Biến căng: Nam thần Kpop mới nổi lộ status chê bai nhan sắc Hyeri (Reply 1988), fan bênh nhưng còn gây tranh cãi hơn

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:44 27/01/2021

Một bình luận trong quá khứ về Hyeri (Girl's Day) của anh chàng đã bị dân mạng "đào" lại.

The Boyz là nhóm nhạc đang lên của Kpop, và visual Hyunjae cũng đã nhận được rất nhiều sự chú ý, được xem là một trong những nam thần thế hệ mới. Thế nhưng mới đây, Hyunjae đã bị "đào" lại những dòng trạng thái cũ, trong đó anh chàng có những lời lẽ chê bai nhan sắc của Hyeri (Girl's Day) khiến dân mạng không khỏi tranh cãi kịch liệt.

Cụ thể, vào năm 2013, một tài khoản có tên Lee Jaehyun đã bình luận "Hyeri không xinh, Yura xinh hơn" trong bài viết "Girl's Day xếp hạng 4 trong cuộc thi đi bộ". Lee Jaehyun là tên thật của Hyunjae, tuổi và biệt danh "Jjakjae" cũng hoàn toàn trùng khớp với anh chàng. Dân mạng xác định đây chính là tài khoản của Hyunjae, và anh chàng đã để lại những bình luận "kém duyên" dành cho Hyeri, khiến netizen tranh cãi. Fan bảo vệ Hyunjae, cho rằng đó là hành động thời nông nổi, nhưng Knet lại chỉ trích nam idol kịch liệt.

Hyunjae được cho là đã chê bai nhan sắc của đàn chị Hyeri trong quá khứ

Biến căng: Nam thần Kpop mới nổi lộ status chê bai nhan sắc Hyeri (Reply 1988), fan bênh nhưng còn gây tranh cãi hơn - Ảnh 3.

Bình luận "Hyeri không xinh, Yura xinh hơn" đến từ tài khoản có tên Lee Jaehyun, là tên thật của Hyunjae

Biến căng: Nam thần Kpop mới nổi lộ status chê bai nhan sắc Hyeri (Reply 1988), fan bênh nhưng còn gây tranh cãi hơn - Ảnh 4.

Bạn bè gọi chủ tài khoản này là "Jjakjae", trùng khớp với biệt danh...

Biến căng: Nam thần Kpop mới nổi lộ status chê bai nhan sắc Hyeri (Reply 1988), fan bênh nhưng còn gây tranh cãi hơn - Ảnh 5.

... được công bố chính thức của Hyunjae. Dân mạng nhận định tài khoản này 100% thuộc về nam idol

Bình luận của Knet:

- Nếu câu hỏi là "Hyeri hay Yura xinh hơn" và trả lời là "Yura xinh hơn" thì đã không to chuyện. Đây là bài đăng kết quả cuộc thi xong tự dưng vào chê bai nhan sắc người khác. Tất nhiên Hyeri sẽ thấy tổn thương rồi, chẳng hiểu tại sao đang thi đấu tự dưng lại vào nhận xét gương mặt Hyeri.

- Không thể nói là do gu được khi cậu ta bình luận Hyeri không xinh trong 1 bài đăng không liên quan nhan sắc, đây là bình luận ác ý.

- Đã để tên thật còn đi bình phẩm về idol nữ.

- Bảo vệ chị ấy đi.

- Bị bắt quả tang tại trận, còn bênh cái gì không biết.

- Nếu là thật thì đúng là cậu ta có lỗi rồi.

- Lúc đó là lớp 12 rồi nhé. Trong khi Wonwoo (SEVENTEEN) bị "ném đá" vì những bình luận hồi tiểu học thì tại sao cậu này lại được fan bênh là "chuyện đã lâu rồi"?

Đã có nhiều idol bị "đào" lại những phát ngôn, hành động thiếu tôn trọng tiền bối trong quá khứ, khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt. Có thể kể đến như Wonwoo (SEVENTEEN) từng phải xin lỗi vì xúc phạm SNSD trên mạng, nghi vấn Chanyeol (EXO) chê bai nhan sắc SNSD hay mới đây nhất là Karina (aespa) dính nghi vấn nói xấu BTS, EXO, NCT. Hiện tại, cả Hyunjae và công ty quản lý của The Boyz vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này.

Woowoo (SEVENTEEN) từng phải xin lỗi vì quá khứ anti, bôi nhọ SNSD trên mạng

Biến căng: Nam thần Kpop mới nổi lộ status chê bai nhan sắc Hyeri (Reply 1988), fan bênh nhưng còn gây tranh cãi hơn - Ảnh 7.

Chanyeol dính nghi vấn chê bai SNSD để "tâng bốc" nhan sắc của bạn gái

Karina (aepsa) dính nghi án nói xấu hàng loạt tiền bối BTS, EXO, NCT...

Nguồn: Pannchoa

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm