer như chàng rapper tuyên bố?

Tối 6/2, sau khi xoá sạch mọi status liên quan đến ViruSs, Bình Gold đã cho đăng tải một artwork ngầu đét miêu tả anh chàng đang ngồi trong xe ô tô, phía trên bầu trời là những chú "virus" đang bị sét đánh - hình ảnh không cần giải thích cũng đủ biết đang đề cập đến ai.

Đi kèm với bức ảnh đầy ẩn ý, Bình Gold cũng tuyên bố: "Xin lỗi nếu như T vô tình huỷ sự nghiệp của M". Cư dân mạng ngay lập tức hiểu ra được vấn đề: track diss ViruSs căng cực đến từ Bình Gold đã được "lên nòng" và có thể sẽ... huỷ hoại được sự nghiệp của hot streamer?

Dân mạng làm 2 bài văn mẫu về sự nghiệp ViruSs, phản dame lại phát ngôn trên cơ của Bình Gold ẩn ý phá huỷ sự nghiệp ai đó - Ảnh 2.

Tuy nhiên, trái với sự kì vọng ban đầu, đa phần phản ứng của khán giả trước tuyên bố "huỷ sự nghiệp" ViruSs của Bình Gold là... châm biếm, từ khắp các trang cộng đồng cho đến ngay phía dưới bài đăng của nam rapper. Đa số đều cho rằng, diss gì thì diss, Bình Gold không thể nào "phá huỷ" sự nghiệp của ViruSs được như anh chàng đã tuyên bố. Nhiều netizen đã tuyên bố phát ngôn này là "quá lố", vượt ngoài sức của Bình Gold.

Dân mạng làm 2 bài văn mẫu về sự nghiệp ViruSs, phản dame lại phát ngôn trên cơ của Bình Gold ẩn ý phá huỷ sự nghiệp ai đó - Ảnh 3.

Một số khán giả khác lại hóng... reaction của ViruSs trước bản rap diss dành cho chính mình, một câu châm biếm anh chàng hot streamer chẳng thể ra một track để rep lại mà chỉ đành tự react. Cái tên của Lê Bảo Bình và Trịnh Thăng Bình cũng bất ngờ được "triệu hồi" mang đậm chất "cà khịa" Bình Gold.

Dân mạng làm 2 bài văn mẫu về sự nghiệp ViruSs, phản dame lại phát ngôn trên cơ của Bình Gold ẩn ý phá huỷ sự nghiệp ai đó - Ảnh 4.

Nhìn nhận một cách công bằng, phát ngôn đòi huỷ hoại sự nghiệp ViruSs của Bình Gold khá khiên cưỡng, có phần... không lượng sức mình. Dù vấp nhiều sóng gió và drama, không ai có thể phủ nhận ViruSs đang là cái tên hot nhất làng streamer Việt Nam hiện tại với kênh YouTube có 4 triệu người đăng kí, tầm ảnh hưởng và quan hệ trong showbiz không phải dạng vừa. 

Còn Bình Gold chỉ mới nổi vài năm gần đây với hình ảnh 1 rapper "ăn chơi", ngôn từ khá đen tối và có phần tục tĩu, tầm ảnh hưởng chỉ ở trong giới rap chứ không rộng rãi toàn showbiz lẫn đời sống giới trẻ - giới streamer như ViruSs.

Dân mạng làm 2 bài văn mẫu về sự nghiệp ViruSs, phản dame lại phát ngôn trên cơ của Bình Gold ẩn ý phá huỷ sự nghiệp ai đó - Ảnh 5.

Khán giả đồng loạt có phản ứng trái chiều với tuyên bố "huỷ sự nghiệp" ViruSs của Bình Gold

Dân mạng làm 2 bài văn mẫu về sự nghiệp ViruSs, phản dame lại phát ngôn trên cơ của Bình Gold ẩn ý phá huỷ sự nghiệp ai đó - Ảnh 6.
Dân mạng làm 2 bài văn mẫu về sự nghiệp ViruSs, phản dame lại phát ngôn trên cơ của Bình Gold ẩn ý phá huỷ sự nghiệp ai đó - Ảnh 7.
Dân mạng làm 2 bài văn mẫu về sự nghiệp ViruSs, phản dame lại phát ngôn trên cơ của Bình Gold ẩn ý phá huỷ sự nghiệp ai đó - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, 2 đoạn "văn mẫu" nhanh chóng được netizen ưa thích và đem đăng tải lại lẫn bình luận khắp các bài đăng liên quan đến việc Bình Gold đòi huỷ sự nghiệp của ViruSs. 2 đoạn "văn mẫu" này đều liệt kê loạt thành tích cực "khủng" của ViruSs nhằm chứng minh việc Bình Gold đòi "huỷ sự nghiệp" của ViruSs chẳng khác nào "tự huỷ" sự nghiệp của nam rapper cả.

Dân mạng làm 2 bài văn mẫu về sự nghiệp ViruSs, phản dame lại phát ngôn trên cơ của Bình Gold ẩn ý phá huỷ sự nghiệp ai đó - Ảnh 9.
Dân mạng làm 2 bài văn mẫu về sự nghiệp ViruSs, phản dame lại phát ngôn trên cơ của Bình Gold ẩn ý phá huỷ sự nghiệp ai đó - Ảnh 10.

Loạt thành tích "khủng" được fan soạn thành "văn mẫu" đi bình luận khắp nơi.

Điểm lại các sự nghiệp và thành tích của ViruSs liệt kê, hẳn cả antifan cũng phải gật gù công nhận mà thôi: là hot streamer kiêm nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc, CEO ViruSs Studio với 80 nhân sự, Giám đốc của Marketing Gear VN và VTV Play, Đại sứ của Facebook Gaming,... 

Kênh YouTube của ViruSs cũng mang về 4 triệu lượt sub và là một trong những streamer đời đầu tại Việt Nam. Gia sản cũng thuộc loại "khủng" với nhiều BĐS tại khu vực Trung tâm thậm chí được tạp chí New York Times vinh danh.

THÀNH TÍCH "KHỦNG" CỦA VIRUSS QUA 2 ĐOẠN "VĂN MẪU" ĐƯỢC NETIZEN CHIA SẺ RỘNG KHẮP

- CEO Viruss Studio 80 nhân sự

- Đại sứ phát triển Facebook Gaming

- Giám đốc Marketing GearVN

- Giám đốc VTV Play

- Tốt nghiệp Giỏi ở Nhạc Viện

- Nhạc sĩ

- Nhà sản xuất âm nhạc

- Sở hữu nhiều bất động sản ở khu vực quận 1 đắt đỏ

- Một công ty ở Thái Lan với nhiều chi nhánh lẻ tại New York

- Streamer đời đầu Việt Nam

- Chủ kênh youtube 4 triệu sub

- New York Times chọn làm streamer nổi tiếng ở Châu Á

Ai huỷ ai ta?

Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm