Biến căng: Không phải Minzy, 1 trong 3 thành viên còn lại mới là nguyên nhân khiến 2NE1 tan rã?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:22 22/12/2021

Đến nay đã 5 năm trôi qua nhưng công chúng vẫn vô cùng tiếc nuối về quyết định tan rã của 2NE1.

Mới đây, CL đã khiến dân tình dậy sóng khi tiết lộ cô chỉ biết tin 2NE1 tan rã thông qua báo chí. Sau khi Minzy rời nhóm vào tháng 4/2016, 3 thành viên còn lại vẫn chuẩn bị cho album mới nhưng 2NE1 lại bất ngờ bị công ty cho tan rã. Điều này khiến netizen dấy lên nghi vấn "ông trùm" Yang Hyun Suk bỏ rơi nhóm, đến mức cho 2NE1 tan rã mà không cần thông báo cho các thành viên.

Sau đó, có ý kiến cho rằng "bố Yang" đã hết lòng bảo vệ 2NE1 sau khi Minzy rời đi nhưng đành phải để nhóm tan rã vì sức khỏe tinh thần của Park Bom bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhưng mới đây nhất, cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho đã đưa ra những ý kiến khác. Theo YouTuber này, không phải Minzy, mà 1 trong 3 thành viên còn lại mới chính là nguyên nhân khiến 2NE1 tan rã.

Biến căng: Không phải Minzy, do 1 trong 3 thành viên còn lại chống đối YG nên 2NE1 mới toang toàn tập? - Ảnh 2.

2NE1 tan rã sau khi Minzy rời đi

Biến căng: Không phải Minzy, do 1 trong 3 thành viên còn lại chống đối YG nên 2NE1 mới toang toàn tập? - Ảnh 3.

Chính vì vậy, nhiều người cho rằng sự ra đi của em út chính là lý do khiến nhóm "tan đàn xẻ nghé"

Theo Lee Jin Ho, sau khi Minzy rời đi, CL, Park Bom và Dara đã chuẩn bị cho album mới. Tuy nhiên, quá trình này không hề suôn sẻ do 1 thành viên đã liên tục có những hành động ngang ngược, chống đối, liên tục làm trái quy định của công ty.

Chính vì vậy, thành viên này đã phải ký cam kết với Yang Hyun Suk, hứa sẽ tập trung vào hoạt động quảng bá nhóm. Tuy nhiên, cuối cùng thành viên này đã không chấp hành, dẫn đến việc YG quyết định từ bỏ nhóm, hủy bỏ dự án album mới và thông báo cho 2NE1 tan rã đột ngột.

Biến căng: Không phải Minzy, do 1 trong 3 thành viên còn lại chống đối YG nên 2NE1 mới toang toàn tập? - Ảnh 4.

Tuy nhiên theo cựu phóng viên giải trí, 1 trong 3 thành viên còn lại của 2NE1 mới là nguyên nhân trực tiếp khiến nhóm tan rã

Sau khi 2NE1 tan rã, Park Bom đã rời YG, CL đã có những động thái thể hiện sự không hài lòng với công ty rồi cũng không gia hạn hợp đồng vào năm 2019. Theo Lee Jin Ho, các thành viên có mâu thuẫn với YG, 2NE1 hoàn toàn không tan rã trong êm đẹp. Các thành viên đều đã bị tổn thương khi nhóm bị cho giải tán bất ngờ.

Tiết lộ của cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho đã khiến dân tình dậy sóng. Vô số người cũng tò mò về danh tính thành viên nổi loạn, là nguyên nhân trực tiếp khiến nhóm bị giải tán. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng câu chuyện này chưa được kiểm chứng tính xác thực.

Biến căng: Không phải Minzy, do 1 trong 3 thành viên còn lại chống đối YG nên 2NE1 mới toang toàn tập? - Ảnh 5.

Dù lý do tan rã là gì thì dân tình vẫn vô cùng tiếc nuối cho 1 nhóm nhạc tài năng như 2NE1

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/bien-cang-khong-phai-minzy-1-trong-3-thanh-vien-con-lai-moi-la-nguyen-nhan-khien-2ne1-tan-ra-20211222110303911.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm