Hóng

Biết Dior bán 1 món đồ giá 360K, cô gái hí hửng mua liền tay và "ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa" khi khui hàng

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:59 17/11/2021

Tin được không, cũng có ngày Dior bán đồ giá 360K đấy!

Dior vốn là một thương hiệu thời trang xa xỉ mà chị em nào cũng ao ước. Để sở hữu váy áo, phụ kiện đến từ hãng này, mọi người sẽ phải bỏ ra số tiền khá lớn, khoảng vài chục đến vài trăm triệu.

Tuy nhiên, hãng cũng có bán một số món đồ chỉ khoảng vài trăm nghìn. Một nữ TikToker tên Emily Lockwood đã quyết định sắm thử và vô cùng bất ngờ khi nhận được hàng. Dù mua hàng có giá trị không quá cao, Dior vẫn gói ghém cầu kỳ và đẹp mắt. Nhìn qua cứ tưởng cô nàng sắm túi hiệu ấy chứ.

Đập hộp món đồ rẻ nhất tại Dior, trị giá hơn 360k mà cầu kỳ đến thế nào? (Nguồn video: @emilylockwood2)

Hoá ra thứ Emily sắm là một hộp bông tẩy trang 100% làm từ sợi cotton tự nhiên trị giá 12 bảng (khoảng 365K) của Dior. Ngay từ khi khui hộp, cô nàng đã bị ấn tưởng bởi cách đóng gói vô cùng cẩn thận và đẹp mắt. Bên trong còn có thêm 1 chiếc hộp màu trắng kèm dây nơ và thư cực xinh nữa cơ. Hộp bông tẩy trang nhỏ nhắn được gói trong 1 lớp giấy phẳng phiu, đẹp đến mức Emily còn không dám bóc mạnh, sợ rách. Chưa hết, Dior còn tặng thêm một chiếc túi vải nhỏ nữa mọi người ạ.

Tính ra 365K cho một hộp bông tẩy trang xịn xò thế này cũng khá đáng để các tín đồ hàng hiệu, mê làm đẹp sắm thử. Tuy nhiên, theo một số dân mạng, hộp bông tẩy trang này đã sold out mất rồi.

Biết Dior bán 1 món đồ giá 360K, cô gái hí hửng mua liền tay và ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa khi khui hàng - Ảnh 2.

Hộp bông tẩy trang sang chảnh từ Dior

Loại bông tẩy trang sang xịn này đang khá hot tại Thái Lan

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm