Biểu cảm Phương Mỹ Chi chờ điểm thi tốt nghiệp dù hồi hộp vẫn rất "cà chớn", nhưng có 1 chi tiết cứ vô lý thế nào!

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:44 26/07/2021

Phương Mỹ Chi cho thấy mình là sĩ tử hài hước nhất năm nay!

Phương Mỹ Chi là một trong gần 1 triệu sĩ tử tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 1. Cũng như bao sĩ tử khác, cô nàng tỏ ra vô cùng hồi hộp trước giờ Bộ GD&ĐT công bố điểm thi. Nhưng dù có lo lắng thế nào thì với cá tính của Phương Mỹ Chi, mọi thứ lại trở nên tếu không thể chịu được.

Mới đây, trên TikTok của 10X, cô nàng cũng update ngay tình hình thi cử của mình. Xem cô nàng hồi hộp chờ điểm mà vẫn quăng miếng cho dân tình cười mệt xỉu thế này thì chắc chắn là điểm số cũng phải khả quan lắm đây. Biểu cảm của video này thì đúng là sự lầy lội của Phương Mỹ Chi, song nghe tới giọng được ghép vào thì không phải của 10X mà lại của một nhân vật không hề xa lạ - ca sĩ Phi Nhung. Đấy, có mấy sĩ tử nào trước chuyện thi cử mà "cà chớn" dữ vậy không?

Phương Mỹ Chi khi chờ điểm thi lại lầy lội thế này đây!

Mới đây cô nàng cũng đã cập nhật nhanh điểm số thi tốt nghiệp của mình. Với điểm xét tốt nghiệp 8,16, cô nàng cho thấy mình học hành cũng rất gì và này nọ đấy chứ!

Được biết, nữ ca sĩ 2k3 đã đăng ký 3 nguyện vọng xét tuyển đại học và đều là các ngành không liên quan tới âm nhạc. Tuy nhiên cô nàng cho biết mình vẫn sẽ theo đuổi nghệ thuật và sẽ học hát với giáo viên thanh nhạc riêng.

Trước đó, trong một buổi chia sẻ, cô nàng cũng nhắn nhủ với netizen rằng đừng kỳ vọng quá nhiều với điểm số của cô nàng. Cô tâm sự: "Mọi người đừng hy vọng điểm của Chi quá cao, vì Chi biết tự lượng sức mình. Mình học không quá giỏi mà chỉ siêng năng thôi. Môn nào mình giỏi mình tập trung vào, môn nào yếu thì chỉ mong đủ điểm thôi, chứ môn nào cũng cố gắng đạt điểm cao sẽ rất đuối sức!".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm