Tỷ phú trẻ nhất Việt Nam cho clip mới toanh lên sóng ngay lúc mẹ Phương Hằng livestream: Cao thủ của sự tranh thủ

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:44 25/05/2021

Vừa mới được PR kênh YouTube trên sóng livestream, thiếu gia Hằng Hữu nhà đại gia Phương Hằng đã lập tức update những video đầu tiên.

Tối thứ 3 của tuần này dường như sôi động hơn hẳn các tối thứ 3 khác, lý do bởi lẽ bà Phương Hằng lại đang một lần nữa mở livestream "bóc phốt" ra rả nguyên cái showbiz. Cũng trong buổi livestream hôm nay, thiếu gia Huỳnh Hằng Hữu - con trai út của nữ đại gia và ông Dũng "lò vôi" đã lần đầu tiên lộ diện.

Tỷ phú trẻ nhất Việt Nam cho clip mới toanh lên sóng ngay lúc mẹ Phương Hằng livestream: Cao thủ của sự tranh thủ - Ảnh 1.

Huỳnh Hằng Hữu tại livestream của bà Phương Hằng

Xuất hiện trên sóng livestream hàng trăm ngàn người theo dõi cùng mẹ, Hằng Hữu đã đưa ra một nguyện vọng hết sức dễ thương, đó chính là nhờ mọi người đăng ký kênh YouTube mới lập chỉ có... 1 người theo dõi của mình.

Ngay lập tức, sức mạnh của cộng đồng mạng được chứng minh khỉ chỉ vỏn vẹn 30 phút đồng hồ, con số theo dõi trên kênh Huỳnh Hằng Hữu official đã tăng lên gần 4k lượt subcribe. Và không để mọi người thất vọng, tỷ phú trẻ tuổi nhất Việt Nam nhanh chóng đăng tải 2 video "trình làng".

Con trai bà Phương Hằng xem mẹ livestream

Trong số đó có một video ghi lại biểu cảm hết sức thú vị khi cậu nhóc theo dõi mẹ mình là bà Phương Hằng livestream. Xem mẹ qua màn hình điện thoại, Hằng Hữu liên tục vẫy tay chào rồi mỉm cười. Thậm chí có đoạn tâm đắc với lời mẹ nói quá, vị thiếu gia 9 tuổi còn giơ ngón cái để thả like!

Biểu cảm dễ thương của thiếu gia Hằng Hữu khi xem mẹ livestream

Cậu nhóc còn thả like cho mẹ nữa

Được biết vị thiếu gia mới 9 tuổi nhà đại gia Phương Hằng được xem là tỷ phú trẻ tuổi nhất Việt Nam khi còn bé tí đã được thừa kế cả khối gia sản khổng lồ từ bố mẹ. Ngay tại lễ thôi nôi, vợ chồng đại gia Phương Hằng và Dũng "lò vôi" đã tuyên bố trao khối tài sản khổng lồ của mình cho cậu con trai. Và đây là danh sách món quà: Tất cả bao gồm Khu du lịch Đại Nam, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Dĩ An, Khu công nghiệp và dân cư Sóng Thần 3 (tỉnh Bình Dương), Khu dân cư Bình Phước...

Ảnh: Cap màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm