Billie Eilish khoe cún cưng lên Instagram 75 triệu follow, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vòng 1 "khủng" chiếm nửa khung hình

Chiz, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:20 10/02/2021

Nhiều khán giả vẫn chưa quen với phong cách phóng khoáng và quyến rũ của cô nàng Billie Eilish.

Billie Eilish được biết đến là một nghệ sĩ trẻ với phong cách thời trang độc lạ, thường xuyên mặc kín mít từ đầu đến chân. Nguyên nhân là bởi vì tuổi nhỏ, Billie không muốn bị công chúng, truyền thông soi mói quá nhiều về body. Tuy nhiên gần đây, đáp lại những nhận xét rằng cô ăn mặc quá bảo thủ, Billie khẳng định bản thân sẽ theo đuổi hình ảnh quyến rũ, gợi cảm hơn khi bước qua tuổi 18. Và đúng như những gì đã hứa, giọng ca Bad Guy của tuổi 20 đã thật sự lột xác và mang đến cho khán giả hình ảnh hoàn toàn mới.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật cún cưng, Billie đã đăng tải một loạt story để chúc mừng lên Instagram 75,5 triệu follower. Tuy nhiên khán giả chỉ dán mắt vào vòng một "khủng" chiếm nửa khung hình của cô nàng. Khi theo đuổi style kín cổng cao tường, không ít cư dân mạng đã dùng những lời lẽ tiêu cực để chê bai thậm tệ nữ ca sĩ. Billie từng bị coi là mờ nhạt nhưng giờ đây, hình ảnh sexy cùng vòng 1 nóng bỏng lại khiến dân tình "xịt máu mũi", không thể rời mắt ngắm nhìn.

Billie Eilish khoe cún cưng lên Instagram 75 triệu follow, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vòng 1 khủng chiếm nửa khung hình - Ảnh 2.

Vòng 1 chiếm cả nửa khung hình của Billie khiến người xem không thể không chú ý

Billie Eilish khoe cún cưng lên Instagram 75 triệu follow, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vòng 1 khủng chiếm nửa khung hình - Ảnh 3.

Khoe ảnh cún cưng nhưng khuôn ngực của Billie lại chiếm trọn spotlight

Billie Eilish khoe cún cưng lên Instagram 75 triệu follow, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vòng 1 khủng chiếm nửa khung hình - Ảnh 4.

Billie kín cổng cao tường ngày nào giờ đã lột xác vô cùng sexy

Billie Eilish khoe cún cưng lên Instagram 75 triệu follow, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vòng 1 khủng chiếm nửa khung hình - Ảnh 5.

Làn da trắng cùng vòng 1 lấp ló nổi bần bật của Billie làm cho khán giả "xịt máu mũi"

Billie Eilish khoe cún cưng lên Instagram 75 triệu follow, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vòng 1 khủng chiếm nửa khung hình - Ảnh 6.

Nhiều fan đùa rằng Billie phải mặc như thế này thì họ mới có thể tập trung vào chú cún cưng của cô

Billie Eilish khoe cún cưng lên Instagram 75 triệu follow, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào vòng 1 khủng chiếm nửa khung hình - Ảnh 7.

Phong cách trưởng thành, quyến rũ, thoải mái khoe thân hơn khiến Billie nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm