Biến gì đây: GDucky bỗng nhiên văng tục, đăng đàn cực gắt nhắm vào giới Underground vì mình "ít được công nhận", còn trích lời MCK?

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:15 05/05/2021

Chuyện gì đã xảy ra khiến GDucky lại giận dữ và bức xúc đến thế?

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, GDucky bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái cực "gắt", không nhắm đến cụ thể ai mà như gửi đến toàn bộ giới Underground khiến không ít người hâm mộ ngơ ngác, chẳng hiểu chuyện gì vừa xảy ra khiến anh chàng lại bức xúc đến vậy.

Biến gì đây: GDucky bỗng nhiên văng tục, đăng đàn cực gắt nhắm vào giới Underground vì mình ít được công nhận, còn trích lời MCK? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái cực gắt của GDucky

Cụ thể, GDucky mở đầu câu chuyện bằng chia sẻ của một người em trong nghề về việc anh chàng ít được giới Underground công nhận. Có vẻ như sau khi trở thành Á quân Rap Việt, dù là một trong những rapper được "săn đón" nhiều nhất nhưng GDucky đã khiến không ít nghệ sĩ trong giới Underground xem thường, đánh giá về việc "mất chất", "mainstream hóa",... Đây là một câu chuyện thường thấy khi các rapper từ Underground trở nên nổi tiếng.

Liền sau đó, GDucky đã trích dẫn 2 câu đến từ bản demo Bad Trip của MCK, người bạn khá thân thiết của anh chàng từ trong cuộc thi Rap Việt và cũng là một rapper cực kì "ngông nghênh", sẵn sàng "đốp chát" với dư luận.

Biến gì đây: GDucky bỗng nhiên văng tục, đăng đàn cực gắt nhắm vào giới Underground vì mình ít được công nhận, còn trích lời MCK? - Ảnh 2.

GDucky chốt hạ status của anh bằng việc chỉ ra trong khi "chúng mày" viết nhạc chỉ để thỏa mãn cái thú vui khoe mẽ và ngông cuồng thì nam rapper đã viết bằng tất cả "sự đau đớn" của mình. Anh kết dòng trạng thái bằng một câu chửi thề bằng tiếng Anh.

Dòng trạng thái của GDucky dù không biết rõ nguồn cơn ra sao và cụ thể nhắm đến ai, nhưng rất có thể sẽ khơi mào nên một cuộc chiến giữa anh chàng với những người mà anh đã chỉ trích - đặc biệt là các rapper giới Underground. Liệu có "biến" gì đã xảy ra khiến một GDucky trầm tĩnh như thế phải buông lời nóng giận và bức xúc đến kia?

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm