Biến căng: NS Chí Tài tức giận bỏ về giữa đêm diễn từ thiện vì bị bầu show ngó lơ, ưu tiên sao trẻ, Gia Bảo phải lên tiếng xin lỗi

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:03 12/11/2020

Đây là lần đầu tiên NS Chí Tài phải bỏ về giữa chừng vì không nhận được sự tôn trọng cũng như không hài lòng với cách làm việc của bầu show.

Tối 11/11, trên trang cá nhân, danh hài Chí Tài đăng tải bài viết khá dài tỏ rõ sự bức xúc khi bị một bầu show đối xử tệ. Chia sẻ của nam nghệ sĩ mau chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Cụ thể, NS Chí Tài cho hay anh đã nhận lời tham gia một chương trình ca nhạc từ thiện và đến từ rất sớm. Theo lịch diễn là 21 giờ 30, tuy nhiên đến rạng sáng hôm sau nam nghệ sĩ vẫn chưa được lên sân khấu. NS Chí Tài cho biết đây là lần đầu tiên anh phải bỏ về giữa chừng vì quá bức xúc trước cách làm việc của bầu show đáng tuổi con cháu.

Biến căng: NS Chí Tài tức giận bỏ về giữa đêm diễn từ thiện vì bị bầu show ngó lơ, ưu tiên sao trẻ, Gia Bảo phải lên tiếng xin lỗi - Ảnh 2.

"Nghệ sĩ có lòng gặp bầu không có tâm. Xin lỗi các khán giả của show nhạc từ thiện tối qua rất nhiều, Chí Tài đến rất sớm, theo giờ diễn là 9:30 mà ai dè qua rạng sáng hôm sau vẫn chưa được lên sân khấu. Lí do: công tác sắp xếp quá amateur, cậu bầu vai con cháu chưa biết hành xử, không một ngó ngàng đến nghệ sĩ già này, sắp xếp các ca sĩ (trẻ) sau lên một cách vô tội vạ.

Chưa bao giờ thất vọng và bỏ về giữa chừng một show nào cả, hôm qua là lần đầu tiên. Mong các đàn em, đàn cháu làm nghề, dù làm gì làm cũng biết trước hết 'vuốt mặt nể mũi', có tôn ti trật tự trong nghề, còn hơn sau tất cả: 'Xin lỗi anh, nghìn lần xin lỗi anh' thì cũng...", NS Chí Tài viết.

Sau khi đăng tải, rất nhiều khán giả bày tỏ sự đồng cảm với NS Chí Tài và tỏ ra phẫn nộ trước cách hành xử của bầu show. Ca sĩ Phi Nhung khẳng định "Anh lên tiếng là không đơn giản nha" dưới phần bình luận.

Biến căng: NS Chí Tài tức giận bỏ về giữa đêm diễn từ thiện vì bị bầu show ngó lơ, ưu tiên sao trẻ, Gia Bảo phải lên tiếng xin lỗi - Ảnh 3.

Phi Nhung, Đàm Vĩnh Hưng để lại bình luận dưới bài viết của danh hài Chí Tài

Biến căng: NS Chí Tài tức giận bỏ về giữa đêm diễn từ thiện vì bị bầu show ngó lơ, ưu tiên sao trẻ, Gia Bảo phải lên tiếng xin lỗi - Ảnh 4.

Đây là lần đầu tiên NS Chí Tài thất vọng, phải bỏ về giữa chừng vì cảm thấy không hài lòng với cách làm việc của bầu show. Đồng thời, NS Chí Tài mong đàn em, đàn cháu làm nghề cần có sự tôn trọng dành cho nghệ sĩ

Sau khi nhận được thông tin bày tỏ sự bức xúc của NS Chí Tài, ngay trong đêm 11/11, diễn viên Gia Bảo - người đã đứng lên mời NS Chí Tài tham dự chương trình từ thiện đã chính thức lên tiếng xin lỗi. Gia Bảo giải thích do chương trình quá đông nghệ sĩ nhưng ekip ít người nên có sự sơ suất trong cách tổ chức. Gia Bảo khẳng định: "Mỗi 1 khách mời tham gia ekip đều trân trọng, các bạn trẻ Gia Bảo còn ôm, bắt tay cám ơn từng người, người lớn Bảo còn đích thân tiễn ra xe mà, thì đâu có lý do gì danh hài Chí Tài là vị khách mời chính Bảo mời đến mà không tôn trọng được? Chú vẫn đang là 1 ngôi sao danh hài lớn mà, B đâu có điên mà không quý trọng chú mà đẩy mấy bạn trẻ lên giành hát của chú?".

Biến căng: NS Chí Tài tức giận bỏ về giữa đêm diễn từ thiện vì bị bầu show ngó lơ, ưu tiên sao trẻ, Gia Bảo phải lên tiếng xin lỗi - Ảnh 5.

Gia Bảo lên tiếng xin lỗi danh hài Chí Tài vì sự sơ suất của ekip trong đêm diễn từ thiện

Anh khẳng định luôn quý trọng NS Chí Tài và đã nhắn tin xin lỗi ngay trong đêm

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm