Biến căng: Nửa đêm Trịnh Sảng tung bằng chứng tố Trương Hằng bạo hành con dã man, cắt ghép ghi âm hại cô sau khi ngoại tình?

Kylie, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:14 11/10/2021

Trịnh Sảng vẫn quyết tâm không chịu ngồi yên dù kết quả của các vụ kiện tụng đã được công bố.

MXH xứ Trung đang "sốt xình xịch" trước drama mới liên quan đến cặp đôi Trịnh Sảng - Trương Hằng. Sau bao thị phi cùng những phiên toà đấu tố, Trịnh Sảng vẫn quyết tâm không chịu ngồi yên, tìm mọi cách để vùng vẫy chứng minh mình bị oan. Những bài đăng mới nhất trên Instagram của nữ diễn viên tiếp tục dấy lên các cuộc khẩu giữa netizen.

Trịnh Sảng bắt đầu chia sẻ hàng loạt ảnh chụp màn hình ẩn ý chứng minh Trương Hằng có nhiều hành vi lừa gạt, tung tin sai tự thật. Anh đòi lập group chat công bố chuyện riêng tư, kéo cả truyền thông vào cuộc nhằm đe doạ, uy hiếp Trịnh Sảng. Đáng chú ý, trong 1 tin nhắn, Trương Hằng thừa nhận mình "tòm tem" bên ngoài: "Việc ngoại tình đúng là tôi có lỗi, không liên quan gì đến cô, là tôi sai".

Tin nhắn Trương Hằng thừa nhận ngoại tình gây xôn xao trên MXH

Tuy nhiên, drama còn căng thẳng hơn nữa khi Trịnh Sảng liên tục đăng loạt ảnh bàn tay, bàn chân của trẻ nhỏ với các vết thương khó hiểu kèm những lời úp mở: "Những bức ảnh này là bí mật, tôi không thể tiết lộ những điều khác. Tôi sẽ cố gắng chăm sóc và bảo vệ thật tốt, không để bất cứ ai cảm thấy ngột ngạt. Nếu những đứa trẻ trở về Trung Quốc, tôi không được làm mẹ của chúng, không được chăm sóc cho chúng. Nếu như tôi ham danh lợi, tôi đã có thể phủ nhận mối quan hệ mẫu tử với các con, nhưng tôi không làm vậy".

Vì những tấm hình này, dư luận đang xôn xao bàn tán và đặt nghi vấn phải chăng Trịnh Sảng cố tình tố Trương Hằng bạo hành con cái dã man. Một vài netizen chỉ ra rằng, vết thương ở tay là bị tăm chọc vào, còn vết thương ở chân là bị châm đầu thuốc lá nóng. Tay của các bé cũng có biểu hiện thô ráp, sưng đỏ đáng ngờ.

Những bức hình Trịnh Sảng tung lên mạng làm dấy lên nghi vấn cô tố tình cũ bạo hành 2 con dã man

Ngoài ra, Trịnh Sảng còn tung thêm 1 tấm ảnh chụp màn hình tố đoạn ghi âm trước đây Trương Hằng tung lên mạng là sản phẩm cắt ghép. Anh đã rắp tâm thu thập các đoạn ghi âm, chắp nối từng câu từng chữ làm thành 1 bản ghi âm mới với mục đích hãm hại cô. Toàn bộ quá trình này đã được Trương Hằng chuẩn bị cách đây 1 năm.

Biến căng: Nửa đêm Trịnh Sảng tung bằng chứng tố Trương Hằng bạo hành con dã man, cắt ghép ghi âm hại cô sau khi ngoại tình? - Ảnh 4.

Trịnh Sảng tung bức ảnh chụp màn hình Trương Hằng thu thập các đoạn ghi âm khác nhau để cắt ghép thành 1 "sản phẩm" mới

Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn tung thêm hình ảnh giấy tờ xác nhận quan hệ cha mẹ và con cái kèm lời nhắn: "Nhìn chỗ ký sai đi, rốt cuộc ai mới là người muốn bỏ con? Là tổ chức điên rồ nào đã làm việc này? Đừng chê bai trình độ tiếng Anh của tôi, ít nhất tôi biết tên mình ở đâu". Tuy nhiên có netizen phản pháo rằng, đây chỉ là lỗi ký nhầm, không có bất cứ thông tin nào về việc Trương Hằng xác nhận muốn bỏ con như lời Trịnh Sảng nói.

Hiện tại, drama của Trịnh Sảng vẫn chưa đi đến hồi kết. Vô số netizen tỏ ra ngao ngán và mệt mỏi vì những bài đăng đấu tố mập mờ của nữ diễn viên: "Sao lúc cô lên toà không tung những bằng chứng này?", "Sự việc đã ngã ngũ rồi, cô tung những bằng chứng này để làm gì? Hay cô muốn kiện nữa?", "Nếu có trong tay nhiều bằng chứng như thế này, sao không khởi kiện thêm 1 vụ nữa đi, tối ngày đăng tin thế này cư dân mạng không biết đâu là đúng đâu là sai",...

Biến căng: Nửa đêm Trịnh Sảng tung bằng chứng tố Trương Hằng bạo hành con dã man, cắt ghép ghi âm hại cô sau khi ngoại tình? - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo, 163, IG

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm