Biến Kbiz: Heechul (Super Junior) thuê không phải 1 mà tận 6 luật sư đâm đơn kiện cực căng, chuyện gì đây?

Minh Hồng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:23 23/07/2020

Sau nhiều lần bị quấy rối, Heechul đã quyết định kiện tất cả ra tòa.

Vào ngày hôm qua, Heechul (Super Junior) đã tuyên bố nam idol sẽ có những hành động pháp lý để chống lại những bình luận ác ý. Cụ thể, "siêu sao vũ trụ" đã đăng tải hình ảnh hồ sơ kiện những bình luận ác ý kèm theo một bức thư dài, tiết lộ rằng anh không chỉ thuê 1, mà thuê đến tận 6 luật sư cho vụ kiện này.

Ngay lập tức, hành động của Kim Heechul nhận được nhiều sự ủng hộ từ cư dân mạng và công chúng. Sau quãng thời gian dài bị làm phiền, đến nay "siêu sao vũ trụ" sắp trừng trị được hàng loạt những kẻ bình luận ác ý.

Biến Kbiz: Heechul (Super Junior) thuê không phải 1 mà tận 6 luật sư đâm đơn kiện cực căng, chuyện gì đây? - Ảnh 2.
Biến Kbiz: Heechul (Super Junior) thuê không phải 1 mà tận 6 luật sư đâm đơn kiện cực căng, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Cụ thể bài đăng của Kim Heechul như sau:

Sẽ không có sự nhân nhượng nào hết!

Dù có đồng ý hay không, tôi cũng sẽ giao cho luật sư hết. Cảm ơn các luật sư của Văn phòng Luật Jung Sol và các điều tra viên của Sở Cảnh sát Gangnam. Tôi sẽ không dừng lại tại đây, sẽ đi thu thập tiếp các bình luận ác ý.

Gửi đến các fan của tôi, những người đã luôn cùng tôi chiến đấu, thu thập những bình luận ác ý này... Mọi người đã trở thành nguồn sức mạnh của tôi, thực sự cảm ơn rất nhiều.

Tôi sẽ không đề cập đến điều này nữa. Trong tương lai, tôi sẽ tiếp tục trở thành Kim Hee Chul - "siêu sao vũ trụ" không bao giờ gây ra rắc rối.

Với tính cách thẳng thắn, Kim Heechul đã nhiều lần từ cảnh cáo đến dằn mặt thẳng thắn antifan, nhưng tình trạng bình luận ác ý vẫn diễn ra trên trang cá nhân của anh. Chính vì vậy, lần này "siêu sao vũ trụ" đã cương quyết làm mạnh tay, kiện tất cả những kẻ bình luận ác ý ra tòa mà không nhân nhượng. Trước Heechul, từng có nhiều sao Hàn nhờ đến pháp luật trừng trị antifan như IU, Sunmi...

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm