Big Hit bất ngờ công bố tên và thời điểm ra album mới của BTS: Fan thi nhau "chốt đơn", đoán luôn được sân khấu debut ca khúc mới

MX, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:24 27/09/2020

Tên gọi đã rõ, thời gian đã ấn định, fan BTS bây giờ chỉ cần ngồi đợi... "chốt đơn"!

10 giờ đêm ngày 27/9 (giờ Việt Nam), fan nhà Big Hit bất ngờ "choáng" với kế hoạch hoạt động trong quý IV năm 2020 do công ty này công bố. Theo danh sách này, 3 màn comeback đã được ấn định lần lượt là của TXT, SEVENTEEN và BTS. Trong đó, BTS thu hút sự chú ý lớn nhất khi còn gần 2 tháng nữa mới chính thức trở lại nhưng tên và thời điểm cụ thể ra mắt album đã được ấn định. 

Cụ thể, BTS sẽ trở lại vào ngày 20/11 với album mới mang tên Be (Deluxe Edition). Pre-order sẽ được mở vào ngày 29/9 tới. Với thời điểm trở lại vào ngày 20/11, fan còn đoán luôn có thể sân khấu đầu tiên của bài hát chủ đề trong album mới này sẽ được biểu diễn tại AMAs 2020 (sẽ diễn ra vào ngày 22/11). Album đặc biệt sản xuất bởi BTS, người hâm mộ thi nhau "chốt đơn" vô cùng hăng hái.

Big Hit bất ngờ công bố tên và thời điểm ra album mới của BTS: Fan thi nhau chốt đơn, đoán luôn được sân khấu debut ca khúc mới - Ảnh 1.

BTS sẽ trở lại vào ngày 20/11

Big Hit bất ngờ công bố tên và thời điểm ra album mới của BTS: Fan thi nhau chốt đơn, đoán luôn được sân khấu debut ca khúc mới - Ảnh 2.

Album mới của BTS mang tên Be (Deluxe Edition)

Trước màn trở lại của BTS, còn có 2 nhóm nhạc khác thuộc Big Hit Labels sẽ comeback. Vào ngày 26/10, TXT sẽ tái xuất với album Minisode 1: Blue Hour. Cũng trong tháng 10, SEVENTEEN sẽ trở lại, tên album chưa được hé lộ.

Big Hit bất ngờ công bố tên và thời điểm ra album mới của BTS: Fan thi nhau chốt đơn, đoán luôn được sân khấu debut ca khúc mới - Ảnh 3.

Vào ngày 26/10, TXT sẽ tái xuất

Big Hit bất ngờ công bố tên và thời điểm ra album mới của BTS: Fan thi nhau chốt đơn, đoán luôn được sân khấu debut ca khúc mới - Ảnh 4.

Album mang tên Minisode 1: Blue Hour

Big Hit bất ngờ công bố tên và thời điểm ra album mới của BTS: Fan thi nhau chốt đơn, đoán luôn được sân khấu debut ca khúc mới - Ảnh 5.

Cũng trong tháng 10, SEVENTEEN sẽ trở lại

Nguồn: BigHit - Ảnh: internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm