Biểu cảm khóc sượng trân của Lương Thanh làm rộ tin đồn dao kéo, khác hẳn thời đóng "Trà tiểu tam"?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:15 21/10/2021

Nhìn chung thì Lương Thanh vẫn xinh, nhưng mỗi khi cô nàng biểu cảm thì dân tình lại bàn tán mà thôi.

Đây là thời đại mà "thà đẹp nhân tạo - hơn xấu tự nhiên", các bệnh viện thẩm mỹ - chăm sóc da làm đẹp mọc lên như nấm, giá thành cũng không quá cao. Vậy nên không có gì lạ khi ngày càng có nhiều chị em chọn cho mình phương pháp dao kéo để cải thiện ngoại hình. Đẹp hơn ai mà không thích!

Thông thường, chị em nào đụng dao kéo xong cũng phải mất khoảng thời gian cho mọi thứ "hài hoà" hơn, nhìn tự nhiên hơn. Tuy nhiên, nếu bạn là một người nổi tiếng và đang xuất hiện trên tivi, thì chuyện dao kéo qua cái ống kính "cực nét" kia chắc chắn sẽ rất rõ ràng. Điển hình gần đây có cô nàng Lương Thanh, dân tình cứ xì xầm chuyện cô nàng có phẫu thuật thẩm mỹ vì xem phim "11 Tháng 5 Ngày" thấy... bị đơ quá.

Biểu cảm sượng trân của Lương Thanh lúc khóc khiến dân tình đồn đã có dao kéo, khác hẳn thời đóng Trà tiểu tam? - Ảnh 1.

Ảnh Lương Thanh đăng lên trang cá nhân và Lương Thanh trong phim

Chuyện là gần đây, cô "Trà tiểu tam" ồn ào cõi mạng năm nào vừa comeback với bộ phim mới, lần này nàng đóng vai gái ngoan. Sau vài năm, phải thừa nhận một chuyện là ngoại hình của Lương Thanh đã thay đổi rõ rệt, gầy và thon gọn hơn thời đóng Hoa Hồng Trên Ngực Trái rất nhiều. Tuy nhiên, mỗi khi Lương Thanh biểu cảm, dân tình lại cứ... băn khoăn nhẹ về nhan sắc thay đổi của cô.

Cảnh khóc của Lương Thanh khiến nhiều người không khỏi băn khoăn...

Nhiều netizen cho rằng do cô nàng đã đụng chạm dao kéo

Nguyên nhân đến từ phân cảnh khóc của Lương Thanh, người đẹp vẫn xinh nhưng khi khóc lại bị nhận xét là hơi "sượng trân" đôi chỗ. Biểu cảm của Lương Thanh cũng không phong phú như xưa. Ngoài phân cảnh khóc ở trên, những lúc bình thường trông cô cũng gượng gạo không kém.

Biểu cảm của Lương Thanh gần đây

Nhiều netizen cho rằng rất gượng gạo

Trên trang cá nhân của mình, không thể phủ nhận một chuyện ngoại hình Lương Thanh đã khác xưa khá nhiều. Cô nàng thon gọn hơn, ngoài ra, đường nét trên gương mặt, sống mũi cũng rõ ràng hơn trước.

Biểu cảm sượng trân của Lương Thanh lúc khóc khiến dân tình đồn đã có dao kéo, khác hẳn thời đóng Trà tiểu tam? - Ảnh 6.

Lương Thanh năm 2019 và bây giờ

Bạn nghĩ sao về sự thay đổi này?

Nguồn ảnh: VTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm