Hóng

Billie Eilish cuối cùng đã lên tiếng về phốt chấn động đầu tiên trong sự nghiệp, netizen lại tranh cãi vì nhân vật mới liên quan

Chiz, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:31 22/06/2021

Sau 5 ngày kể từ khi video gây tranh cãi được tung ra, Billie Eilish đã có lời xin lỗi chính thức và giải thích về hành động trong quá khứ.

Vài ngày trước, 1 tài khoản TikTok đã đăng tải video tổng hợp những khoảnh khắc Billie Eilish chế nhạo và kì thị người Châu Á. Ngay lập tức, nhiều khán giả đã vô cùng thất vọng và bức xúc về hành động của nữ ca sĩ trẻ được coi là "thần đồng âm nhạc". Dù netizen giận dữ và chỉ trích, Billie vẫn giữ im lặng về lùm xùm phân biệt chủng tộc gây tranh cãi toàn cầu.

Hôm nay (22/6), cô nàng đã chính thức lên tiếng giải thích về loạt video được tung 5 ngày trước. Trên story Instagram cá nhân, Billie chia sẻ: "Các bạn thân mến, nhiều người đã yêu cầu tôi giải quyết vấn đề này. Đây là điều tôi muốn giải quyết bởi vì tôi đang bị gắn với những thứ không giống con người tôi. Có một đoạn video chỉnh sửa khi tôi 13 hoặc 14 tuổi gì đó, và tôi đã nói ra một từ trong bài hát mà lúc ấy tôi không biết đó là một từ ngữ xúc phạm cộng đồng người châu Á. Tôi rất kinh hoàng và xấu hổ khi nhận ra rằng tôi đã từng nói ra từ đó". Billie thừa nhận khi còn bé và nghịch ngợm, cô đã thốt ra từ ngữ tục tĩu chế nhạo người châu Á.

Billie Eilish cuối cùng đã lên tiếng về phốt chấn động đầu tiên trong sự nghiệp, netizen lại tranh cãi vì nhân vật mới liên quan - Ảnh 2.

Billie Eilish đã chính thức lên tiếng về lùm xùm và giải thích về hoàn cảnh đoạn clip đó ra đời

Nữ ca sĩ 20 tuổi gửi lời xin lỗi đến khán giả: "Kể cả do sự thiếu hiểu biết hay tuổi tác cuả tôi vào thời điểm đó, tôi không thể phủ nhận rằng nó đã khiến mọi người người tổn thương và tôi thật sự xin lỗi. Một đoạn khác trong video có đoạn tôi nói lảm nhảm, nhưng đó là hành động mà tôi thường làm đối với những người thân và gia đình mình. Những lời nói đó hoàn toàn vô nghĩa, tôi chỉ nói tùy tiện chứ không có ý bắt chước ngôn ngữ hay giọng điệu của bất kỳ ai".

Billie Eilish cuối cùng đã lên tiếng về phốt chấn động đầu tiên trong sự nghiệp, netizen lại tranh cãi vì nhân vật mới liên quan - Ảnh 3.

Toàn bộ lời xin lỗi được đăng tải trên trang cá nhân của Billie

Nhiều khán giả đã bày tỏ sự thông cảm với hành động bồng bột của Billie trong quá khứ và sẵn sàng tha thứ cho cô nàng. Nữ ca sĩ cũng khẳng định cô sẽ luôn đấu tranh cho lòng nhân ái, sự công bằng và bình đẳng.

Được biết, ca khúc có từ ngữ tục tĩu mà Billie từng hát theo là bài Fish của rapper Tyler, the Creator. Tuy có hẳn từ ngữ phân biệt chủng tộc trong lời bài hát nhưng nam rapper này chưa từng bị cư dân mạng chỉ trích hay "ném đá".

Billie Eilish cuối cùng đã lên tiếng về phốt chấn động đầu tiên trong sự nghiệp, netizen lại tranh cãi vì nhân vật mới liên quan - Ảnh 4.

Billie bị dân tình chỉ trích dữ dội vì video không rõ nguồn gốc và cố tình bóp méo sự thật

Billie Eilish cuối cùng đã lên tiếng về phốt chấn động đầu tiên trong sự nghiệp, netizen lại tranh cãi vì nhân vật mới liên quan - Ảnh 5.

Trong khi đó, nam rapper sáng tác ra ca khúc đầy tính kì thị khinh miệt này lại không hề bị lên án

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm