Biết con gái yêu bạn thân hơn 40 tuổi của mình, người đàn ông quyết định từ mặt, căm ghét đến độ mong điều kinh khủng này xảy ra

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:17 22/10/2021

Từng là bạn thân nhưng sau khi Lý Khôn Thành hẹn hò với con gái mình, bố Lâm Tĩnh Ân và nhạc sĩ già gần như trở mặt thành thù.

Nhắc đến "cặp đôi ông cháu", hẳn nhiều người sẽ nhớ ngay đến cặp đôi giữa nhạc sĩ Lý Khôn Thành (sinh năm 1957) và cô bạn gái trẻ Lâm Tĩnh Ân (sinh năm 1996). Năm 2013, vị nhạc sĩ già đã công khai mối tình với Lâm Tĩnh Ân, là con gái một người bạn của ông. Điều này khiến nhiều người ngỡ ngàng, thậm chí có không ít người còn cười nhạo "đôi đũa lệch" này.

Biết con gái yêu bạn thân hơn 40 tuổi của mình, người đàn ông quyết định từ mặt, căm ghét đến độ mong điều kinh khủng này xảy ra - Ảnh 1.

Cặp đôi ông cháu người Đài Loan đến bây giờ vẫn còn gây tranh cãi

Bất chấp việc tính đến thời điểm hiện tại - tức là sau gần 9 năm yêu đương, cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau thì những tranh cãi xung quanh cả hai vẫn không dừng lại. Nhất là khi cách đây một thời gian, một cuộc phỏng vấn với bố của Lâm Tĩnh Ân bất ngờ bị đào lại.

Trong cuộc phỏng vấn này, bố Lâm Tĩnh Ân đã không kìm chế được cảm xúc khi nhắc tới con gái cùng người bạn thân đồng thời cũng là bạn trai của con gái mình. Theo lời ông tiết lộ, đối tượng Lý Khôn Thành nhắm đến ban đầu là chị gái của Lâm Tĩnh Ân. Tuy nhiên vì theo đuổi không thành nên đã đổi hướng sang Lâm Tĩnh Ân.

Biết con gái yêu bạn thân hơn 40 tuổi của mình, người đàn ông quyết định từ mặt, căm ghét đến độ mong điều kinh khủng này xảy ra - Ảnh 2.

Bố Lâm Tĩnh Ân rất tức giận khi nhắc đến người bạn thân đã "dụ dỗ" con gái nhỏ của mình

Sau khi cả hai công khai yêu đương, phía gia đình Lâm Tĩnh Ân đã cắt đứt hoàn toàn liên lạc với cô. Bà của Lâm Tĩnh Ân chia sẻ: "Bố nó không còn coi nó như con gái nữa... Dù nó có quay lại thì nhà họ Lâm cũng không nhận nó đâu". Bà cũng cho biết thêm rằng bố Lâm Tĩnh Ân từng muốn tìm người đánh Lý Khôn Thành vì cho rằng vị nhạc sĩ này đã làm xáo trộn gia đình mình.

Về phần mình, bố Lâm Tĩnh Ân ngậm ngùi: "Kể từ ngày đó, không ai dám nhắc tên nó (Lâm Tĩnh Ân) trước mặt tôi nữa, kể cả là bạn bè thân nhất". Dù đã nhiều năm trôi qua, nỗi tức giận vì hành vi "dụ dỗ" con gái mình của người bạn thân, ông đã phải thốt lời cay nghiệt: "Vì sao năm 2012, Lý Khôn Thành không 'đi đời' vì tai nạn xe luôn đi?".

Dù lời nói của bố Lâm Tĩnh Ân khá nặng nề nhưng không thể phủ nhận được rằng ở vị trí một người làm cha làm mẹ, khó ai có thể chấp nhận được việc con gái mình qua lại với một người đàn ông bằng tuổi cha chú ở độ tuổi quá nhỏ như vậy. Suy cho cùng thì ông cũng chỉ muốn con gái mình hạnh phúc, thay vì phải chịu đựng quá nhiều lời đàm tiếu vì mối quan hệ chênh lệch này.

Bất chấp việc bị gia đình từ mặt, bị cộng đồng mạng "ném đá", cặp đôi vẫn kiên trì bên nhau gần 9 năm qua

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm