"Biệt thự trên không" rộng 300m2 của vợ chồng Hà Nội: Giá trị 13 tỷ đồng, phong cách tân cổ điển vừa sang vừa hút mắt

Hà Bích Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:31 14/05/2021

Căn hộ nằm trên tầng 30 và được vợ chồng chị Dung chốt vì có view sông Hồng đẹp.

Chị Dung Bùi hiện đang là chủ 1 thẩm mỹ viện tại Hà Nội. Vì thích ở chung cư nhưng vẫn muốn không gian thoáng và rộng nên vợ chồng chị đã quyết định chốt căn "biệt thự trên không" tại tầng 30 của Sunshine Garden với diện tích 300m2. Ngoài diện tích khủng, căn hộ này còn có view thoáng nhìn ra sông Hồng nên giá trị rơi vào khoảng 13 tỷ đồng.

Gia đình chị Dung đã mua liền 2 căn và đập thông thành 1 căn hộ lớn với 3 phòng ngủ và 3 phòng vệ sinh. Căn hộ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển nhưng vẫn tạo cảm giác nhẹ nhàng, điệu đà đúng như tính cách của chủ nhà. Phòng khách khiến người khác phải choáng ngợp bởi không gian rộng cũng như sự tinh tế. Những màu chủ đạo như be, nâu nhạt và hồng phấn khiến không gian thêm phần nhã nhặn.

Biệt thự trên không rộng 300m2 của vợ chồng Hà Nội: Giá trị 13 tỷ đồng, phong cách tân cổ điển vừa sang vừa hút mắt - Ảnh 1.

Phần tiền sảnh được bố trí gương và tủ đựng giày

Biệt thự trên không rộng 300m2 của vợ chồng Hà Nội: Giá trị 13 tỷ đồng, phong cách tân cổ điển vừa sang vừa hút mắt - Ảnh 2.

Không gian phòng khách sang trọng, thoáng và rộng

Biệt thự trên không rộng 300m2 của vợ chồng Hà Nội: Giá trị 13 tỷ đồng, phong cách tân cổ điển vừa sang vừa hút mắt - Ảnh 3.

Phong cách tân cổ điển mang đến cảm giác sang trọng

Biệt thự trên không rộng 300m2 của vợ chồng Hà Nội: Giá trị 13 tỷ đồng, phong cách tân cổ điển vừa sang vừa hút mắt - Ảnh 4.

Phòng ăn nổi bật với chiếc bàn ăn lớn 12 chỗ ngồi, dù có tổ chức tiệc tùng hay tụ tập bạn bè đều hết sức thoải mái, rộng rãi. Từ những đồ nội thất nhỏ như bàn ghế đến sơn tường đều được lựa chọn hết sức tỉ mỉ để đồng bộ với không gian chung của cả nhà. Khu bếp lớn có đảo bếp dài, đồng thời bố trí nhiều hệ tủ để cất trữ được nhiều đồ đạc, tạo cảm giác lúc nào cũng như mới.

Phòng ngủ master có view sông Hồng cực đắt giá. Phòng thay đồ bên trong được ngăn cách với không gian nghỉ ngơi bên ngoài bằng 1 bức vách. Tất cả những chi tiết như gạch lát sàn, bồn tắm, đèn chùm đều được chị Dung tự tay lựa chọn vô cùng tâm huyết. Vì vậy, ngôi nhà thể hiện rất rõ cá tính cũng như đẳng cấp của chủ nhà, đồng thời giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và cả tinh thần.

Biệt thự trên không rộng 300m2 của vợ chồng Hà Nội: Giá trị 13 tỷ đồng, phong cách tân cổ điển vừa sang vừa hút mắt - Ảnh 5.

Khu vực bàn ăn cũng có diện tích lớn

Biệt thự trên không rộng 300m2 của vợ chồng Hà Nội: Giá trị 13 tỷ đồng, phong cách tân cổ điển vừa sang vừa hút mắt - Ảnh 6.

Bàn ăn lớn 12 chỗ

Biệt thự trên không rộng 300m2 của vợ chồng Hà Nội: Giá trị 13 tỷ đồng, phong cách tân cổ điển vừa sang vừa hút mắt - Ảnh 7.

Đèn chùm phía trên giúp không gian thêm lung linh

Biệt thự trên không rộng 300m2 của vợ chồng Hà Nội: Giá trị 13 tỷ đồng, phong cách tân cổ điển vừa sang vừa hút mắt - Ảnh 9.

Bếp nấu tiện nghi, gọn gàng

Biệt thự trên không rộng 300m2 của vợ chồng Hà Nội: Giá trị 13 tỷ đồng, phong cách tân cổ điển vừa sang vừa hút mắt - Ảnh 10.

Phòng ngủ của 2 bé

Phòng ngủ master

Phòng ngủ phụ

Biệt thự trên không rộng 300m2 của vợ chồng Hà Nội: Giá trị 13 tỷ đồng, phong cách tân cổ điển vừa sang vừa hút mắt - Ảnh 13.

Nguồn: NVCC

Biệt thự trên không rộng 300m2 của vợ chồng Hà Nội: Giá trị 13 tỷ đồng, phong cách tân cổ điển vừa sang vừa hút mắt - Ảnh 14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm