Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam liệu có tính nhẩm chính xác 1.000 tờ sao kê của Trấn Thành?

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:43 10/09/2021

Hết dùng Excel đến tính thủ công 1.000 tờ sao kê của Trấn Thành, netizen vẫn ngậm ngùi vì ra những kết quả khác nhau. Có lẽ phải nhờ đến dàn Siêu Trí Tuệ rồi đây!

Trong những ngày qua, MC Trấn Thành trở thành cái tên phủ sóng MXH vì tung ra bản sao kê từ thiện 1.000 tờ. Netizen bắt đầu chia thành nhiều phe: đa phần tin tưởng nam MC nhưng cũng không ít người nghi ngờ về độ minh bạch của những trang sao kê.

Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam liệu có tính nhẩm chính xác 1.000 tờ sao kê của Trấn Thành? - Ảnh 1.

Trên MXH, một bộ phận netizen còn dành thời gian để cộng tiền từ thiện trong bản sao kê của Trấn Thành để kiểm chứng độ chính xác. Trong đó có một cô gái dành 4 tiếng để cộng bằng file Excel, một netizen khác thậm chí còn rảnh rỗi hơn khi chép tay toàn bộ số tiền được Trấn Thành công bố trên Fanpage đến ngày 15/10/2020. Kết quả đều ra những con số khác nhau. Độ thực hư về tính chính xác của 2 TikToker này vẫn còn được nhiều người mang ra tranh cãi.

Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam liệu có tính nhẩm chính xác 1.000 tờ sao kê của Trấn Thành? - Ảnh 2.

Sự kiện Trấn Thành tung 1.000 tờ sao kê vẫn đang khiến dân mạng bàn tán không ngớt

Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam liệu có tính nhẩm chính xác 1.000 tờ sao kê của Trấn Thành? - Ảnh 3.

Cô gái dùng file Excel cộng tiền từ thiện, cho là số đuôi trong bản sao kê có chênh lệch

Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam liệu có tính nhẩm chính xác 1.000 tờ sao kê của Trấn Thành? - Ảnh 4.

Một tài khoản khác tính nhẩm thủ công

Nhìn netizen dày công cực khổ, dành ra quỹ thời gian lớn để làm rõ thực hư trắng đen, có lẽ đã đến lúc phải triệu hồi các Siêu Trí Tuệ Việt Nam tính nhẩm thì may ra mới cộng hết 1.000 tờ sao kê của MC Trấn Thành một cách chuẩn xác.

Trải qua 2 mùa phát sóng, Siêu Trí Tuệ Việt Nam quy tụ những người có trí tuệ phi thường và khả năng đặc biệt toàn thuộc hàng cao thủ. Điển hình như cậu bé Trần Gia Hưng - thí sinh mùa 1 khiến giám khảo đi từ choáng váng đến thán phục khi có khả năng tính nhẩm siêu tốc và ghi nhớ các con số phức tạp.

Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam liệu có tính nhẩm chính xác 1.000 tờ sao kê của Trấn Thành? - Ảnh 5.

Gia Hưng có khả năng giải đề bài nhanh gọn: Cộng 20 số có 3 chữ số trong vòng 15 giây; cộng trừ 20 số có 4 chữ số trong vòng 20 giây... Đặc biệt, chỉ trong 11 giây, cậu bé 12 tuổi có thể đưa ra đáp án khai căn của một dãy số gồm 63 con số.

Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam liệu có tính nhẩm chính xác 1.000 tờ sao kê của Trấn Thành? - Ảnh 6.

Nhìn vào những thành tích của Gia Hưng chứng kiến khả năng tính toán rất nhanh của em với các phép toán đa dạng trong thời gian rất ngắn, nhiều người không nén nổi sự thán phục trước trí tuệ của cậu bé 12 tuổi

Ở mùa 2, một tài năng siêu tính nhẩm khác cũng đã lộ diện. Đó chính là Nguyễn Thiện Phương. Trong chương trình, Thiện Phương phải thi đấu tốc độ với 5 đề toán bao gồm: Phép nhân và phép chia. Ở phép toán nhân có 3 đề: 7 chữ số × 7 chữ số, 8 chữ số × 8 chữ số và 9 chữ số × 9 chữ số. Ở phép toán chia có 2 đề: 49 chữ số ÷ 44 chữ số và 52 chữ số ÷ 46 chữ số.

Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam liệu có tính nhẩm chính xác 1.000 tờ sao kê của Trấn Thành? - Ảnh 7.
Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam liệu có tính nhẩm chính xác 1.000 tờ sao kê của Trấn Thành? - Ảnh 8.

Thiện Phương có khả năng siêu tính nhẩm

Có lẽ cư dân mạng ngay lúc này đang cần sự giúp đỡ của các Siêu Trí Tuệ Việt Nam mới có thể tiết kiệm được thời gian ngồi tính thủ công hàng giờ liền với 1.000 tờ sao kê của MC Trấn Thành!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác

    Vậy là ngay khi vị CEO Đại Nam quay lại livestream sau 1 tuần tuyên bố "rửa tay gác kiếm", thì sóng gió ngay lập tức nổi lên, drama giữa streamer này và giới nghệ sĩ nay đã lên một level mới.
  • Đọc thêm