Biến xứ Thái: Mike Angelo kiện bạn gái cũ vì không cho gặp con, cuộc chiến giành quyền nuôi Maxwell căng như dây đàn

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 15/09/2020

Mike Angelo và bạn gái cũ Sarah có chung 1 cậu con trai là Maxwell. Tuy nhiên, thời gian qua anh không được gặp mặt con.

Scandal căng thẳng và gây xôn xao làng giải trí Thái Lan nhất thời điểm hiện tại liên quan đến mỹ nam đình đám Mike Angelo. Chiều ngày 14/9, nam diễn viên Ngôi Nhà Hạnh Phúc bản Thái đã cùng gia đình đệ đơn lên toà kiện bạn gái cũ Sarah vì không cho anh gặp cậu con trai Maxwell, đồng thời thông qua luật sư sẽ giành lại quyền nuôi con.

Biến xứ Thái: Mike Angelo kiện bạn gái cũ vì không cho gặp con, cuộc chiến giành quyền nuôi Maxwell căng như dây đàn - Ảnh 2.

Truyền thông đưa tin về vụ việc

Biến xứ Thái: Mike Angelo kiện bạn gái cũ vì không cho gặp con, cuộc chiến giành quyền nuôi Maxwell căng như dây đàn - Ảnh 3.

Mike xuất hiện cùng luật sư

Theo những gì mà Mike chia sẻ, anh cho biết mình muốn gặp con nhưng Sarah không đáp ứng yêu cầu này. Lần cuối 2 bố con gặp nhau là sinh nhật Maxwell. Anh cho biết thêm, hiện tại tinh thần đang rất nặng nề, muốn nói chuyện với Sarah để giải quyết vấn đề. Mike nộp đơn ra toà để yêu cầu mình và Sarah đồng giám hộ bé Maxwell, hy vọng rằng tòa án sẽ cho phép anh là cha hợp pháp của con trai mình.

Biến xứ Thái: Mike Angelo kiện bạn gái cũ vì không cho gặp con, cuộc chiến giành quyền nuôi Maxwell căng như dây đàn - Ảnh 4.

Tài tử Ngôi Nhà Hạnh Phúc cho biết anh luôn thảo luận với gia đình về việc đăng ký làm cha hợp pháp của Maxwell để có quyền nuôi con chung. Mike luôn hy vọng sẽ giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt. Những tháng gần đây, anh đã cố gắng liên lạc với Sarah và Maxwell nhưng không được. Ngoài ra, luật sư của Mike tiết lộ rằng Sarah đã phản đối việc tòa án phê chuẩn cho Mike là cha hợp pháp của Maxwell và có quyền nuôi con. Hai bên sẽ tham gia phiên toà hòa giải vào ngày 2/11 sắp tới.

Biến xứ Thái: Mike Angelo kiện bạn gái cũ vì không cho gặp con, cuộc chiến giành quyền nuôi Maxwell căng như dây đàn - Ảnh 5.
Biến xứ Thái: Mike Angelo kiện bạn gái cũ vì không cho gặp con, cuộc chiến giành quyền nuôi Maxwell căng như dây đàn - Ảnh 6.

Hình ảnh hiếm hoi của Mike và Sarah bên con trai Maxwell

Tuy nhiên phía Sarah lại có thái độ gay gắt khi cho biết, cô quyết không nhượng bộ và sẽ chiến đấu tới cùng. Tình cũ của Mike đã đăng một bức ảnh cậu con trai của mình lên MXH và tuyên bố vì Maxwell, cô có thể chịu đựng hoặc hy sinh tất cả: "Tôi không muốn mất con, tôi không muốn bất cứ ai lấy mất con trai tôi".

Biến xứ Thái: Mike Angelo kiện bạn gái cũ vì không cho gặp con, cuộc chiến giành quyền nuôi Maxwell căng như dây đàn - Ảnh 7.

Cuối bài đăng, Sarah không phản hồi về việc có đáp ứng yêu cầu gặp con trai của Mike hay không, thay vào đó Sarah chia sẻ cô sẽ mạnh mẽ và sẵn sàng chiến đấu vì con mình, đồng thời cô đã chỉ định một luật sư giúp cô trong vụ việc này.

Biến xứ Thái: Mike Angelo kiện bạn gái cũ vì không cho gặp con, cuộc chiến giành quyền nuôi Maxwell căng như dây đàn - Ảnh 8.
Biến xứ Thái: Mike Angelo kiện bạn gái cũ vì không cho gặp con, cuộc chiến giành quyền nuôi Maxwell căng như dây đàn - Ảnh 9.

Mike và Sarah có những khúc mắc trong vấn đề chăm sóc con

Nguồn: TGW, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm