Biểu tượng check in tình yêu của giới trẻ rơi vào cảnh chia ly khiến người dân Tây Ninh phải trầy trật "cứu vớt"

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:27 07/05/2021

Rất may là sau đó, cặp cây thốt nốt tình yêu này đã được trở về với nhau, để sau này các du khách có cơ hội đến check in tiếp.

Không chỉ có núi Bà Đen hay hồ Dầu Tiếng, Tây Ninh gần đây còn nổi tiếng với những điểm check in rất "giới trẻ", thậm chí tạo trend trên mạng xã hội thu hút đông đảo khách du lịch. Điển hình nhất phải kể đến cặp cây thốt nốt tình yêu Kvan ở cánh đồng Khédol, ấp Thạch Đông, xã Thạch Tân, TP.Tây Ninh.

Giữa cánh đồng rộng bát ngát, nổi bật lên 2 cây thốt nốt nghiêng tựa vào nhau, dáng vẻ quấn quýt không rời. Chính điều này đã khiến chúng được gọi là cặp cây thốt nốt tình yêu và trở thành địa điểm chụp ảnh, check in của rất nhiều bạn trẻ khi tới đây. Tuy nhiên, cách đây ít ngày, một thông tin khiến rất nhiều người hụt hẫng, đó là 1 trong 2 cây bị gió quật đổ sau một trận mưa bão.

Cặp cây thốt nốt tình yêu nổi tiếng ở Tây Ninh (Ảnh: Ngô Thị Ngọc Trâm, Lợi Lợi, @dbngoc__, Nguyễn Thị Diễm My, Page Việt Nam Ơi)

Biểu tượng check in tình yêu của giới trẻ rơi vào cảnh chia ly khiến người dân Tây Ninh phải trầy trật cứu vớt - Ảnh 2.

Vừa qua, 1 cây thốt nốt đã bị quật ngã, chỉ còn 1 cây đứng trơ trọi, cô đơn (Ảnh: Dai Duong Duong)

Tuy nhiên, có lẽ vì quá tiếc cho một điểm check in nổi tiếng, nhiều người dân Tây Ninh đã chung sức dựng lại cây thốt nốt này. Điều này khiến các cư dân mạng rất thích thú, gửi lời cảm ơn đến những người dân ở đây vì đã giữ lại biểu tượng này.

Biểu tượng check in tình yêu của giới trẻ rơi vào cảnh chia ly khiến người dân Tây Ninh phải trầy trật cứu vớt - Ảnh 3.

Nhiều người gửi lời cảm ơn đến những người dân đã trầy trật "cứu" biểu tượng check in này (Ảnh: Anh Chung Quốc Thành)

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người tỏ ra nhẹ nhõm khi vẫn có cơ hội đến đây tham quan và check in vào thời gian sắp tới.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những trường hợp bị phạt tiền nếu không đổi Chứng minh nhân dân sang thẻ Căn cước gắn chip

    Dưới đây là 6 trường hợp bị phạt tiền nếu không thực hiện đổi từ Chứng minh thư sang thẻ Căn cước công dân gắn chip theo quy định.
  • Đọc thêm