Biến căng: Katie Holmes bị tố làm Tuesday sau 8 năm ly hôn Tom Cruise, mẹ "phi công trẻ" tức giận tố thẳng mặt nữ diễn viên

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:36 04/10/2020

Katie Holmes giờ đây bị mang danh "tiểu tam" vì khiến "phi công trẻ" vội vàng chia tay hôn thê để cặp đôi thoải mái hẹn hò.

Thời gian qua, Hollywood xôn xao bàn tán về cặp đôi mới Katie HolmesEmilio Vitolo Jr. Sau bao năm chia tay Tom Cruise, giờ đây nữ minh tinh đã tìm được tình mới nhỏ tuổi. Tình trẻ làm nghề đầu bếp của Katie kém cô tới 8 tuổi, vì ngã vào lưới tình với Katie mà "đá" ngay vợ sắp cưới. Cả hai dính lấy nhau như hình với bóng, khẳng định tình yêu nồng nhiệt một cách công khai. Vậy nhưng, trong một diễn biến khác, mẹ của Emillio tỏ ra gay gắt và tức giận vì chuyện tình của 2 người.

Trang The Sun tiết lộ, mẹ của Emilio - bà Lourdes - sau khi nghe tin con trai vội vàng chia tay vợ sắp cưới sau 18 tháng đính hôn đã vô cùng bực bội. Nguồn tin cho rằng, bà nghĩ rằng mình đã nuôi nấng con trai cẩn thận để Emilio có thể hành xử một cách đúng đắn hơn: "Lourdes vô cùng bức xúc với cách giải quyết mọi chuyện của con trai".

Biến căng: Katie Holmes bị tố làm Tuesday sau 8 năm ly hôn Tom Cruise, mẹ phi công trẻ tức giận tố thẳng mặt nữ diễn viên - Ảnh 2.

Những hình ảnh nóng bỏng của cặp đôi chị em hơn kém nhau 8 tuổi

Trong khi đó, một nguồn tin khác cho hay, mối quan hệ hiện tại giữa Emilio và tình cũ là nhà thiết kế trẻ Rachel Emmons vẫn còn chưa hoàn toàn chấm dứt: "Anh ta và vợ sắp cưới đang muốn chuyện giữa 2 người chậm lại một chút, vậy nhưng điều này chẳng mang lại kết quả gì". Trang The Sun cho biết thêm, Katie Holmes thuộc mẫu người yêu thích của Emilio: "Anh ấy thích những người phụ nữ lớn tuổi, trong quá khứ Emilio từng có tình trường dài dằng dặc với họ rồi".

Biến căng: Katie Holmes bị tố làm Tuesday sau 8 năm ly hôn Tom Cruise, mẹ phi công trẻ tức giận tố thẳng mặt nữ diễn viên - Ảnh 3.

Trang Daily Mail cho hay, Emilio đã nhắn tin chia tay với bạn gái chỉ sau vài tiếng bức hình anh lén lút hẹn hò với Katie bị chia sẻ tràn lan trên mặt báo. Dư luận công kích Emilio là gã đàn ông bội bạc và xót xa cho Rachel. Cô không hề biết bất cứ thông tin gì cho đến khi nhìn thấy ảnh của chồng sắp cưới tình tứ bên vợ cũ Tom Cruise trên mạng.

Cặp đôi thậm chí từng tính đến chuyện làm đám cưới, vậy nhưng vì dịch COVID-19 cũng như 1 vài vấn đề như lịch trình công việc bận rộn nên đành tạm hoãn. Giờ đây, vì hẹn hò với Katie mà vị đầu bếp 33 tuổi này "dẹp" luôn hôn lễ với bạn gái.

Biến căng: Katie Holmes bị tố làm Tuesday sau 8 năm ly hôn Tom Cruise, mẹ phi công trẻ tức giận tố thẳng mặt nữ diễn viên - Ảnh 4.

Emilio và Rachel thuở còn mặn nồng

Biến căng: Katie Holmes bị tố làm Tuesday sau 8 năm ly hôn Tom Cruise, mẹ phi công trẻ tức giận tố thẳng mặt nữ diễn viên - Ảnh 5.

Bức ảnh hẹn hò này đã chấm dứt mối tình giữa Emilio với hôn thê Rachel xinh đẹp

Nguồn: The Sun, The Union Journal

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm