Hot girl Hàn bất ngờ công khai tin nhắn mùi mẫn với ViruSs, chàng streamer nói gì?

Jo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:07 15/08/2020

Cái tên ViruSs tiếp tục được nhắc đến trong một ồn ào.

Gần đây, ViruSs là cái tên liên tục được nhắc đến trên MXH vì ồn ào chia tay Ngân Sát Thủ. Bên cạnh những người thấu hiểu anh, cũng không ít ý kiến cho rằng ViruSs là kiểu đàn ông quá ích kỉ và lăng nhăng trong tình yêu. Dù ViruSs đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân song vẫn bị mất điểm khá nặng trong lòng dân mạng.

Ồn ào chia tay chưa nguôi thì mới đây, ViruSs lại tiếp tục dính vào một drama khác. Lần này, một hot girl người Hàn có tên J.Y bất ngờ chia sẻ loạt tin nhắn và tiết lộ ViruSs nói nhiều lời ngọt ngào với mình?

Hot girl Hàn tiết lộ đoạn chat mùi mẫn được cho là với ViruSs

Hot girl Hàn bất ngờ công khai tin nhắn mùi mẫn với ViruSs, chàng streamer nói gì? - Ảnh 1.

Gái xinh người Hàn tiết lộ tin nhắn được cho là với ViruSs. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Hot girl Hàn bất ngờ công khai tin nhắn mùi mẫn với ViruSs, chàng streamer nói gì? - Ảnh 2.

Bài đăng của J.Y trên Facebook cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Tài khoản của J.Y chia sẻ: "Anh ấy rất yêu tôi. Anh ấy thực sự tốt với tôi. Những lời chân thành nhất. Đây là lần đầu tiên tôi có tình yêu lớn như vậy với một anh chàng Việt Nam. Tôi rất bất ngờ vì anh ấy là một trong những streamer giỏi nhất Việt Nam. 

Chuyên môn chính của anh ấy là giám đốc điều hành và đào tạo cho các streamer trẻ tại Việt Nam. Anh ấy chăm chỉ, yêu công việc và có tham vọng lớn cho công việc của mình. Điều quan trọng là tôi biết anh ấy đã có bạn gái. Nhưng anh ấy thực sự đã nói với tôi anh ấy chưa bao giờ yêu một cô gái Hàn Quốc. 

Anh ấy còn nói những điều quan trọng khiến suy nghĩ của tôi quay cuồng và nghẹt thở. ViruSs nói với J.Y anh ấy cần một nụ hôn của tôi. Tôi thấy nó như tình yêu sét đánh vậy. Nếu tôi có thể là một nửa của anh ấy thì tôi sẽ đồng ý. Tôi rất vui vì anh ấy đã tôn trọng tôi". (Tạm dịch).

Bài đăng của J.Y trên Facebook cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

 Tạm dịch:

- Em đẹp quá.

- Cảm ơn anh.

- Anh mong là ngày nào đó có thể gặp em, hoặc là em có thể giúp anh biết những cô gái Hàn khác.

- Vâng, em rất vui nhưng hiện giờ em còn bận với công việc, em sẽ cố gắng đến Việt Nam một ngày nào đó để gặp anh.

- Anh chờ em.

Hot girl Hàn bất ngờ công khai tin nhắn mùi mẫn với ViruSs, chàng streamer nói gì? - Ảnh 4.

Tạm dịch: Một điều ước của anh là được hôn một cô gái Hàn/ Ôi em ngại quá không biết nói sao nữa. Cảm ơn anh nhiều nhé. (Ảnh chụp màn hình)

Lùm xùm này đang khiến dân tình bàn tán không ngớt. Hiện tại, chưa rõ thực sự đoạn tin nhắn này ra sao. Nếu có thì câu hỏi đặt ra là nó xảy ra trong thời điểm nào, khi ViruSs đã độc thân hay còn đang hẹn hò với Ngân Sát Thủ?

Dân mạng nghi tài khoản Facebook của J.Y là giả mạo

Khi kiểm tra tài khoản Facebook của J.Y, dân tình cũng phát hiện cô có kết bạn với Facebook chính chủ của ViruSs có tên Đặng Tiến Hoàng. 

Hot girl Hàn bất ngờ công khai tin nhắn mùi mẫn với ViruSs, chàng streamer nói gì? - Ảnh 5.

J.Y có kết bạn với Facebook chính chủ của ViruSs tên Đặng Tiến Hoàng. (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, nhiều người cũng đặt nghi vấn rằng Facebook J.Y là tài khoản fake vì cách viết tiếng Hàn còn khá nhiều lỗi. Một dân mạng đã chỉ ra rằng cô nàng này dùng câu chữ không tự nhiên, đuôi kính ngữ và đuôi không kính ngữ được dùng rất lộn xộn. 

Ngoài ra, phần bio (miêu tả) trên Facebook bao gồm các thông tin về ngày sinh, chiều cao của J.Y cũng có khá nhiều điểm bất hợp lý. Cụ thể, người Hàn Quốc viết lịch theo thứ tự năm - tháng - ngày chứ không viết ngày - tháng - năm. J.Y cũng dùng sai từ chỉ chiều cao trong tiếng Hàn. Đơn vị chiều cao được J.Y viết cũng không phải cách người Hàn thường sử dụng. Thay vì viết 1m72 như cô nàng, người Hàn thường viết 172cm.

Hot girl Hàn bất ngờ công khai tin nhắn mùi mẫn với ViruSs, chàng streamer nói gì? - Ảnh 6.

Dân mạng chỉ ra cách viết tiếng Hàn thiếu tự nhiên của J.Y. (Ảnh chụp màn hình)

Chưa hết, "thám tử mạng" đã soi ra những hình ảnh trên Facebook J.Y đều được bê nguyên từ một Instagram có tên @_your... có 288k lượt theo dõi. Điều đáng nói là trong khi @_your... đã up ảnh từ mấy tháng trước thì Facebook J.Y lại lấy ảnh và viết caption là "Hôm qua...".

Vậy nên, nghi vấn Facebook J.Y là hàng fake là hoàn toàn có cơ sở.

Hot girl Hàn bất ngờ công khai tin nhắn mùi mẫn với ViruSs, chàng streamer nói gì? - Ảnh 7.

Ảnh sống ảo được J.Y bê từ một tài khoản Instagram khác. (Ảnh chụp màn hình)

Hot girl Hàn bất ngờ công khai tin nhắn mùi mẫn với ViruSs, chàng streamer nói gì? - Ảnh 8.

Tài khoản kia đăng tải ảnh lên Instagram khá lâu rồi J.Y mới bê về Facebook. (Ảnh chụp màn hình)

Hot girl Hàn bất ngờ công khai tin nhắn mùi mẫn với ViruSs, chàng streamer nói gì? - Ảnh 9.

Tài khoản @_your... có 288k lượt theo dõi. (Ảnh chụp màn hình)

ViruSs lên tiếng trước ồn ào

Khi thông tin này nổ ra trên MXH, ViruSs đã có động thái đầu tiên. Anh để lại bình luận trong phần comment của post giải thích với fan những lùm xùm sau chia tay Ngân Sát Thủ.

"Tớ nghỉ ngơi cũng không yên nữa. [...] Donate rồi tặng sao và tương tác nhiều thì add bạn, nói chuyện thì chưa bao giờ. Lại là những bức ảnh, hỏi thật muốn ViruSs thế nào? Mất thời gian cực mấy chuyện thế này. Sáng sớm đã có ông gọi rồi? Cứ mỗi lần mấy cái trò này lên tôi lại giải thích có chắc là hết đời à?"

Hot girl Hàn bất ngờ công khai tin nhắn mùi mẫn với ViruSs, chàng streamer nói gì? - Ảnh 10.

ViruSs lên tiếng. (Ảnh chụp màn hình)

Ngoài ra, anh chàng cũng nói thêm: "Cuộc sống của mọi người cả, cái gì tôi cần nói tôi đã nói, trải lòng đã trải lòng, nếu mọi người cứ bị cuốn theo những nội dung kiểu này thì có giải thích hết đời, video clip mấy phút mấy tiếng chưa ăn ai đi lại vì mấy tấm ảnh, chỉnh sửa viết cái gì chẳng được. Thôi tha cho tớ. Post cuối cùng, sau này mọi người nghĩ thế nào cũng được. Cho tớ sống thoải mái còn up reaction và live làm video cho những người xung quanh tớ xem", ViruSs giãi bày.

Sau đó ViruSs tiếp tục comment: "Ai xem live cũng biết bà Hàn Quốc đó, bả có nói tiếng Anh đâu. Toàn live chat tiếng Hàn à. Chịu thôi ngủ. Chuyện này cũng lôi theo thì bó tay luôn thề".

Hiện, chúng tôi đang liên lạc với ViruSs và tài khoản J.Y để cập nhật thêm thông tin về vụ lùm xùm này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Minh "Một Cú" và Tân

    Minh một cú và Tân vẹo: Lạm bàn về iphone 13.
  • Đọc thêm