Biến căng Kpop: Nữ idol đình đám một thời của KARA rời công ty giải trí Nhật Bản vì bị chủ tịch nữ quấy rối tình dục?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:03 02/04/2021

Thông tin Jiyoung (cựu thành viên KARA) bị chủ tịch nữ quấy rối tình dục khiến netizen không khỏi sốc nặng.

Từ sau khi rời khỏi nhóm nhạc đình đám KARA, em út Jiyoung đã chuyển hướng hoạt động tại Nhật Bản. Tại đây, cô ký hợp đồng với công ty Sweet Power và tiếp tục phát triển các công việc ca hát, làm người mẫu, đóng phim.

Thế nhưng vào ngày 1/4, tờ Weekly MoonChun của Nhật Bản đăng tải tin tức Kang Jiyoung đã chấm dứt hợp đồng với Sweet Power, lý do của nữ idol khiến dân tình không khỏi sốc nặng. Cựu thành viên KARA bị nữ chủ tịch Naomi Okada của công ty theo dõi, quấy rối. Có tin đồn cho rằng nữ chủ tịch này liên tục quấy rối tình dục các nghệ sĩ nữ, và thậm chí còn ngủ với các idol nữ dưới trướng công ty. Nguồn tin thân cận tiết lộ rằng: "Chủ tịch bị ám ảnh sâu sắc bởi Jiyoung. Jiyoung rất đau khổ và muốn nghỉ việc".

Biến căng Kpop: Nữ idol đình đám một thời của KARA rời công ty giải trí Nhật Bản vì bị chủ tịch nữ quấy rối tình dục? - Ảnh 2.
Biến căng Kpop: Nữ idol đình đám một thời của KARA rời công ty giải trí Nhật Bản vì bị chủ tịch nữ quấy rối tình dục? - Ảnh 3.

Báo Nhật tiết lộ Jiyoung rời khỏi công ty quản lý Sweet Power do bị chủ tịch nữ quấy rối tình dục

Thông tin này không chỉ khiến fan của KARA, mà người hâm mộ Kpop cũng bị sốc. Tuy nhiên, không lâu sau đó, KeyEast - công ty quản lý của Jiyoung tại Hàn Quốc đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Phía KeyEast đưa ra thông báo: "Bài báo trên không đúng sự thật. Cô ấy không liên quan đến tình huống đó và mọi thứ đều là vô căn cứ".

Tuy nhiên, việc Jiyoung chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý Nhật Bản vẫn khiến dân tình bán tín bán nghi. Trước đó, cô ký hợp đồng với KeyEast từ tháng 12/2019 để quản lý các hoạt động tại Hàn Quốc, trong khi đó vẫn hoạt động song song tại xứ sở hoa anh đào.

Biến căng Kpop: Nữ idol đình đám một thời của KARA rời công ty giải trí Nhật Bản vì bị chủ tịch nữ quấy rối tình dục? - Ảnh 4.

Kang Jiyoung từng là em út đình đám của đội hình KARA 5 thành viên

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm