Biến tấu món Tết ngon ngất ngây cùng Bibigo

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 07/11/2019

Tin giật gân đây: Chưa đến 90 ngày nữa là đến Tết rồi! Có ai nôn nao không nào? Nếu có thì đừng bỏ qua trọn bộ công thức 4 món ngon ngây ngất cho ngày Tết từ Bibigo và bếp trưởng Kevin Trường cùng phụ bếp đặc biệt nàng "ca sĩ triệu view" Khởi My nhé!

Vào bếp cùng Bibigo!

Biến tấu món Tết ngon ngất ngây cùng Bibigo - Ảnh 1.

Nhìn trẻ vậy thôi nhưng bếp trưởng Kevin Trường – đại diện đến từ nhãn hàng Bibigo – CJ Foods Việt Nam của chúng ta đã có tới hơn 18 năm làm tổng bếp trưởng và giám đốc khối ẩm thực tại các khách sạn 4-5 sao hàng đầu rồi đấy! Anh hiện là Vua Đầu Bếp Toronto Canada nữa đó!

Biến tấu món Tết ngon ngất ngây cùng Bibigo - Ảnh 2.

Cùng với bếp trưởng Kevin, Khởi My đã có một ngày trải nghiệm thật tuyệt vời trong gian bếp của Bibigo để cùng biến tấu những món ăn vô cùng mới lạ. Nào cùng vào bếp học và làm ngay 4 món ngon siêu nhanh cho ngày Tết từ nguyên liệu chính là Bibigo Mandu và Bibigo Kimchi nhé!

Món ngon tuyệt đỉnh từ Bibigo Mandu

Súp bào ngư Mandu

Biến tấu món Tết ngon ngất ngây cùng Bibigo - Ảnh 3.

Với món súp Bibigo Mandu bào ngư, sau khi xào phần nhân súp gồm thịt gà, nấm, cà rốt, bắp, bào ngư, 1 – 2 bánh Mandu hấp, bạn cho thêm bột năng pha loãng và trứng gà đánh tan vào, nêm nếm vừa ăn thế là xong, vừa tốt cho sức khỏe lại vô cùng lạ miệng. Khi ăn, dọn kèm tàu hũ ky và Mandu chiên giòn sẽ rất ngon.

Mandu trứng muối

Biến tấu món Tết ngon ngất ngây cùng Bibigo - Ảnh 4.

Mandu trứng muối lại là món vô cùng đơn giản. Để làm món này, bạn chỉ cần chiên giòn Bibigo Mandu (bất kỳ hương vị nào), để ráo dầu rồi lắc đều với hỗn hợp bột trứng muối. Thế là có ngay món ngon, lạ miệng cho ngày Tết.

Món ngon tuyệt đỉnh từ Bibigo kim chi

Thịt viên kim chi

Biến tấu món Tết ngon ngất ngây cùng Bibigo - Ảnh 5.

Với thịt viên kimchi, sau khi trộn đều hỗn hợp Bibigo Kimchi và thịt, vo viên tròn, bạn đặt vào giữa miếng phô mai, lăn qua bột và đem chiên vàng giòn. Món này sẽ cực hợp vị khi được dọn cùng cơm và kim chi đấy!

Bánh kim chi cua

Kim chi Crab Cake

Biến tấu món Tết ngon ngất ngây cùng Bibigo - Ảnh 6.

Để làm món bánh kim chi cua bạn chỉ cần trộn đều hỗn hợp thịt cua, Bibigo kim chi và gia vị với nhau, tiếp đến là tạo hình và chiên đến khi vàng giòn. Sau cùng dọn ăn kèm kim chi thì còn gì bằng!

Biến tấu món Tết ngon ngất ngây cùng Bibigo - Ảnh 7.

Tada, vậy là đã bỏ túi xong 4 công thức siêu nhanh, siêu tiện, lại vô cùng ngon từ Bibigo Mandu và Bibigo Kim chi cho ngày tết sắp tới!

Như các bạn đã thấy, Bibigo Mandu và Bibigo kim chi không chỉ dừng lại ở vai trò là món ăn kèm thường thấy như chiên, hấp, ăn chung với mỳ… mà còn có thể trở thành những nguyên liệu tuyệt vời để biến tấu nhiều món ăn khác, đặc biệt là trong dịp Tết khi mà mọi người quây quần bên nhau, mâm cơm truyền thống kết hợp cùng chút hương vị mới lạ chắc chắn sẽ tạo cảm giác thích thú, gắn kết tuyệt vời.

Chỉ đơn giản với các sản phẩm của Bibigo, bạn có thể thêm hương vị xứ kim chi vào bất kỳ món ăn Việt nào, đúng với tôn chỉ của thương hiệu – "Chia sẻ hương vị Hàn Quốc".

Biến tấu món Tết ngon ngất ngây cùng Bibigo - Ảnh 8.

Sau khi thử sức với các công thức của đầu bếp Kevin, chính Khởi My cũng công nhận các sản phẩm của Bibigo có thể dễ dàng kết hợp với bất kỳ nguyên liệu nào để tạo ra hương vị mới mẻ, độc đáo cho các món ăn truyền thống Việt. Cô cũng chia sẻ rằng: "My vô cùng hào hứng khi được lần đầu học nấu ăn trong gian bếp của Bibigo Việt Nam với sự hướng dẫn của anh Kevin Trương. Những món này sẽ được My trổ tài đãi má Năm cùng Kevin Khánh dịp Tết này. Hẳn sẽ có người phải trầm trồ héng!".

Truy cập ngay fanpage chính thức của Bibigo Việt Nam: https://www.facebook.com/cjfoodsvn/ để tậu ngay cho mình nhiều công thức thú vị khác nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày