Biến nửa đêm: Quế Vân tung clip tố bạn trai đập phá nhà cửa, bỏ đi vì "trà xanh" hơn 10 tuổi trong lúc cô mang thai

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:48 18/03/2021

Đoạn clip Quế Vân chia sẻ cho thấy nhà cửa của cô bị đập phá tanh bành.

Đêm 18/3, Quế Vân gây xôn xao MXH khi đăng tải đoạn clip quay lại cảnh căn nhà của mình bị đập phá dữ dội, điện thoại vỡ thành từng mảnh trên sàn. Theo đó, nữ diễn viên tố bạn trai tằng tịu với một phụ nữ đã có chồng và lớn hơn 10 tuổi. Đáng nói là ngay tại thời điểm này, Quế Vân đang mang thai 5 tháng.

"Về nhà đi anh ơi... Em đang bụng mang dạ chửa mà chỉ vì chị tên N. hơn anh 10 tuổi. Chị ấy có chồng ở bên Anh quốc rồi, ngày xưa chị ấy có tằng tịu với anh nhưng đến nay vẫn liên lạc qua lại. Em biết được cảnh cáo chị ấy và nói không được liên quan đến gia đình mình nữa vậy mà chị ấy mách anh thế nào mà anh nỡ về nhà đập phá đổ đạc rồi bỏ đi. Con mình mới 5 tháng trong bụng thôi anh đừng như thế không tốt đâu!", nữ diễn viên bức xúc chia sẻ trên Facebook cá nhân. Ngay lập tức, netizen liền vào động viên cô cũng như chỉ trích người đàn ông "bội bạc": "Chị ơi, đàn ông đối xử lúc vợ có bầu thế này là không được. Người đàn ông yêu chị thật sẽ không bao giờ để những điều này xảy ra", "Chồng đã trai gái, vũ phu thì bỏ đi làm mẹ đơn thân cho nhẹ gánh chị ơi", "Không đáng để làm chồng, làm cha".

Chúng tôi đang liên lạc người trong cuộc để làm rõ sự việc.

Đoạn clip Quế Vân chia sẻ về việc bạn trai đập phá đồ đạc trong nhà

Biến nửa đêm: Quế Vân tung clip tố bạn trai đập phá nhà cửa, bỏ đi vì trà xanh hơn 10 tuổi trong lúc cô mang thai - Ảnh 3.

Người đẹp tố bạn trai bỏ đi với người khác trong khi cô đang mang thai

Biến nửa đêm: Quế Vân tung clip tố bạn trai đập phá nhà cửa, bỏ đi vì trà xanh hơn 10 tuổi trong lúc cô mang thai - Ảnh 4.

Cảnh tượng tan hoang tại nhà Quế Vân do cô chia sẻ

Biến nửa đêm: Quế Vân tung clip tố bạn trai đập phá nhà cửa, bỏ đi vì trà xanh hơn 10 tuổi trong lúc cô mang thai - Ảnh 5.

Nhà cửa, đồ đạc nhà Quế Vân đều bị đập phá

Biến nửa đêm: Quế Vân tung clip tố bạn trai đập phá nhà cửa, bỏ đi vì trà xanh hơn 10 tuổi trong lúc cô mang thai - Ảnh 6.

Chiếc điện thoại iPhone mới cũng bị vỡ thành nhiều mảnh

Biến nửa đêm: Quế Vân tung clip tố bạn trai đập phá nhà cửa, bỏ đi vì trà xanh hơn 10 tuổi trong lúc cô mang thai - Ảnh 7.

Vài tiếng sau, cô lại đăng status khẳng định ai "không tốt tôi tung hết, không nể ai luôn"

Biến nửa đêm: Quế Vân tung clip tố bạn trai đập phá nhà cửa, bỏ đi vì trà xanh hơn 10 tuổi trong lúc cô mang thai - Ảnh 8.

Trước đó, Quế Vân thường xuyên đăng ảnh cho thấy mối quan hệ với một nửa vẫn tiến triển tốt đẹp. Đặc biệt, bóng hồng quyết định công khai tình yêu sau khi khoe tin vui đang mang bầu 5 tháng

Nguồn ảnh - clip: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm