Biến căng: Toàn bộ thành viên GOT7 rời khỏi JYP Entertainment, Grammy Hàn Quốc chiều nay là lịch trình cuối cùng!

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:05 10/01/2021

GOT7 chính thức trở thành nhóm nhạc đầu tiên trong năm nay không vượt qua được "lời nguyền 7 năm".

GOT7 ra mắt dưới trướng JYP Entertainment vào năm 2014, chính vì vậy năm nay là thời điểm nhóm hết hạn hợp đồng. Gần đây, tin tức về việc tái ký hợp đồng của các thành viên đã trở thành tâm điểm bàn tán. Nhiều người cho rằng boygroup đình đám này dễ "toang", bởi đã có tin đồn Yugyeom sẽ ký hợp đồng với AOMG, Jinyoung được cho là sẽ chuyển đến BH Entertainment. Trên mạng xã hội, các thành viên GOT7 và "ông trùm JYP" Park Jin Young unfollow, xóa ảnh chụp chung với nhau.

Cuối cùng, mọi sự việc đã xảy ra như dân mạng đoán, tuy nhiên, không phải chỉ một vài thành viên không tái ký, mà cả 7 thành viên GOT7 quyết định sẽ rời khỏi JYP Entertainment khi hết hạn hợp đồng. Vào trưa nay (10/1), Dispatch đã chính thức xác nhận thông tin trên, đồng thời cho biết tham dự lễ trao giải Golden Disc Awards 2021 chiều nay sẽ là lịch trình cuối cùng của nhóm.

Biến căng: Toàn bộ thành viên GOT7 rời khỏi JYP Entertainment, Grammy Hàn Quốc chiều nay là lịch trình cuối cùng! - Ảnh 2.

Được biết, JYP đã thảo luận với các thành viên về đường hướng hoạt động của nhóm, tuy nhiên chỉ có 1 hoặc 2 thành viên muốn gia hạn hợp đồng. Dù vậy, họ vẫn bày tỏ ý nguyện muốn ở bên nhau như 1 nhóm. Một quan chức ngành giải trí tiết lộ GOT7 rất thân thiết với nhau và muốn tiếp tục cùng hoạt động. Tuy nhiên, quan điểm của các thành viên bất đồng với công ty chủ quản. Sau nhiều cuộc họp không đi đến kết quả cuối cùng, các thành viên đã quyết định sẽ rời công ty.

Tương lai của các thành viên cũng là điều được dân mạng quan tâm. Được biết, Jinyoung đang thảo luận hợp đồng với BH Entertainment và muốn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Yugyeom được cho là sẽ về dưới trướng AOMG - công ty hiphop được cựu "gà JYP - Jay Park sáng lập. Có tin đồn BamBam hiện đang xem xét hợp đồng với Makeus Entertainment - công ty chủ quản của Sunmi. Nam idol sẽ hoạt động song song ở cả Thái Lan và Hàn Quốc. Thành viên Mark được cho là sẽ quay về Mỹ, nghỉ ngơi bên gia đình, mở kênh YouTube và xem xét các hoạt động trong tương lai.

Jinyoung, Yugyeom, Mark, BamBam sẽ đi theo những con đường riêng

Người quen của nhóm tiết lộ các thành viên đều rất yêu quý nhau và muốn là 1 nhóm. Dù ở các công ty khác nhau, họ đồng ý dành thời gian tham gia các hoạt động cùng nhau khi GOT7 tái hợp.

GOT7 ra mắt năm 2014, nổi lên với loạt hit Girls Girls Girls, Just Right, Hard Carry, Lullaby... Tuy nhiên sau đó, fan nhóm liên tục la ó công ty bỏ bê, đối xử bất công, quảng bá sơ sài cho GOT7. Hiện tại, thông tin cả 7 thành viên GOT7 rời khỏi JYP đang là tâm điểm trên các mặt báo. GOT7 chính là nhóm đầu tiên trong năm nay không vượt qua được "lời nguyền 7 năm".

Biến căng: Toàn bộ thành viên GOT7 rời khỏi JYP Entertainment, Grammy Hàn Quốc chiều nay là lịch trình cuối cùng! - Ảnh 4.

GOT7 thời mới debut. Nhóm đã trở thành nhóm nhạc đầu tiên trong năm nay không vượt qua được "lời nguyền 7 năm"

Cập nhật: Ngay sau khi Dispatch đăng tải tin tức 7 thành viên GOT7 không ra hạn hợp đồng, JYP đã phản hồi: "Rất khó để chúng tôi có thể xác nhận điều này". Phía JYP cho biệt họ vẫn đang trong quá trình thảo luận hợp đồng với các thành viên. Sau khi có kết quả cuối cùng, công ty sẽ đưa ra thông báo chính thức sớm nhất có thể.

Nguồn: Dispatch

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm