Billie Eilish lấy vòng 1 của mình ra đáp trả gay gắt khi bị chê flop, nhưng... flop thật mà antifan có nói sai đâu?

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 13/07/2021

Billie Eilish đã có màn "cà khịa" antifan trên trang TikTok của cô nàng. Nhưng ngẫm lại sự nghiệp Billie Eilish kể từ sau 4 kèn Grammy danh giá thì... antifan cà khịa cũng có lý.

Mới đây, trên trang TikTok của mình, Billie Eilish đã đăng tải một đoạn clip ngắn đáp trả lại tất cả những bình luận tiêu cực xoay quanh màn comeback mới nhất của cô với MV NDA. Màn đáp trả của Billie Eilish không khỏi tạo nên những luồng ý kiến trái chiều, người ủng hộ, người phản đối.

Billie Eilish lấy vòng 1 của mình ra đáp trả gay gắt khi bị chê flop, nhưng... flop thật mà antifan có nói sai đâu? - Ảnh 1.

Cụ thể, đoạn chữ trong clip có nghĩa là: "Có mình tôi thấy vậy hay là Billie đang ở trong giai đoạn flop vậy, cô ấy dạo này thật sự tệ...", Billie Eilish đăng tải câu văn trên với một khuôn mặt đậm chất "cà khịa", rõ ràng có ý không quan tâm đến những bình luận tiêu cực.

Chưa dừng lại ở đó, ở phần caption cho video, Billie Eilish còn "bồi" thêm vào: "Đây là tất cả những gì mà tôi thấy trên cái ứng dụng này..." Sau đó là một câu khá khiếm nhã dành cho các ý kiến tiêu cực cũng như so sánh họ không lớn bằng... vòng 1 của Billie Eilish (?!).

Câu đáp trả của Billie Eilish ngay lập tức làm dấy lên nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng Billie Eilish đã có màn "cà khịa" đỉnh cao song không ít người lại đánh giá ngược lại, cho rằng nữ ca sĩ sinh năm 2001 hồi đáp mà không hề đúng trọng tâm, chỉ "tỏ vẻ nguy hiểm" mà thôi.

- Nữ hoàng drama, bà chúa đáp trả, bà trùm vặn vẹo đây rồi!

- Đây cho mấy đứa anti vừa lòng?

- Nhưng mà chửi gì ví von gì không một ai hiểu hết thì chửi làm gì?

- Ý là so sánh anti như vòng 1 thôi thì thấy tầm thường quá vậy?

- Nhạc khó hiểu giờ đáp trả cũng khó hiểu nốt?

Loạt bình luận cho rằng Billie Eilish đang "flop" cũng không hẳn là không có cơ sở khi loạt sản phẩm của cô nàng ra mắt trong năm 2021 đã kém hẳn sức hút cũng như "trượt dốc" trên các BXH âm nhạc. Your Power ra mắt hồi tháng 4 chỉ vươn đến #10 Billboard Hot 100. Lost Cause ra mắt hồi tháng 6 còn tệ hơn khi chỉ vươn đến vị trí #27 trong tuần debut và sau đó "mất dạng". Tình hình có vẻ như cũng không khá khẩm hơn là mấy với NDA.

Billie Eilish - NDA

Chưa dừng lại ở đó, nhiều tháng qua, Billie Eilish liên tiếp vướng vào ồn ào về các phát ngôn phân biệt chủng tộc, phân biệt ngoại hình cũng như loạt "vạ miệng" của bạn trai về việc kì thị đồng tính. Nhiều người còn ví von việc chiến thắng 4/4 Big Four Grammy đã tạo thành "lời nguyền" đè nặng lên Billie Eilish, khiến sự nghiệp của cô nàng bị trì trệ, không thể phát triển tiếp và đối diện với nhiều tranh cãi.

Clip: TikTok - Gif: cắt màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm