Biến căng lên đỉnh điểm: Cô gái tự xưng là tình cũ doạ tung clip sex của Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới Kenji

Xuka, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:22 30/08/2021

Giữa lúc lùm xùm tình ái vẫn đang căng thẳng, lời đe doạ của L.L về việc tung clip sex của Miko Lan Trinh và Kenji khiến dân tình phải bàn tán không ngớt.

Sau khi công khai hẹn hò, Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới - Kenji nhanh chóng trở thành couple được netizen ủng hộ vì dám sống thật với bản thân. Thế nhưng giữa lúc đang hạnh phúc, Kenji bỗng dính vào lùm xùm tình ái cực căng. Theo đó, một cô gái tên L.L tự xưng là người yêu cũ của anh đã liên tục đăng đàn tố Kenji "cắm sừng". Dù nam chính đã phản bác, song vụ đấu tố này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Diễn biến câu chuyện ngày càng trở nên phức tạp khi sáng nay (ngày 30/8), trên trang cá nhân, L.L đã có động thái đặc biệt. Cụ thể, cô cho rằng Miko Lan Trinh và Kenji đang muốn "dắt mũi" dư luận, đồng thời tung những đoạn tin nhắn "sặc mùi" 18+, thậm chí doạ phát tán clip sex của cả 2. Cô gái này bức xúc chia sẻ: "Mình xin lên tiếng là nếu Ken và Miko còn ăn nói giả dối nữa thì mình sẽ up tin nhắn chat sex của hai người trong lúc còn quen mình! Khúc đó có gửi ảnh cho nhau coi. Ai thật biết liền. Mình chỉ muốn nói mình không phải FWB (bạn tình) và trợ lý của anh Ken. Mong 2 anh chị đừng ăn không nói có và đẩy mọi chuyện đi xa".

Lời đe doạ gay gắt của L.L khiến netizen không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng cô đang có cách giải quyết vấn đề thiếu suy nghĩ, bởi việc tung clip sex hay động chạm đến chuyện riêng tư của ai đó là hành động cực kì phản cảm, nghiêm trọng hơn là vi phạm pháp luật.

Biến căng lên đỉnh điểm: Cô gái tự xưng là tình cũ doạ tung clip sex của Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới Kenji - Ảnh 2.

Giữa lúc "cuộc chiến" vẫn đang diễn ra căng thẳng, L.L bất ngờ đe doạ sẽ tung clip sex của Miko Lan Trinh và Kenji nếu cả 2 tiếp tục gian dối. Tuy nhiên việc làm này được cho rằng có phần sốc nổi

Biến căng lên đỉnh điểm: Cô gái tự xưng là tình cũ doạ tung clip sex của Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới Kenji - Ảnh 3.

L.L cho biết cô không muốn dư luận bị "dắt mũi" bởi những bằng chứng do Miko Lan Trinh và Kenji đưa ra

Biến căng lên đỉnh điểm: Cô gái tự xưng là tình cũ doạ tung clip sex của Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới Kenji - Ảnh 4.

Hình ảnh "khoá môi" cực ngọt của Kenji và L.L được cô chia sẻ, kèm theo loạt bằng chứng khác khẳng định cả 2 từng có mối quan hệ chính thức thay vì "bạn giường"

Biến căng lên đỉnh điểm: Cô gái tự xưng là tình cũ doạ tung clip sex của Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới Kenji - Ảnh 5.
Biến căng lên đỉnh điểm: Cô gái tự xưng là tình cũ doạ tung clip sex của Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới Kenji - Ảnh 6.

Hiện những diễn biến của lùm xùm tình ái này vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm