Biến căng vụ tài tử Huyền Thoại Biển Xanh dẫn bạn đánh ekip ở phim trường: Đi muộn còn đổ lỗi, thái độ với nạn nhân gây phẫn nộ

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 04/11/2021

Vụ việc tài tử Huyền Thoại Biển Xanh - Lee Ji Hoon dẫn bạn đến phim trường đe dọa, đánh đập nhân viên tiếp tục có thêm loạt diễn biến mới "căng đét".

Vào ngày hôm qua (3/11), nam diễn viên Lee Ji Hoon đã trở thành tâm điểm bị chỉ trích vì hành động dẫn bạn là côn đồ đến trường quay phim Sponsor để đe dọa nhân viên. Công ty quản lý của Lee Ji Hoon cho biết nam diễn viên đang liên hệ xin lỗi nhân viên, thế nhưng không thể xoa dịu được sự bức xúc trong dư luận.

Đến hôm nay (4/11), cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho đã "bóc trần" tình tiết vụ việc. Theo đó, nam diễn viên Huyền Thoại Biển Xanh đã có thái độ làm việc vô cùng thiếu chuyên nghiệp. Sự việc bắt đầu vào ngày 29/10, là sinh nhật của Lee Ji Hoon. Ngày hôm đó, tài tử đã đến buổi ghi hình muộn 40 phút mà không có lý do hợp lý. Do bình thường Lee Ji Hoon cũng đi muộn khá nhiều nên các nhân viên đều tỏ ra bực tức.

Tài tử Huyền Thoại Biển Xanh dẫn bạn đến phim trường đánh nhân viên bị bóc phốt: Đi muộn còn đổ tại, kiện ngược thay vì xin lỗi nạn nhân - Ảnh 2.

Lee Ji Hoon bị tố gọi bạn đến phim trường đe dọa nhân viên

Tài tử Huyền Thoại Biển Xanh dẫn bạn đến phim trường đánh nhân viên bị bóc phốt: Đi muộn còn đổ tại, kiện ngược thay vì xin lỗi nạn nhân - Ảnh 3.

Cựu phóng viên giải trí đã "bóc trần" sự việc. Mâu thuẫn giữa Lee Ji Hoon và trợ lý đạo diễn bắt đầu từ việc nam diễn viên đi muộn trong ngày sinh nhật

Lúc này, đạo diễn đã nói vài lời với Lee Ji Hoon, nhưng nam diễn viên đổ tại trợ lý đạo diễn chỉ sai địa điểm nên anh đến muộn. Nam diễn viên còn lớn tiếng: "Tôi chưa bao giờ đi muộn mà, sao lại như vậy?" rồi điềm nhiên thay đồ. Do Lee Ji Hoon đi muộn nên buổi quay đã không thể hoàn thành đúng tiến độ.

Sau đó, nam diễn viên đã gọi điện cho 1 người trước khi đi đến phim trường MBC ở Ilsan vào ngày hôm sau. Bạn của Lee Ji Hoon đã xuất hiện tại trường quay và lúc này vụ ẩu đả đã xảy ra. Người này lớn tiếng, dùng vũ lực đe dọa trợ lý đạo diễn kèm theo câu nói: "Sao nào, bạn tao là Lee Ji Hoon đó". Trợ lý đạo diễn uất ức tuyên bố sẽ nghỉ việc, Lee Ji Hoon chỉ ngồi xem toàn bộ vụ việc và nói: "Dừng lại đi, tôi cũng nghỉ việc luôn". Thái độ của nam tài tử khiến trợ lý đạo diễn bức xúc và đăng bài tố cáo trên mạng xã hội.

Tài tử Huyền Thoại Biển Xanh dẫn bạn đến phim trường đánh nhân viên bị bóc phốt: Đi muộn còn đổ tại, kiện ngược thay vì xin lỗi nạn nhân - Ảnh 4.

Tạo hình của Lee Ji Hoon trong phim Sponsor. Nam diễn viên để mặc bạn đe dọa trợ lý đạo diễn

Cựu phóng viên giải trí cũng tiết lộ rằng sau khi đăng bài "bóc phốt", trợ lý đạo diễn đã nhận được điện thoại từ phía Lee Ji Hoon. Phía công ty tuyên bố tài tử gọi điện để xin lỗi, thế nhưng người trợ lý này tiết lộ rằng anh nhận được lời đe dọa kiện tụng chứ không phải xin lỗi.

Những tình tiết "căng đét" về vụ việc này khiến dân tình không ngừng bàn tán xôn xao, chỉ trích, "ném đá" Lee Ji Hoon. Lee Ji Hoon sinh năm 1988, là gương mặt quen thuộc với khán giả qua loạt phim School 2013, Huyền Thoại Biển Xanh, Sông Đón Trăng Lên, Nhà Sử Học Tân Binh Goo Hae Ryung...

Tài tử Huyền Thoại Biển Xanh dẫn bạn đến phim trường đánh nhân viên bị bóc phốt: Đi muộn còn đổ tại, kiện ngược thay vì xin lỗi nạn nhân - Ảnh 5.
Tài tử Huyền Thoại Biển Xanh dẫn bạn đến phim trường đánh nhân viên bị bóc phốt: Đi muộn còn đổ tại, kiện ngược thay vì xin lỗi nạn nhân - Ảnh 6.

Lee Ji Hoon hiện đang bị "ném đá" dữ dội

Nguồn: Sports Chosun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm